nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ชำแหละ…แชร์ลูกโซ่ ❗

ถูกเปิดอ่าน 341 ครั้ง

🆘️ ขายตรงที่แฝงแชร์ลูกโซ่❗นั้นดูง่ายๆ เลยก็คือแผนการจ่ายปันผลล่อตาล่อใจเว่อร์มาก จ่ายทุกสัปดาห์ก็มี (เอาเงินคนใหม่มาจ่ายคนเก่า โดยผ่านการซื้อสินค้าจากบริษัท เพื่อให้มองว่าไม่ผิดกฎหมาย)

ระยะแรกบริษัทก็จ่ายปันผลได้ตามแผนที่แจ้งไว้ เพราะระดมทุนได้มากกว่าจ่าย ในช่วง 1-3 เดือนแรก เเม่ทีม ลูกทีม ก็จะเอาสเตตเม้นต์มาโชว์เงินอวดกัน เพื่อให้คนทั่วไปเห็นว่าได้เงินจริง บริษัทจ่ายจริง จ่ายตรงมาตลอด ได้รายได้หลักหมื่น หลักแสนต่อเดือนในเวลาแค่สั้นๆ…

เมื่อเวลาผ่านไประยะนึง จำนวนสมาชิกทั้งหมดก็เพิ่มมากขึ้น และนั่นคือภาระที่บริษัทจะต้องหาเงินมาจ่ายให้กับสมาชิกทุกรหัส…

แต่ในความเป็นจริง จำนวนการเพิ่มใหม่ของสมาชิกต่อวัน/สัปดาห์/เดือน ยังคงมีค่าเฉลี่ยที่เท่าเดิม หรือไม่มากไปกว่าเดิม ไม่ทวีคูณ ก็จะเกิดสภาวะที่เรียกว่า “โอเว่อร์เปย์ ” คือรายได้ไม่พอรายจ่าย จ่ายไม่ได้ตามแผนเดิมที่เคยให้ไว้ ทีนี้บริษัทก็จะเริ่มเล่นมุกต่างๆ ออกมาให้เห็นเป็นสเต็ป เช่น

🔴 บริษัทจะออกโปรโมชั่นต่างๆ ก่อนอันดับแรกเพื่อกระตุ้นให้คนอยากรีบมาลงทุนเพิ่ม

🔴 กระตุ้นให้แม่ทีมซึ่งมีรายได้มากแล้วให้จัดโปรโมชั่นส่วนตัวลด แลก แจก แถมเพิ่มให้แก่สมาชิกในสายงานตน เพื่อกระตุ้นยอดขายให้ตัวเองได้ขึ้นตำแหน่งไวๆ เงินเพิ่มมากขึ้นให้บริษัทอยู่รอดก่อนโป๊ะแตก

🔴 เริ่มจ่ายช้า

🔴 บริษัทอาจอ้างว่ามีสมาชิกเพิ่มมากขึ้นจึงทำให้การโอนเงินล่าช้า…

🔴 อ้างระบบขัดข้อง กำลังปรับปรุงเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่าเดิม

🔴 เลื่อนกำหนดวันจ่าย + ข้ออ้าง….(ถ่วงเวลาเพื่อหาเงิน หาเหยื่อใหม่ให้ทัน)

🔴 บริษัทเปลี่ยนแผน ขอจ่ายเป็นสินค้าแทนเงินสดบางส่วนหรือทั้งหมด (เอาไปขายเปลี่ยนเป็นเงินเอง)

🔴 ถ้าบริษัทใดมีการทำช่องการโอน-จ่าย E wallet ขึ้นมาด้วย นั่นก็เผื่อการณ์ล่วงหน้าว่าอาจจะเปลี่ยนเเบบแผนเป็นการโอนเงินปันผลเข้าช่อง E wallet ใส่เป็นตัวเลขแทนที่จะจ่ายโอนเป็นเงินสดให้สมาชิกสามารถนำไปซื้อสินค้าของบริษัทและใช้สมัครสมาชิกใหม่ได้ หรือโอนให้รหัสอื่นได้ * ส่วนใครอยากได้เป็นเงินสดก็ไปหาสมาชิกใหม่แล้วเก็บเป็นเงินสดเอาเอง แล้วใช้ E wallet สมัครให้เขา เหมือนถูกบังคับให้ต้องหาสมาชิกถึงจะได้เงิน

🔴 บริษัทอาจสร้างเหรียญดิจิทัลมาจ่ายแทนเงินสด อ้างว่าไว้เก็งกำไรได้และใช้สมัครได้ ซื้อสินค้าได้

🔴 สร้าง Story แล้วประกาศว่า 📣 (ประกาศ) เนื่องจากมีผู้ไม่หวังดี หรือบริษัทคู่แข่งอิจฉา ร้องเรียนคอยให้ร้ายบริษัท แจ้งข้อมูลเท็จต่างๆ…ทำให้เกิดความเสียหายเสียชื่อเสียง บริษัทจึงจำเป็นต้องหยุดหรือชะลอการจ่ายปันผล การทำธุรกรรมต่างๆ ไว้ก่อนชั่วคราว เพื่อแก้ไขเคลียร์ปัญหาคดีต่างๆ ที่เกิดขึ้นให้เรียบร้อยก่อน หวังว่าสมาชิกคงเข้าใจและเห็นใจบริษัทขอให้อดทนรออย่างใจเย็น..ด้วยความรักและจริงใจ ก่อนบริษัทจะ เจ๊ง ปิด บินหนีไป เรามักจะเห็นโมเดลแบบนี้คล้ายกันหมด แล้วบางบริษัทก็เปลี่ยนชื่อใหม่จดทะเบียนใหม่ออกแผนใหม่ เริ่มหากินใหม่ต่อไปอีก…..

ส่วนใหญ่หน้าตาเดิมๆ ทั้งนั้นลองสังเกตดู 👀

tpw