nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ยูนิซิตี้” เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะใหม่ล่าสุด Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner

ถูกเปิดอ่าน 329 ครั้ง

บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะสูตรอ่อนละมุน อุดมด้วยสารอาหาร และโปรตีนเข้มข้น พร้อมด้วย พีเอช บาลานซ์ ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะมีสุขภาพที่ดี ปราศจากสาร ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยได้รวมสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด อาทิ

GREEN HS+ COMPLEX ส่วนผสมทางชีวภาพที่หลากหลายจากพืชในมหาสมุทร ได้แก่ พืชตระกูลสาหร่ายที่มีกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุสูง เช่น สาหร่ายกรีนคาเวียร์ สาหร่าย แฟรกจาย และสาหร่ายจาโปนิก้า ช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจนแก่หนังศีรษะ ช่วยให้มีสุขภาพดีและแข็งแรง สามารถดึงดูดและกักเก็บน้ำไว้ได้ยาวนาน ช่วยให้ผมที่แห้งเสียชุ่มชื้น นุ่มสลวย เรียบลื่น ผมหนาอย่างมีสุขภาพ

PROTEIN CARE โปรตีนเข้มข้นจากธรรมชาติ ประกอบด้วย อีลาสติน คอลลาเจน เคราติน และลาโนลิน ช่วยฟื้นคืนความเงางาม อ่อนนุ่ม จัดทรงง่าย เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผมที่แห้งเสีย ช่วยเคลือบบำรุงเกล็ดผมให้มีสุขภาพดี ปรับสภาพโครงสร้างผิวชั้นนอกของเส้นผมให้มีความแข็งแรง ปกป้องเส้นผมจากมลพิษ อากาศแห้ง แสงแดด และความร้อนได้อย่างเห็นผล

NATURALS OILS สารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ได้แก่ น้ำมันอาร์แกน น้ำมันทีทรี น้ำมันเบอร์กามอต น้ำมันยูคาลิปตัส น้ำมันจากเปลือกเลมอน ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมหนาและยาวเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย ได้อย่างดีเยี่ยม

NATURAL SURFACTANTS สารชำระล้างจากธรรมชาติให้ฟองนุ่มละมุน มอบความสะอาดและสบายหนังศีรษะ ได้แก่ สารสกัดจากมะพร้าว สารสกัดจากทีทรี และสารสกัดจากเมนทอล ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดสู่หนังศีรษะ ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี ลดอาการคัน และความแห้งกร้านของหนังศีรษะ อีกทั้งยังมีส่วนปรับสมดุลน้ำมันหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไม่ให้ผลิตน้ำมันส่วนเกินออกมามากจนเกินไปอีกด้วย

PH BALANCE ด้วยสูตรเฉพาะได้มีการปรับค่าความเป็นกรด-ด่างให้มีความสมดุลกับหนังศีรษะและเส้นผมตามธรรมชาติคือมีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยให้สภาพผิวของหนังศีรษะนุ่มชุ่มชื้นยาวนานและมีความแข็งแรง ซึ่งเป็นเกราะป้องกันแบคทีเรียที่อาจทำร้ายผิวได้

SILICONE, PARABEN AND SULFATE-FREE FORMULA ปราศจากสารที่อาจทำให้เกิดการระคายเคือง เช่น ซิลิโคน พาราเบน และสารเคมีชำระล้าง เส้นผมจึงไม่แห้งกระด้างชี้ฟูไม่หลุดร่วงเพราะมีรากผมที่แข็งแรงซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นผมสุขภาพดี

 

ด้วยสรรพคุณที่รวมไว้อย่างครบครัน Unicity Shampoo และ Unicity Conditioner จึงเป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกในการดูแลสุขภาพของเส้นผมและหนังศีรษะของทุกคนในยุคปัจจุบัน ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (สำนักงานใหญ่) และศูนย์ DSC ที่ร่วมรายการ
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.unicity.com หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-092-6777

tpw