nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ถูกเปิดอ่าน 85 ครั้ง

“ไอยราเปลี่ยนความคิดของผมให้มีเป้าหมาย กลายเป็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ที่ทำให้ผมสามารถทำเครือข่ายได้สำเร็จ ระยะเวลา 6 ปีกับไอยรา ผมสามารถรับรายได้รวมมาแล้วถึง 27 ล้านบาท และสิ่งสำคัญที่สุด ที่นี่เปลี่ยนแนวคิดของผมตั้งแต่นั้นมาว่า “ผมจะเป็นอะไรก็ได้ และทำอะไรก็ได้บนโลกใบนี้”

เกรียงศักดิ์ เลิศมโนรัตน์ วิศวกรหนุ่มที่พลิกผันชีวิตเข้าสู่วงการธุรกิจเครือข่าย ด้วยความชอบในโมเดลของธุรกิจนี้มาตั้งแต่สมัยยังเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย แต่กว่าจะได้มาพบกับบริษัทที่ใช่ และทำให้เขามีได้เหมือนในวันนี้ ต้องผ่านร้อนผ่านหนาวมากับหลายที่ ซึ่งในวันนี้ก็เป็นโอกาสอันดีที่ คอลัมน์ Diamond Club ขอส่งผ่านความสำเร็จของเขากับบริษัทเครือข่ายสีขาว ที่ชื่อว่า ไอยรา แพลนเน็ต มาให้ทุกคนได้เรียนรู้ธุรกิจเครือข่ายที่แท้และทำให้ทุกความฝันเป็นจริงได้นั้นต้องเป็นอย่างไร

จากจุดเริ่มต้นของเขาคนนี้คือการเรียนจบทางด้านวิศวกร และทำงานประจำมาเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งก็เหมือนคนส่วนใหญ่ที่มีฐานเงินเดือนเพียงแค่หลักหมื่น และด้วยความอยากมีชีวิตอิสระอีกทั้งเคยเรียนรู้ทำความรู้จักกับธุรกิจเครือข่ายมาตั้งแต่สมัยเรียน กับความรู้สึกว่าเป็นโมเดลธุรกิจที่ดี แต่ด้วยขาดความเชื่อมั่น และยังไม่มีโค้ชที่ดี ทำให้ไม่กล้าเริ่มต้น และที่สำคัญยังไม่พบกับบริษัทที่ทำให้เขากล้าเปิดใจ

แต่ชีวิตเขาก็ได้พลิกผันเมื่อได้รู้ว่าทางบ้านมีหนี้สินจำนวนหลายสิบล้านบาท ทำให้ต้องการช่วยปลดหนี้ จึงออกมาเปิดบริษัทด้วยการมีสินค้าเป็นแบรนด์ของตัวเอง แต่ก็ไม่ได้เป็นดังที่หวัง เพียงสี่เดือนเงินลงทุนหายไปในพริบตา เลยย้อนกลับมาทำความรู้จักกับธุรกิจเครือข่ายอย่างจริงจังอีกครั้ง แต่ก็ยังคงล้มลุกคลุกคลาน เพราะพบแต่บริษัทขายฝัน จนทำให้เขาเกือบจะถอดใจ

“พอได้รู้จักกับไอยรา ผมเหมือนได้พบองค์ประกอบที่ตามหามานานรู้สึกได้ยกระดับความคิด จากที่เป็นหนี้ ขาดความเชื่อมั่น ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ ที่นี่เปลี่ยนความคิดของผมให้มีเป้าหมาย กลายเป็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ที่ทำให้ผมสามารถทำเครือข่ายได้สำเร็จ ระยะเวลา 6 ปีกับไอยรา ผมสามารถรับรายได้รวมมาแล้วถึง 27 ล้านบาท และสิ่งสำคัญที่สุดที่นี่เปลี่ยนแนวคิดของผมตั้งแต่นั้นมาว่า “ผมจะเป็นอะไรก็ได้ และทำอะไรก็ได้บนโลกใบนี้”

