nulled wordpress themes wordpress nulled themes

BKI โชว์ผลงาน 9 เดือน โต 7% เปิดตัว แอปพลิเคชั่น JOURNEYS BY BKI

ถูกเปิดอ่าน 132 ครั้ง

กรุงเทพประกันภัย โชว์ผลงาน 3 ไตรมาส มีการเติบโตถึง 7% จากเป้าหมายที่ตั้งไว้เพียง 5% คาดการณ์ทั้งปีจะมีเบี้ยประกันที่ 17,100 ล้านบาท นอกจากนี้เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด “Journeys by BKI” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”

ดร.อภิสิทธิ์ อนันตนาถรัตน กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในช่วง 9 เดือนที่ผ่านมา (มกราคม-กันยายน 2561) มีอัตราการเติบโต 7% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน นับว่าเติบโตเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้เพียง 5% พร้อมกับคาดการณ์ทั้งปีจะมีอัตราเติบโตโดยรวมที่กว่า 7% หรือคิดเป็นเบี้ยประกัน 17,100 ล้านบาท เทียบจากปีที่ผ่านทำได้ 16,800 ล้านบาท

ส่วนปัจจัยที่มีอัตราการเติบโตสูงเนื่องจากสถานการณ์ผันผวนของธุรกิจ ทำให้ลูกค้าเริ่มคัดสรรบริษัทที่น่าเชื่อถือและไว้วางใจมากที่สุด จึงหันกลับมาเลือกทำประกันกับกรุงเทพประกันภัยมากขึ้น ด้วยเหตุผลข้างต้นทำให้จำนวนอัตราความคงอยู่ของกรมธรรม์จากเดิมอยู่ที่ 83.3% ขยับเพิ่มขึ้นเป็น 85.4% เติบโตขึ้น 2% รวมไปถึงจำนวนเบี้ยประกันที่ต่ออายุ จากเดิมอยู่ระดับ 78% ก็ขยับเพิ่มขึ้นเป็น 86% มีอัตราที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับทั้งอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ ล่าสุด บริษัทยังเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ล่าสุด “Journeys by BKI” ที่นำเทคโนโลยี AI มาใช้เรียนรู้กิจวัตรประจำวันเพื่อสะท้อนออกมาเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน พร้อมกับนำเสนอข้อมูลข่าวสาร ที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเฉพาะบุคคล ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ”

แอปพลิเคชัน Journeys by BKI จะใช้ข้อมูลจาก Mobile Sensor ของสมาร์ตโฟนเพื่อการรับรู้พฤติกรรมของผู้ใช้งานว่ามีกิจกรรมในแต่ละช่วงเวลาอย่างไร เปรียบเสมือนมีเลขาส่วนตัวนำข้อมูลผ่านเทคโนโลยี AI เพื่อเรียนรู้ในด้านต่างๆ อาทิ การใช้เวลาในที่ทำงาน การออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ กิจกรรมที่สนใจ และรูปแบบการเดินทาง รวมไปถึงการประเมินความปลอดภัยในการขับขี่ยานยนต์ เพื่อนำไปจัดกลุ่มไลฟ์สไตล์ (Segment) ของแต่ละบุคคล

และหลังจากนั้นแอปพลิเคชันจะให้คำแนะนำและข้อมูลข่าวสารต่างๆ แบบเฉพาะบุคคล (Personalized Content) ที่จะช่วยให้เกิดการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อลดความเสี่ยงด้านต่างๆ ลง เพิ่มคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้น เน้นการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานมากที่สุด โดยลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน Journeys by BKI สามารถรับบริการจากศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง (Auto Assistant)

โดยใช้บริการได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เช่น บริการเปลี่ยนยางอะไหล่ บริการต่อพ่วงแบตเตอรี่ เป็นต้น รวมไปถึงยังมีการบริการให้คำปรึกษาทางการแพทย์เบื้องต้น (Medical Advice) เช่น ให้คำปรึกษาและการปฐมพยาบาลเบื้องต้นตามอาการ และช่วยเรียกรถพยาบาลกรณีเจ็บป่วยฉุกเฉิน

นอกจากนี้ แอปพลิเคชัน Journeys by BKI ยังมีกิจกรรมและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้แก่ผู้ใช้งานได้ร่วมสนุก เช่น ระบบ Challenges ที่เป็นภารกิจรูปแบบต่างๆ ให้ผู้ใช้งานได้ลองทำกิจกรรม เช่น การวิ่งออกกำลังกาย 10 นาที หรือการขับขี่ยานยนต์อย่างปลอดภัยเพื่อสะสมคะแนนหากทำภารกิจนั้นสำเร็จ รวมไปถึงการให้รางวัลและสิทธิประโยชน์พิเศษเพื่อใช้เป็นส่วนลดในร้านค้าและบริการต่างๆ จากพาร์ตเนอร์ผู้ให้บริการชั้นนำ ตลอดจนสิทธิพิเศษส่วนลดเบี้ยประกันภัยเฉพาะบุคคลจากกรุงเทพประกันภัย (Personalized Insurance Premium Discount) ที่เสนอให้พร้อมกับเสนอแผนประกันภัยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานแต่ละบุคคลอีกด้วย

ทั้งนี้ Journeys by BKI จะใช้ Content ในการสร้างการสื่อสารแบบรายบุคคลเพื่อให้เกิดการ รับรู้ถึงพฤติกรรม และนำเกร็ดความรู้ที่เป็นประโยชน์มาปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นในการออกแบบแผนประกันภัยรายบุคคลด้วยตนเอง และจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของ Customer Engagement ที่มีความแตกต่างและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

แอปพลิเคชัน Journeys by BKI เปิดให้ลูกค้าและบุคคลที่สนใจเข้าใช้งานแบบไม่มีค่าบริการใดๆ ได้แล้ววันนี้ โดยสามารถใช้งานได้กับสมาร์ตโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ที่ journeys.bangkokinsurance.com ซึ่งบริษัทฯ คาดหวังว่า Journeys by BKI จะเป็นอีกหนึ่งการบริการที่สามารถเข้าถึงและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

tpw