nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ถูกเปิดอ่าน 198 ครั้ง

นวรัตน์ จุไรนวโรจน์ Diamond Executive คนแรกของประเทศไทย แห่งบริษัทน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ ASEA REDOX กับจุดยืนสินค้านวัตกรรมด้านความงาม และสุขภาพ ที่ตอบโจทย์และเห็นผลจริงจนเกิดการบอกต่อขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งในวันนี้ Hall of Fame ได้พาคุณมารู้จักที่นี่ผ่านมุมมองของผู้นำอันดับหนึ่งของบริษัท เพื่อจะได้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ผู้ที่สนใจจะเข้ามาทำธุรกิจเครือข่าย ได้รับรู้ไปพร้อมกัน

เริ่มต้นจากหญิงเก่งคนนี้เคยทำงานเครือข่ายมาก่อนกับบริษัทแห่งหนึ่งและประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่ก็ได้หันเหชีวิตเลิกทำไป แต่เมื่อได้รับการแนะนำให้รู้จักสินค้าของ ASEA REDOX จากพี่สาวที่อยู่สวีเดน ซึ่งกำลังจะมาเปิดตลาดที่ไทย แต่ยังไม่มีกลุ่มคนที่เมืองไทยได้ทดลองใช้ เมื่อได้ทดลองแล้วรู้สึกว่าสินค้าใช้ดี ซึ่งไม่ใช่เพียงแต่ตัวเธอเอง แต่การตัดสินใจร่วมธุรกิจกับที่นี่นั้นก็เป็นเพราะ ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณพ่อของเธอมีอาการดีขึ้นจากโรคที่เป็นอยู่นั่นเอง

“คุณพ่อเป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ดิฉันเลยให้คุณพ่อทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งของที่นี่ พอใช้อาการก็เริ่มดีขึ้นเป็นลำดับ เลยทำให้เชื่อใน ASEA แบบไม่มีเงื่อนไข ไม่มีข้อแม้ เรียกว่า “รัก” แบบไม่มีเหตุผล จึงตัดสินใจทำ เพราะเราสำนึกในบุญคุณของที่นี่ที่ทำให้คุณพ่อดีขึ้นมา หากว่าไม่ได้เจอสินค้าตัวนี้ คุณพ่ออาจจะล้มหมอนนอนเสื่อลงไปก็เป็นได้”

ในครั้งแรกทางบริษัทให้เธอไปดูงานที่แฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี ซึ่งเมื่อเธอได้ไปพบกับเจ้าของ จึงรู้ว่าเขาทำบริษัทนี้ขึ้นมาด้วยความรัก ไม่ได้เอาเรื่องเงินมาเป็นที่ตั้ง จึงยิ่งรู้สึกประทับใจ จากนั้นเมื่อคุณพ่อของเธอดีขึ้น และเธอเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์อย่างจริงจัง ก็ตอบโจทย์ให้แก่ตัวเธอเป็นอย่างดี หลังจากนั้นจึงได้เข้าประชุมอีกครั้งที่สตอกโฮล์ม และได้มีโอกาสพบทั้งผู้บริหาร และผู้นำทางธุรกิจอีกหลายคน จนทำให้เธอรู้สึกว่า ASEA เป็นที่ที่เธออยู่ด้วยแล้วอบอุ่น มีความจริงใจ และความเป็นกันเอง

“พอกลับมาประเทศไทยดิฉันยิ่งทำแบบจริงจัง จนปลายปีที่แล้วเมื่อ สคบ. ผ่าน เลยตั้งใจทำจริงๆ จนได้ขึ้นตำแหน่ง Diamond Executive คนแรกของประเทศไทย  พอขึ้นตำแหน่งทางบริษัทแม่เลยมีแพลนว่าจะมาทัวร์ที่เมืองไทย และสุดท้ายก็ได้มาเปิดตัวที่ศรีนครินทร์ และในอีกไม่นานนี้ก็เตรียมจะ Grand Opening พร้อมเปิดตัวสำนักงานใหม่ที่ประเทศไทยในเดือนมีนาคม ซึ่งอยากจะบอกว่าบริษัทมีความมั่นคง จากที่เรามาทำที่นี่เพราะสินค้าจริงๆ แต่ต่อมาถือว่าในเรื่องของแผนการตลาด คือ ของแถม ที่ทำให้เราก้าวขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว”

เป้าหมายต่อไปของดิฉันอยากจะให้ทีมงานได้ไปเที่ยวฮาวาย อยากให้ได้มีความสุขเหมือนกับเรา ที่สามารถฝากชีวิตไว้กับที่นี่ และได้สัมผัสกับ  คำว่า Passive Income ที่แท้จริงเป็นอย่างไร บริษัท อาเซีย รีดอกซ์ฯ มีความมั่นคง ไม่มีหนี้สินใดๆ ทั้งสิ้น มีโรงงาน และออฟฟิศเป็นของเราเอง จุดเด่นคือ สินค้าที่มีสิทธิบัตรรองรับ ไม่สามารถมีใครลอกเลียนแบบได้ ส่วนในเรื่องของตลาดความงาม และสุขภาพ ก็ไม่มีทางตัน ตัวเจ้าของบริษัท และ ผู้บริหารทุกคนก็น่ารัก และเป็นกันเอง บริษัทมีความยุติธรรมมาก ที่นี่เหมือนเค้กก้อนใหญ่มหาศาล ที่รอให้ทุกคนมาตัดแบ่ง ทุกสิ่งทุกอย่างบริษัทวางแผนมาให้เราทั้งหมดแล้ว และถูกกฎหมายหมดทุกอย่าง อยู่ที่เราแล้วว่า จะตั้งใจเรียนรู้ และตักตวงไปได้มากน้อยแค่ไหนเท่านั้นเอง”

คนเราเกิดมาต้องมีความฝัน เพราะถ้าไม่ฝัน เราจะทำอะไรไม่ได้ แต่ถ้าฝันแล้วไม่ลงมือทำ มัวแต่รอวาสนาก็คงไม่ได้อีกเช่นเดียวกัน จึงอยากบอกทุกคนว่าดิฉันยังทำได้ แล้วทำไมคุณจะทำไม่ได้ อยากให้ทุกคนเข้ามาเรียนรู้ และลงมือทำกับที่นี่รับรองว่าสำเร็จแน่นอนค่ะ

 

 

tpw