nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ถูกเปิดอ่าน 151 ครั้ง

“เอมสตาร์” มีเป้าหมายต้องการทำให้คนทำธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จ เราเป็นเจ้าแห่งการทำกิจกรรม เนื่องจากทำแล้วสนุกทำให้เราได้เชื่อมต่อความสัมพันธ์กับคนที่เขาชอบทำกิจกรรมหลายอย่าง เราไม่ได้แค่ต้องการเปิดโอกาสให้คนที่เขามืดแปดด้าน แต่เราต้องการเปิดโอกาสให้ทุกคนสนุกและเพลิดเพลินกับกิจกรรมในการทำธุรกิจ

ดั่งปณิธานบริษัทที่กล่าวว่า “ความสุขทุกสิ่งที่เป็นจริงได้” ที่ เอมสตาร์ ถือเป็นอีกหนึ่งองค์กรธุรกิจที่มีเจ้าของธุรกิจเป็นคนไทยขยายธุรกิจดังไกลไปทั่วโลก ด้วยความเชื่อมั่นอันแรงกล้าที่มุ่งหวังจะเห็นทุกสังคมส่งต่อความสุขให้กันต่อๆ ไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด จนโลกใบนี้เต็มไปด้วยความสุขจากการมีสุขภาพแข็งแรง มีฐานะดีและมั่นคง มีความสามารถเพิ่มพูน และมีสังคมที่อยู่ร่วมกันด้วยคุณธรรม ให้ทุกคนมีเวลาร่วมกันสร้างความสุขด้วยกันทั้งครอบครัว วันนี้การก้าวสู่ปีที่ 13 ที่เอมสตาร์อยู่เคียงคู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน และมีมูลค่าทางธุรกิจรวมกว่า 20,000 ล้านบาท สามารถสร้างคนให้ประสบความสำเร็จมากมาย มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

อาณาจักร “เอมสตาร์” 600 ล้าน ทญ.ลพา วัชรศรีโรจน์ ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท เอม สตาร์ เน็ทเวิร์ค จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการวางรากฐานที่มั่นคงทางการทำธุรกิจ และเป็นการตอกย้ำความ เชื่อมั่นให้กับนักธุรกิจด้วยการลงทุนกว่า 600 ล้านบาท ในการสร้างสำนักงานใหญ่แห่งใหม่บนเนื้อที่ 8 ไร่ ถือเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางซอยสุขุมวิท 101/1 ใช้เวลาในการก่อสร้างเพียงระยะเวลา 8 เดือนเท่านั้น เพราะบริษัทใช้เงินสดในการก่อสร้างทำให้การก่อสร้างทำให้เสร็จลุล่วงได้อย่างรวดเร็ว โดยตัวอาคารแบ่งออกเป็น 4 ชั้น และมีห้องประชุมเพื่อรองรับการทำงานของนักธุรกิจทั้งขนาดใหญ่และขนาดกลาง สามารถรองรับสมาชิกได้กว่า 1,000 คน ในการจัดงานประชุมใหญ่ๆ ของบริษัทได้ โดยเปิดใช้สำนักงานแห่งใหม่ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา

“วันนี้เราก็มองว่าเอมสตาร์ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาส ที่ทำให้เราสามารถส่งมอบสิ่งดีๆ ก็คือ “โอกาส” เป็นการมอบโอกาสให้กับคนที่เขาต้องการ เวลาที่เราออกไปเจอโลกภายนอก เราจะเห็นว่าบางคนเขามืดแปดด้าน เขาไม่รู้จะไปทางไหน แล้วก็ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ถ้าเกิดเขาได้เจอกับโอกาสจากเอมสตาร์ และมีทีมงานที่พร้อมให้การดูแลต่างๆ ในการทำธุรกิจ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทีมผู้นำเราก็พร้อมที่จะทำ หรือที่เรียกได้ง่ายๆ ว่าเราให้กำลังใจ อุ้มชู ฟูมฟัก ช่วยกันจับมือกันเดินทางร่วมกันไปสู่ความสำเร็จ”

ภาพรวมธุรกิจ “เอมสตาร์” ปี 2561

สำหรับปีนี้บริษัทมีผลประกอบการที่ค่อนข้างทรงตัวไม่มีอะไรหวือหวามาก แต่มีนัยสำคัญในเรื่องที่มาของยอดขายที่เติบโตอย่างมั่นคง ปกติแล้วเวลาบริษัทจะเห็นตัวเลขของรายได้แต่ไม่เห็นที่มาของรายได้ แต่ในทุกวันนี้บริษัทมองเห็นที่มาของรายได้ก็คือ มีการขับเคลื่อนด้วยผู้คนที่มีแนวคิดในเชิงธุรกิจที่ถูกต้องและชัดเจน บริษัทไม่เจอในเรื่องของการทำผิดกฎจรรยาบรรณของนักธุรกิจ ทำให้สามารถเปรียบเทียบความแตกต่างของการทำธุรกิจในอดีตที่ผ่านมา เพราะบริษัทไม่สามารถรู้เลยว่าในอดีตยอดขายที่เข้ามาสู่บริษัทนั้นมีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร

