nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“เคอี กรุ๊ป” ผนึก “อาลีบาบา” ผุดแอป “SKY OS” เชื่อมโยงธุรกิจ

ถูกเปิดอ่าน 143 ครั้ง

“เคอี กรุ๊ป” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับชั้นนำของประเทศไทย จับมือ “อาลีบาบา คลาวด์” ผู้นำเทคโนโลยีระบบการจัดการอันดับหนึ่งของเอเชีย สร้างนิวโมเดลแพลตฟอร์มแรกในเอเชีย “SKY OS” เพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงธุรกิจ แบบครบวงจรและทันสมัยของเมืองไทย เพิ่มช่องทางการขายให้มีประสิทธิภาพสูงสุดและการลดต้นทุนพัฒนาเทคโนโลยี

“ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอี กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า การร่วมมือกับ บริษัท อาลีบาบา คลาวด์ จำกัด ในการร่วมพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อกลุ่มค้าปลีก, ร้านค้า, ศูนย์การค้า และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ภายใต้ชื่อ “SKY OS” (สกาย โอเอส) เพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงธุรกิจแบบครบวงจรและทันสมัยของเมืองไทย อีกทั้งยังสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดได้หลากหลายธุรกิจ และเป็นการลดต้นทุนของผู้ประกอบการ พร้อมยังสามารถสร้างได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย นอกจากแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจค้าปลีกแล้ว ยังคาดว่าจะมีการพัฒนา สกาย โอเอส ให้ครอบคลุมการบริหารธุรกิจเรียลเอสเตทอื่นๆ อีกในอนาคต

“ความร่วมมือในครั้งนี้จะส่งเสริมให้เกิดการใช้เทคโนโลยีมากขึ้นในประเทศไทย เพื่อเสริมกลยุทธ์ในการแข่งขันทางธุรกิจ และเพิ่มศักยภาพในการค้าขายอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยศักยภาพของ อาลีบาบา คลาวด์ ที่เป็นอันดับหนึ่งในเอเชีย เทคโนโลยีนี้จะเป็นเครื่องมือสำคัญทางธุรกิจในการช่วยสร้างยอดขาย เพิ่มฐานลูกค้า ให้ธุรกิจก้าวไปข้างหน้า รวมทั้งส่งเสริมให้เกิดการใช้บริการคลาวด์มากขึ้นในประเทศไทย รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านในอนาคต”

ทั้งนี้ หากธุรกิจต้องการพัฒนาแอปพลิเคชันขึ้นมาด้วยตนเอง จะมีค่าใช้จ่ายในการพัฒนาแพลตฟอร์มราว 800,000-5,000,000 บาท สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง แต่หากใช้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันของสกาย โอเอส จะมีค่าใช้จ่ายราว 300,000-1,000,000 บาทเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับความยากง่าย ดังนั้น สกาย โอเอส จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ประกอบการในการสร้างฟีเจอร์พื้นฐานที่ครบถ้วนสำหรับบริหารจัดการโปรแกรมรอยัลตี้และแคมเปญต่างๆ การทำการตลาดแบบอัตโนมัติ และการวิเคราะห์บิ๊กดาต้าสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ โดยธุรกิจสามารถเลือกที่จะเป็นผู้ดูแลระบบหลังบ้านเอง หรือว่าจ้างให้ผู้เชี่ยวชาญดูแลระบบได้

อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์ม สกาย โอเอส ถือเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียจะเริ่มเปิดให้บริการภายในปี 2564 สำหรับลูกค้าและร้านค้าของศูนย์การค้า ภายใต้การบริหารของ กองรีท BKER ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้แก่ ศูนย์การค้า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC), เดอะคริสตัล เอกมัย รามอินทรา-ราชพฤกษ์-ชัยพฤกษ์, เดอะซีน, เพลินนารี, อมอรินี, สัมมากร เพลส ราชพฤกษ์-รามคำแหง-รังสิต และแอมพาร์คจุฬา นอกจากนี้ยังมีผู้ประกอบการที่ให้ความสนใจเข้าร่วมแพลตฟอร์มนี้แล้วกว่า 2,000 ราย

tpw