nulled wordpress themes wordpress nulled themes

JEUNESSE EXPO VISION 2020 ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก, แอฟริกาและญี่ปุ่น

ถูกเปิดอ่าน 200 ครั้ง

เจอเนสส์ โกลบอล จัดงานเอ็กซ์โป
ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก แอฟริกาและญี่ปุ่น ในรูปแบบ Virtual Event พร้อมเปิดตัวระบบบริหารลูกค้าสัมพันธ์รูปแบบใหม่เพิ่มฟีเจอร์ด้านธุรกิจครบวงจร❗EXPO 2020 Vision: Asia-Pacific, Africa & Japan Virtual Event

หลังจากเปิดตัวงานเอ็กซ์โประดับนานาชาติ JEUNESSE EXPO VISION 2020 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมาในรูปแบบ Virtual Event บนเวที HARD ROCK LIVE ORLANDO โดยถ่ายทอดสดทั่วโลกผ่านช่องทางออนไลน์เป็นครั้งแรก เจอเนสส์โกลบอล ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้งในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมขายตรง โดยในช่วงปลายเดือน ต.ค. ที่ผ่านมาได้จัดงาน JEUNESSE EXPO VISION 2020 ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ,แอฟริกาและญี่ปุ่น หลังจากที่ได้จัดงานเอ็กซ์โปประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ, จีน และยุโรปไปก่อนหน้านี้นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งพิเศษที่ทำให้นักธุรกิจเจอเนสส์จากทั่วโลกสามารถเข้าร่วมงานได้ทุกภูมิภาคจากที่บ้านของตนเอง เรียนรู้สาระสุดเข้มข้นจากเหล่าผู้นำระดับสูงในภูมิภาค พร้อมสร้างแรงขับเคลื่อนเพื่อยกระดับวิสัยทัศน์สู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน โดยมีสมาชิกเข้าร่วมงานมากกว่า 55,176 คน

ได้รับเกียรติจาก แรนดี เรย์ ประธานกรรมการบริหาร, เวนดี ลิวอิส ประธานฝ่ายปฏิบัติการ สองผู้ก่อตั้งบริษัทฯ และ สก็อต เอ. ลิวอิส ประธานบริหารด้านวิสัยทัศน์ บริษัท เจอเนสส์ โกลบอล จำกัด เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมแสดงวิสัยทัศน์ตอกย้ำและสร้างความเชื่อมั่นที่จะพาครอบครัวเจอเนสส์ไปสู่ความสำเร็จ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนทั่วโลกให้ดียิ่งขึ้นและจุดประกายแรงบันดาลใจให้ทุกคนได้เดินตามความฝันของตนเองอย่างเต็มภาคภูมิ โดยมีผู้นำระดับสูงและทีมผู้บริหารเจอเนสส์ระดับสูงร่วมถ่ายทอดวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำและเจาะลึกกลยุทธ์เพื่อสร้างความเติบโตให้กับการตลาดเครือข่ายระดับโลก สำหรับ เจอเนสส์ โกลบอล ประเทศไทย ได้รับเกียรติจากผู้นำระดับสูงเข้าร่วมบรรยายในครั้งนี้ด้วยอาทิ อนุสรา จันทรังษี และ ธเนตร วงษา Double Diamond Director, จิรัฏฐ์ กุลทรัพย์มงคล และ อิราวัน ปราโจโก๊ะ Double Diamond Director, ชนากานต์ มณี และ กิตติชัย เดชมาก Emerald Director, ศศิธร อัครวณิชศิลป์ และ  Semen Kovalev Emerald Director และ ไรอัน แท็ง Ruby Director

นอกจากนี้นักธุรกิจไทยยังได้สร้างผลงานโดดเด่นจนสามารถครองแชมป์อันดับ 1 ของการประกาศเกียรติคุณพิเศษทั้ง 3 รางวัล ได้แก่… รางวัล Top Executive Maker ชนากานต์ มณี และ กิตติชัย เดชมาก Emerald Director, รางวัล Star Pacer ภิสราภัฎฐ์ และ นิติพัฒน์ ภูนินทร์ภัทร์ Ruby Director และ รางวัล Star Maker กิ่งกาญจน์ อัครวณิชศิลป์ และ Kanittha Tumpala Ruby Director

