nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ถูกเปิดอ่าน 249 ครั้ง

“พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์ เราเน้นสร้างเครือข่ายให้คนทำธุรกิจได้จริงๆ ไม่เน้นการระดมทุน การมาร่วมทำธุรกิจกับบริษัทลงทุนเพียง 980 บาท ก็สามารถทำธุรกิจได้แล้ว เรามีสินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่สามารถจับต้องได้ วันนี้เราตั้งเป้าอันยิ่งใหญ่ที่จะสร้างบริษัทให้ติดอันดับ 1 ใน 10 บริษัทขายตรงไทย บริษัทมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งระบบการฝึกอบรม ระบบออนไลน์ และโรงงานการผลิต ที่เตรียมพร้อมต้อนรับสมาชิกเครือข่ายทั่วประเทศ”

นับเป็นอีกหนึ่งบริษัทขายตรงที่มีการเติบโตมาจากขายตรงภูธร บริษัท พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์ จำกัด มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดนครราชสีมา ก่อตั้งบริษัทมาแล้วเป็นเวลากว่า 10 ปี เดิมบริษัทใช้ชื่อ “บีเอ็มซี เน็ตเวิร์ค” ในอดีตได้ย้ายสำนักงานจากกรุงเทพฯ มาปักหลักโคราชประตูสู่อีสาน เนื่องจากช่วงนั้นมีปัญหาน้ำท่วมใหญ่ปี 2554 เพื่อเป็นการกระจายสินค้าไม่ให้เกิดการสะดุดตัวในขณะนั้น หลังจากที่ย้ายมาได้สักระยะหนึ่งตลาดขายตรงในภาคอีสานมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ทำให้ตัดสินใจปักหลักตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดนครราชสีมาอย่างถาวร

ปัจจุบันบริษัทได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบในการทำงาน การบริหารใหม่ทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นการรีโนเวทองค์กรครั้งใหญ่ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยที่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ภายใต้การบริหารงาน อิศม์เดช ธำรงวัฒน์วงศา ที่มีเส้นทางการเติบโตมาจากนักธุรกิจเครือข่ายที่ต้องการสร้าง “ขายตรงให้เป็นขายตรง”

ขายตรงภูธรบุกเจาะตลาดขายตรงมหานคร

อิศม์เดช กล่าวว่า หลังจากเกิดการเปลี่ยน-แปลงภายในบริษัท เมื่อผู้นำต้องการสร้างความเปลี่ยนแปลงนอกเหนือจากกลยุทธ์ของบริษัทที่วางไว้ ทำให้จำเป็นต้องแยกทางกัน เมื่อความคิด ในการดำเนินธุรกิจไม่ไปในทิศทางเดียวกัน บริษัทจึงมีการตัดสินใจรีแบรนดิ้งใหม่ เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการทำงาน สำหรับนักธุรกิจที่ยังคงดำเนินธุรกิจต่อกับบริษัท นอกเหนือจากนี้การเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อเป็นไปตามยุทธ-ศาสตร์ใหม่กับทีมบริหารใหม่ที่มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำธุรกิจให้มีการทำงานที่ทันสมัยมากขึ้น จากในอดีตบริษัทเน้นขายยาสมุนไพรแผนโบราณเป็นหลัก แต่หลังจากมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบในการบริหารใหม่ โดยใช้ยุทธศาสตร์ “ขายตรงภูธรบุกเข้ามหานคร”มีการปรับเปลี่ยนสูตรสินค้าใหม่เกือบทั้งหมด และมีสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมเพิ่มมากขึ้น มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานที่เป็นสากลมากขึ้นเพื่อเจาะตลาดคนเครือข่ายจริงๆ ในกรุงเทพฯ

จุดแข็ง “พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์”

