nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ถูกเปิดอ่าน 163 ครั้ง

“ฐิตินันท์” ดัน แกรนด์ทริปเปอร์ฯ ติดลมบน ควานหาเพชรจนเจอนักธุรกิจมืออาชีพดันยอดขายเติบโตต่อเนื่องสวนกระแสเศรษฐกิจ จัดงานประดับเข็มนักธุรกิจฉลองความสำเร็จยิ่งใหญ่ วางกลยุทธ์เจาะตลาดออฟไลน์ออนไลน์ต่อเนื่อง เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคนรักกาแฟมกราคมนี้ ตั้งเป้าสร้างนักธุรกิจ Platinum 10,000 รหัส
ฐิตินันท์ ศิลป์สว่าง ประธานกรรมการ บริษัท โนวาซายน์ บาย แกรนด์ ทริปเปอร์ จำกัด (GTP) เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ถึงภาพรวมการทำธุรกิจตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาในการเปิดดำเนินธุรกิจ บริษัทเริ่มมีทิศทางการทำธุรกิจเครือข่ายแบบเมืออาชีพมากขึ้น โดยใน 2 ปีแรกเนื่องจาก “แกรนด์ ทริปเปอร์” เติบโตมาจากธุรกิจการท่องเที่ยวเป็นหลัก ทำให้การทำการตลาดของบริษัทนั้นยังไม่ลงตัว เนื่องจากนักธุรกิจส่วนใหญ่ไม่มีการซื้อซ้ำ แต่นับเป็นการวางรากฐานในการพัฒนาของบริษัทให้มีความมั่นคง หลังจากที่มีการย้ายสำนักงานใหญ่มาตั้งอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า “พาราไดซ์ พาร์ค” เมื่อปีที่ผ่านมา บริษัทเริ่มมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการทำการตลาด โดยนำสินค้าที่มีนวัตกรรมเข้ามาเพิ่มมากขึ้น พร้อมกับการขับเคลื่อนกับนักธุรกิจมืออาชีพ ทำให้ภาพรวมปีที่ผ่านมามีทิศทางเติบโตที่ดีสวนกระแสทิศทางของเศรษฐกิจ
“ก่อนหน้านี้เรามีการเติบโตจากธุรกิจท่องเที่ยวเกือบ 100 % แต่เกิดปัญหาคือธุรกิจการท่องเที่ยวนั้นไม่มีการซื้อซ้ำของสินค้า ซึ่งในปีที่ผ่านมาหลังจากที่เราได้มีการปรับเปลี่ยนในเรื่องแผนการตลาดบางอย่างให้มีความเหมาะสมในการทำธุรกิจมากขึ้น พร้อมทั้งการนำสินค้านวัตกรรมคุณภาพเข้ามาทำตลาด และได้ร่วมกับทีมนักธุรกิจมืออาชีพทำให้ยอดขายของบริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีการซื้อซ้ำของสมาชิก นับว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดี ถือว่าเราดำเนินธุรกิจมาถูกทางแล้วในตอนนี้ นอกจากนี้ในเรื่องของสมาชิกยังมีการเติบโตเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในปีที่ผ่านมา เพราะสมาชิกของเราสามารถที่จะทำธุรกิจได้ด้วย และสามารถนำสินค้ามาขายในแอปพลิเคชันของบริษัทได้อีกด้วย ซึ่งในตอนนี้มีกว่า 100 รายการแล้ว”
สำหรับกลยุทธ์ในปีที่ผ่านมาบริษัทเน้นการทำธุรกิจทั้งแบบออฟไลน์และแบบออนไลน์ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ด้านระบบออฟไลน์บริษัทได้นักธุรกิจมืออาชีพในการเข้ามาทำงานในด้านนี้ และมีสายงานที่กระจายอยู่ทุกภูมิภาคทำให้ง่ายต่อการลงพื้นที่และจัดระบบฝึกอบรมให้สมาชิก ส่วนเรื่องระบบออนไลน์บริษัทมีการพัฒนาแอปพลิเคชัน “GRAND TRIPPER” ซึ่งเป็นเครื่องมือออนไลน์ที่บริษัทได้พัฒนาตลอดเวลาที่ผ่านมาเพื่อรองรับการทำงานของสมาชิกอย่างมืออาชีพ
บริษัทวางกลยุทธ์ในการทำธุรกิจปี 2562 บริษัทได้เตรียมเขย่าวงการขายตรงอีกครั้ง เนื่องจากปีที่ผ่านมาบริษัทมีความมั่นใจในภาวะเศรษฐกิจที่ค่อนข้างซบเซราแต่สามารถทำยอดขายให้เติบโตได้ โดยในปีนี้บริษัทเตรียมที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพจากสารสกัดนานาชนิดที่ถือว่าดีที่สุด เพราะบริษัทได้สรรหาวัตถุดิบที่ดีเยี่ยมเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค คาดว่าจะเปิดตัวได้ต้นเดือนมกราคมนี้ โดยตอนนี้สินค้าของบริษัทมีอยู่ 2 กลุ่มหลักๆ คือสินค้าเสริมอาหารเพื่อสุขภาพและกลุ่มสินค้าความงาม ประมาณ 10 รายการ นอกจากที่จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์กาแฟแล้ว บริษัทเตรียมที่จะเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคอีกด้วย
“หลังจากที่เรามีการจัดงานประดับเข็มเกียติยศนักธุรกิจที่สโมสรสัญญาบัตรโรงเรียนนายเรือ มีนักธุรกิจที่รับรายได้หลักล้านแล้วทั้งหมด 2 รหัส และนักธุรกิจรับรายได้หลักแสน 10 กว่ารหัส โดยในปีหน้าบริษัทวางเป้าหมายการสร้างนักธุรกิจระดับ Platinum 10,000 รหัส ซึ่งถ้าเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ที่จะสามารถทำให้บริษัทเติบโตอย่างก้าวกระโดดถึงหลัก 1,000 ล้านบาท ได้อย่างแน่นอน และบริษัทเตรียมที่จะสร้างสำนักงานออฟฟิตแห่งใหม่ในอนาคตอันใกล้โดยใช้ชื่อว่า “GRAND TRIPPER CLUB” ซึ่งจะออกแบบสไตล์คลับเพื่อสุขภาพ ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องประชุม เป็นคลับสำหรับนักธุรกิจใช้สำหรับพักผ่อนและการทำธุรกิจ”

tpw