พร้อมพิธีเชิดชูเกียรติการขึ้นตำแหน่งของนักธุรกิจเจอเนสส์ในตำแหน่งต่างๆ ซึ่งเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศความสุข เฉลิมฉลองในความสำเร็จของนักธุรกิจเจอเนสส์พร้อมเปิดตัวเครื่องมือใหม่ระบบบริหารลูกค้าสัมพันธ์ Customer Relationship Management (CRM) พร้อมให้ใช้งานได้พร้อมกันทั่วโลก

โดย ลูซี่ เวสท์ Executive Director of Globl Field Development ได้อธิบายว่า CRM จะใช้เป็นเครื่องมือสำหรับการบริหารงานลูกค้าและติดตามลูกค้าทางออนไลน์ เพื่อให้สามารถดูแลลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเพิ่มฟีเจอร์ด้านธุรกิจ ได้แก่ การติดตามลูกค้า, การบริหารงานลูกค้า, ตรวจสอบยอดขายของลูกค้า, ดูแนวโน้มการซื้อและใช้สินค้า, การแชร์สื่อทางการตลาดผ่านทางออนไลน์ และสามารถตรวจเช็กได้ทุกขั้นตอนเพื่อช่วยให้การทำธุรกิจไหลลื่น ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการส่งข้อมูลต่างๆ รูปภาพ วิดีโอ ขั้นตอนการเรียนรู้ในส่วนของผลิตภัณฑ์และข้อมูลบริษัท รวมถึงเรื่องของโปรโมชั่นก็สามารถส่งต่อได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงการอบรม และแบบฝึกภาคปฏิบัติในคอร์สการเริ่มต้นธุรกิจ หรือแอป Getting Started พร้อมสรุปผลการดำเนินธุรกิจบน dashboard ได้อย่างเรียลไทม์มีให้เลือกใช้มากกว่า 30 ภาษาทั่วโลกรวมถึงภาษาไทย ซึ่งแพลตฟอร์มระบบนี้จะอยู่ในแอปพลิเคชั่น JMobile ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้การทำธุรกิจเครือข่ายระหว่างประเทศเป็นเรื่องที่ง่ายครบจบเพียงในแอปพลิเคชั่นเดียว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือภาพบรรยากาศของเหล่า Super Fans ในแต่ละภูมิภาคที่ได้มาร่วมสนุกร่วมเชียร์กันแบบติดขอบจอ สร้างสีสันและความสนุกให้กับงานประชุมครั้งนี้ได้ตั้งแต่ต้นจนจบงาน

รวมทั้งนักธุรกิจเจอเนสส์ ประเทศไทย ที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนเข้าร่วมเชียร์ในงาน ณ สถานที่จริงในครั้งนี้เรียกได้ว่าได้รับทั้งพลังและแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนธุรกิจกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว

เจอเนสส์ โกลบอล ยังสร้างความประทับใจให้กับนักธุรกิจที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงานยังได้รับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมายลุ้นรับรางวัลจับสลาก ไอเท็มสุดไฮเทคและ gadget สุดล้ำ อาทิ Apple MacBook Air, iPhone 11, กระเป๋าเดินทาง Rimowa แบรนด์ดังครบเซต และอีกมากมาย ภายในงานครั้งนี้กันแบบจัดเต็ม และยังมีการแสดงโชว์จากประเทศไทยและประเทศอินโดนีเซีย ที่สวยงามตระการตาและน่าตื่นเต้นที่สะท้อนให้เห็นวัฒนธรรมประจำชาติได้อย่างดีเยี่ยมและน่าประทับใจ ให้เหล่านักธุรกิจได้รับชมกันแบบสดๆ ผ่านทางช่องทางออนไลน์ อีเว้นท์ ของเจอเนสส์ JeunesseEvents.com ในครั้งนี้อีกด้วย นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างมากกับงานประชุม EXPO 2020 Vision ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแอฟริกา และญี่ปุ่น ที่ประเทศไทยได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานในรูปแบบ Virtual Event ในครั้งนี้ด้วย เมื่อ 24-25 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา พร้อมการเปิดตัวงานที่จะเกิดขึ้นภายในปีหน้ากับงาน Expo Ignite 2021 แล้วพบกัน❗

 

tpw