“ทุกวันนี้การขับเคลื่อนธุรกิจเอมสตาร์เป็นการเชื่อมต่อครอบครัวสู่ครอบครัว มิตรภาพสู่มิตรภาพ คุณหมอว่าเรามาถูกทางแล้ว ถ้าเราประคองดีๆ ให้ธุรกิจเติบโตด้วยรากฐานแบบนี้เป็นอะไรสุดยอดมาก เพราะไม่ใช่โตมาจากรายได้อย่างเดียว เพราะฉะนั้น ถือเป็นอีกมิติหนึ่งที่มันแตกต่างกับการเติบโตที่แตกต่าง ไม่มีธุรกิจไหนที่จะเคยทำรายได้ 4,900 ล้านบาท ภายใน 5 ปีแรก เหมือนกับเราแต่สิ่งนั้นเกิดขึ้นกับเอมสตาร์ แต่ตอนนี้สิ่งที่ท้าทายเรามากกว่านั้นคือ คุณหมออยากให้คนที่เข้ามาในเอมสตาร์มีวิถีแบบเอมสตาร์ ทำให้เขารู้สึกมีคุณค่าเมื่อมาร่วมธุรกิจกับเรา เป็นวิถีที่ทำให้คุณทำแล้วได้ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกนี้”

“เอม สตาร์” ก้าวทันโลกเอมสตาร์มีหลักการบริหารงานก้าวให้ทันโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกิจในยุคสมัยใหม่ บริษัทมีการพัฒนานำเข้าเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาสู่ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการซื้อสินค้าให้สะดวกขึ้น
จ่ายเงินสะดวกขึ้น รับสินค้าสะดวกขึ้น ซึ่งทั้ง 3 อย่างที่กล่าวมาบริษัทได้พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ในการทำธุรกิจหมดเรียบร้อยแล้ว“เรามีช่องทางการซื้อสินค้าผ่านไลน์ ผ่านโทรศัพท์ ผ่านอินบ็อกซ์ และช่องทางการชำระเงินผ่านอะไรได้หมดมีทุกช่องทางที่สามารถชำระได้ในทุกวัน ด้านการจัดส่งสินค้าสินค้าเอมสตาร์ได้เตรียมความพร้อมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการส่งถึงที่บ้าน ส่งที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ สิ่งเหล่านี้เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าของเรา”

ปั้นเดือนให้เป็นดาว “แอสนี่แมน & วูแมน” การจัดกิจกรรมการประกวดแอสนี่แมน & วูแมน (ASNI MAN & WOMAN) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่บริษัทได้จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี มีการจัดงานมาแล้วเป็นปีที่ 13 โดยวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวทุกคนที่มีความฝันกล้าแสดงออก และพัฒนาตัวเอง ซึ่งผลจากการประกวดที่ผ่านมาพบว่าผู้ที่ผ่านเข้ารอบและชนะการประกวด สามารถได้รับโอกาสสู่การประกวดในเวทีระดับชาติ และระดับโลกอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งงานประกวดของบริษัทที่สามารถส่งต่อความสำเร็จให้คนรุ่นใหม่ประสบความสำเร็จบนเวทีของเอมสตาร์ นอกจากนี้การจัดประกวดแอสนี่แมน & วูแมน ตลอดระยะเวลา 13 ปีที่ผ่านมา เอมสตาร์สามารถสร้างการรับรู้ในตัวแบรนด์ของสินค้า “ASNI” และแบรนด์ของบริษัทได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

กิจกรรมตอบแทนสู่สังคมไทยเอมสตาร์ถือเป็นอีกหนึ่งองค์กรธุรกิจภาคเอกชนที่ให้ความสำคัญต่อการดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมและส่วนรวมมาโดยตลอด และได้จัดตั้งมูลนิธิเอมสตาร์ขึ้น บริษัทให้การสนับสนุนทุนการศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศ (แบบไม่มีข้อผูกมัด) นักเรียนทุนของเอมสตาร์ได้รับการคัดเลือกเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก บริษัทให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติทั้งในประเทศและต่างประเทศ

“เราให้การสนับสนุนทางด้านสาธารณสุขเช่น มอบเครื่องช่วยหายใจ มอบอุปกรณ์การแพทย์สำหรับเด็กในห้องไอซียู มอบรถทันตกรรมพร้อมอุปกรณ์ครบชุดแก่มูลนิธิ พ.อ.ส.ว. นอกจากนี้เรายังได้ร่วมกิจกรรมกับสภากาชาด-ไทย หรือมูลนิธิอื่นๆ อีกมากมาย รายได้ของมูลนิธิมาจากเงินบริจาค และการจัดงาน “เอมสตาร์ แชริตี้” ซึ่งได้กระทำมาอย่างต่อเนื่อง สิ่งเหล่านี้มิใช่เพียงการทำเพื่อความสุขของตนเองเท่านั้น หากแต่ยังสามารถส่งมอบสังคมที่งดงามและอบอุ่นให้กับคนรุ่นต่อไปได้อีกด้วย”

 

tpw