การเริ่มต้นธุรกิจของคนขาดความเชื่อมั่นอย่างเขาที่เราอยากนำมาฝากให้ทุกคนที่คิดว่า “ทำไม่ได้” อาจจะลองเปลี่ยนความคิด และกล้าเรียนรู้กับธุรกิจนี้ไม่มากก็น้อย เพราะเมื่อได้พบบริษัทที่ “ใช่” ทั้งระบบ ผลิตภัณฑ์ และผู้บริหาร ก็สามารถทำให้
คนที่ไม่เคยสำเร็จมาก่อนเลยอย่างเขา ก้าวขึ้นมาถึงในระดับนี้ได้นั้น เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

“ด้วยความที่ผมเป็นคนไม่ชอบขายของ ไม่ชอบเปิดแคตตาล็อกพรีเซ้นต์สินค้า เลยให้คุณแม่กับที่บ้านทดลองทานผลิตภัณฑ์ของไอยรา และก็ได้พบว่าธุรกิจนี้เสี่ยงน้อยที่สุดในชีวิตหรือเรียกได้ว่าไม่เสี่ยงเลย เพราะถึงเราจะขายไม่เก่ง พรีเซ้นต์ไม่เป็น แต่ผลของการใช้ทำให้ผลตอบรับที่ได้กลับมามหาศาลด้วยการวัดจากผลตรวจเลือดแล้วเห็นผลจริง ตั้งแต่นั้นพี่น้องทุกคนเลยเปิดใจลงมาช่วยทำ จนกลายเป็นธุรกิจครอบครัว และยังได้น้องชายที่เก่งด้านออนไลน์ จบทางด้าน IT เข้ามาช่วยทำให้คนวิ่งมาหาเราได้ง่ายขึ้นพอมีเครือข่ายมากขึ้นจึงเกิดขึ้นมาเป็นทีม ตัวผมเองก็ใช้วิธีการเทรนนิ่งโดยใช้ประสบการณ์ของเราที่เคยแย่มาก่อน จนมามีชีวิตที่ดีขึ้นได้ด้วยไอยรา”

เป้าหมายของผมคือการต่อยอดความรู้ที่เรามีมาตั้งแต่จุดเริ่มต้น ให้กับผู้นำที่อยู่ภายใต้องค์กรให้ทุกคนได้รู้ว่าจากคนไม่กล้าพูด ไม่กล้าทำ แต่ได้แสนแรกมาเพียงในระยะเวลาแค่ 3 เดือน และอีกไม่กี่เดือนต่อมา ก็แตะ 7 แสนบาทไปได้แบบรวดเร็วซึ่งในก้าวต่อไปผมจะผลักดันผู้นำรุ่นใหม่ให้มีรายได้อย่างน้อย 3 แสนบาท เป็นต้นแบบให้ได้ในทุกจังหวัด หรือถ้าแตะหลักล้านได้จะดีมาก เพราะถ้าผมแตะหลักล้านได้ ผมก็เชื่อว่าทุกคนก็แตะได้แบบผมเหมือนกัน

ขอบคุณไอยราที่สร้างบริษัทนี้ขึ้นมา เป็นบริษัทที่ทำให้ผมมีความสบายใจที่จะพูดกับทุกคนว่าผมทำอาชีพขายตรงเรามีผู้บริหารที่เหมือนคนในครอบครัว อีกทั้งเป็นเหมือนครูบาอาจารย์ คอยให้หลักคิดในการทำธุรกิจ ที่นี่เป็นขายตรงสีขาวที่ต้องการสร้างคุณค่าให้กับสังคมไทยโดยทำให้เราเห็นคุณค่าในตัวเอง และสามารถนำคุณค่านั้นไปต่อยอดพัฒนาออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งต่อให้กับคนในสังคมได้อย่างมหาศาลทั้งในด้านรายได้ และสุขภาพอย่างแท้จริง

tpw