สำหรับการปรับเปลี่ยนการทำงานในครั้งนี้ บริษัทยังคงมีจุดแข็งที่การทำ “ขายตรงให้เป็นขายตรง” ไม่ทำขายตรงให้เป็นไปในรูปแบบอื่น เช่น การระดมทุนในรูปแบบต่างๆ เพราะเรามีความเข้าใจในการทำธุรกิจ รู้ว่านักธุรกิจต้องการอะไร หัวใจหลักในธุรกิจขายตรงคือการขายสินค้า สินค้าต้องใช้แล้วเห็นผล ราคาทุกคนต้องจับต้องได้ทำให้ผู้บริโภคสามารถที่จะซื้อซ้ำได้ ซึ่ง “พลัสโกลด์ เวิลด์ไวด์” เรายังคงเน้นที่คุณภาพของสินค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ในตอนนี้บริษัทมีกลุ่มผลิตภัณฑ์สุขภาพเป็นหลักประมาณ 10 รายการ ได้แก่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีว่า แคปซูล, วายเอ็ม คอฟฟี่พลัส, วายเอ็ม คอฟฟี่โกลด์, พลัสโกลด์, วายเอ็ม พลัสวัน, หลินจือแคปซูล และวายเอ็ม เซซามีน เป็นต้น

เตรียมสร้างโรงงานผลิตโคราช

อิศม์เดช กล่าวต่ออีกว่า ในตอนนี้เราได้มีการเตรียมความพร้อมด้านโรงงานผลิตที่เป็นของบริษัท เพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการบนเนื้อที่ 8 ไร่ ตั้งอยู่ที่อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา โดยตัวโรงงานได้เตรียมความพร้อมเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้กำลังดำเนินการเรื่องเอกสารต่างๆ ในการขออนุญาตการผลิต ซึ่งโรงงานนี้ถือเป็นโรงงานในการผลิตคาวตองที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน และจะใช้สำหรับการผลิตอาหารเสริมเป็นหลัก เพื่อการกระจายไปยังสำนักงานสาขาของบริษัทที่มีอยู่ 4 สาขา ได้แก่ สาขาใหญ่จังหวัดนครราชสีมา สุรินทร์ หาดใหญ่ และกรุงเทพฯ การที่เราไปลงทุนเปิดสำนักงานสาขาเพื่อช่วยให้นักธุรกิจทำงานง่ายขึ้น นอกจากนี้ในปี 2562 จะมีการเปิดเพิ่มเติมในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก อุดรธานี เชียงใหม่ และยะลา

เศรษฐกิจตกต่ำไม่กระทบธุรกิจ

ขณะที่ระบบเศรษฐกิจภายในประเทศไม่ดีแต่ในธุรกิจขายตรงที่ขายของจริงๆ จะไม่มีผลกระทบใดๆ เพราะบริษัทไม่ต้องลงทุนในการทำธุรกิจมากมาย เราใช้ระบบการพัฒนานักธุรกิจให้มีการเติบโตอย่างมั่นคง แต่สำหรับบริษัทที่ได้รับผลกระทบคือบริษัทที่เน้นการระดมทุนจะได้รับผลกระทบอย่างแน่นอน เพราะเมื่อเศรษฐกิจแย่คนก็ไม่มีเงินที่จะเข้าไปลงทุน

กลยุทธ์บุกตลาดปี 2562

วันนี้บริษัทอยู่ระหว่างเตรียมความพร้อมทุกๆ ด้านให้มีความเรียบร้อยจนแล้วเสร็จ เราตั้งเป้าว่าปี 2562 จะต้องมีผู้นำ 100 คน ที่จะมี รายได้หลักแสนให้ได้ ถ้าเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้คาดว่าจะมียอดขายอย่างน้อย 200-300 ล้านบาท เพราะการเติบโตของธุรกิจขายตรงคือ การนำคนเข้าสู่ระบบ บริษัทมีแผนการตลาดที่ดี เป็นแผนที่สามารถปลดล็อคได้ทุกเรื่องของการทำธุรกิจขายตรง คือ ค่อนข้างไม่มีเงื่อนไขในการ รับเงินทั้งในเรื่องของเงินค่าแนะนำ ค่าสมัครสมาชิก เพื่อให้สมาชิกสามารถเข้าถึงสินค้า โดยในปีหน้าเราเน้นการเจาะตลาดกาแฟเป็นหลัก

เพราะกาแฟที่นี่เป็นกาแฟที่คุณภาพดีและราคาถูกที่สุดในธุรกิจขายตรง ซึ่งบริษัทในเครือได้ไปบุกเบิกตลาดกาแฟที่ สปป.ลาว ภายใต้แบรนด์กาแฟ “สบาย คอฟฟี่” และประสบความสำเร็จเป็นอันดับต้นๆ ตอนนี้ “พลัส โกลด์” เตรียมใช้โมเดล สปป.ลาว ในการ เข้าไปบุกเบิกตลาดกาแฟในต่างประเทศ

tpw