nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ไอศูรย์ ผู้เชี่ยวชาญ THE PINK @ MASTERPIECE การทำงานต้องมีผลลัพธ์ที่ชัดเจน

ถูกเปิดอ่าน 156 ครั้ง

หนุ่มนักดนตรีที่มีโอกาสมาจับธุรกิจเครือข่าย ทำมากับหลายที่แต่ไม่เคยได้อย่างที่หวัง จนมาพบองค์กร The Pink @ Masterpiece Life Vision ที่ไม่เพียงได้ในสิ่งที่เรียกว่า “ความสำเร็จ” แต่กลับได้ทั้งครอบครัว และเพื่อนที่ล้วนจริงใจต่อกัน ทำให้วันนี้ในเวลาเพียง 2 ปี มีรายได้รวมไปแล้วกว่า 3 ล้านบาท และความเสถียรของรายได้อันมั่นคง ในวันนี้เราจึงมาร่วมพูดคุยถึงความสำเร็จของเขาไปด้วยกันในคอลัมน์ Hall of Fame
เขาคนนี้เล่นดนตรีมาตั้งแต่สมัยเรียน และเคยเป็นนักดนตรีกลางคืนในผับที่หาดใหญ่ เข้ามาทำธุรกิจเครือข่ายเพราะได้รับโอกาสจากลูกพี่ลูกน้องให้เข้ามาฟัง พอได้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศเลยสนใจลองทำดู จนประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง แต่บริษัทกลับมีปัญหาและปิดไป จนย้ายมาอยู่บริษัทที่ 2 ก็ยังเจอปัญหาเหมือนกับบริษัทแรก ถึงขั้นที่เขาเกือบหันหลังออกจากวงการเลยทีเดียว แต่ก็เหมือนโชคเข้าข้างได้มาพบองค์กร The Pink ของ บริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ที่มี เล็ก – ระพีร์พัชญ์ อินทมาตย์ เป็นผู้ก่อตั้ง โดยได้รับการแนะนำจากอัพไลน์ที่ร่วมบุกเบิกองค์กรมาตั้งแต่ต้น สกล รักษาศรี และเพียงแค่ 3 เดือน ที่ได้ร่วมธุรกิจกับที่นี่ ก็สามารถขึ้นตำแหน่ง Vice President ได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ที่สำคัญเป็นรายได้เสถียร จึงไม่เหมือนกับที่เขาเคยทำในครั้งผ่านๆ มา
“ทั้งแผนการตลาด สินค้า และการเจริญเติบโต ผมว่า Masterpiece เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ทุกคนควรเข้ามาร่วมธุรกิจด้วยมากที่สุดในขณะนี้ ยิ่งในองค์กร The Pink อันมีระบบ 6 วงกลม ที่สามารถก๊อบปี้ได้ง่ายด้วยแล้ว ยิ่งทำให้ทำงานง่ายมาก อย่างผมเมื่อก่อนมีลูกทีมอยู่เพียงแค่ในภาคใต้ แต่เมื่อเข้ามาร่วมธุรกิจกับที่นี่ สามารถสร้างทีมงานได้ทั่วประเทศ เพราะระบบนี้ไม่ว่าใครก็สามารถทำตามได้ไม่ยาก”
ด้วยระบบที่ง่ายแบบนี้จึงทำให้เวลาเพียง 2 ปีของเขา สามารถรับรายได้รวมมาแล้วกว่า 3 ล้านบาท โดยใช้สิ่งเดียวที่เป็นวิธีการถ่ายทอดสู่ลูกทีม คือ นำเข้าระบบ 6 วงกลมเท่านั้น จนเกิดเป็นการขยายไปทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเขาบอกว่า ที่ได้เคยเรียนรู้มาในธุรกิจเครือข่ายทั้งหมดนั้นไม่ได้นำมาใช้เลย
“ผมรู้สึกดีมากๆ ในตัวพี่เล็ก และพี่สกล เพราะมีเหตุการณ์หลายอย่างที่พี่ทั้ง 2 พร้อมจะเข้ามาช่วยเหลืออย่างมีเหตุการณ์หนึ่ง ตอนนั้นผมเพิ่งเข้ามาทำเพียง 6 เดือน และเกิดอุบัติเหตุขึ้น พวกพี่ๆ เข้ามาดูแลผมในทันที ทำให้รู้สึกว่า นี่ไม่ใช่แค่การทำธุรกิจ แต่พวกเราคือครอบครัวเดียวกัน และตอนเข้ามาที่นี่เรียกได้ว่า ผมเริ่มมาจากศูนย์ โดยมาสร้างลูกทีมใหม่กับที่นี่ ด้วยการใช้วิธีตามคนที่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมาแต่ยังไม่เคยสำเร็จ ให้ได้มารู้จัก และสำเร็จกับ The Pink จนทีม The Pink ภาคใต้ กลายเป็นทีมที่มีคนเยอะที่สุดในประเทศไทยแล้วในขณะนี้”
The Pink แตกต่างด้วยระบบที่สามารถก๊อบปี้ได้ง่าย ทำให้ทุกคนมีรายได้เสถียร จึงขยายออกไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งหากถามผมในส่วนของเป้าหมายต่อไปนั้นก็คือในเดือนมีนาคม 2562 จะขึ้นตำแหน่ง Royal Crown President ให้ได้ โดยใช้การทำงานที่ไม่ว่าทีมงานอยู่ไกลแค่ไหน ก็จะบุกตะลุยไปช่วยสร้างงานพื้นฐานให้ได้ในทุกที่ ซึ่งสุดท้ายผมอยากจะฝากเอาไว้ว่า การทำงานทุกงาน เมื่อลงมือทำแล้วจะต้องมีผลลัพธ์ จากนั้นเดินไปให้ถึงผลลัพธ์ที่ได้วางเอาไว้ แล้วความสำเร็จก็จะเกิดขึ้นในทุกๆ สิ่งที่ลงมือทำครับ

tpw