nulled wordpress themes wordpress nulled themes

 “จาฟรา” ขายตรงอเมริกัน ฟอร์มทีมผู้นำบุกขายตรงไทย

ถูกเปิดอ่าน 568 ครั้ง

 

“จาฟรา” ขายตรงสัญชาติอเมริกันบริษัทในเครือ “วอร์เวิร์คกรุ๊ป”  บริษัทขายตรงอันดับ 4 ของโลก เปิดตัว “ศุภราภรณ์ เอสซี เปา” นั่ง GM ประเทศไทย เตรียมจัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งต้นเดือนมีนาคมนี้ แม่ทัพขายตรงแห่ซบชี้ช่องสินค้านวัตกรรมสูงราคาถูกจับต้องได้ 

ศุภราภรณ์ เอสซี เปา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จาฟรา อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า จาฟราเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศสหรัฐอเมริการัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งมีรูปแบบในการดำเนินธุรกิจแบบ Multi-level Marketing : MLM เป็นธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจขายตรงแบบหลายชั้น เพื่อกระจายสินค้าและบริการจากมือผู้ผลิตไปยังผู้บริโภคหรือผู้ซื้อโดยตรง จาฟราเป็นบริษัทในเครือฟอร์เวิร์คกรุ๊ป (VORWERK) ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศเยอรมัน โดยมีมูลค่าการตลาดรวมสูงกว่า 157,000 ล้านบาท และเป็นองค์กรขายตรงอันดับ 1 ใน 5 ของโลก เปิดดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 135 ปี และมีเป้าหมายการส่งมอบผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคุณภาพระดับโลกสู่ผู้บริโภค

สำหรับจาฟราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาตินมผึ้ง “รอยัล เจลลี่ อาร์เจ เอ็กซ์” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์จาฟรา โดยใช้คอนเซปต์ “The Best Version of You” ซึ่งบริษัทเชื่อมั่นว่าทุกคนล้วนมีความสามารถเพียงแค่มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำสิ่งนั้นให้อย่างดีที่สุดก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้ในทุกเป้าหมายของชีวิตอย่างแน่นอน ซึ่งปัจจุบันบริษัทได้ขยายธุรกิจไปแล้วกว่า 10 ประเทศทั่วโลก บริษัทมีการขับเคลื่อนโดยมีที่ปรึกษาที่แข็งแกร่งและมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผลิตภัณฑ์ “รอยัล เจลลี่ อาร์เจ เอ็กซ์” สามารถทำสถิติขายได้ 1 ชิ้น ทุกๆ 6 วินาทีทั่วโลก

“จาฟราถูกก่อตั้งขึ้นจากสามีภรรยาคู่หนึ่ง “แจนเดย์ และ แฟรงค์ เดย์” โดยก่อตั้งจาฟราขึ้นในมาลิบู แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยคำว่าจาฟรามีที่มาจากการนำชื่อของทั้งสองคนมารวมกัน พวกเขามีจุดมุ่งหมายที่จะปลดล็อกศักยภาพของวัตถุดิบจากนมผึ้งรอยัลเจลลี่ในการดูแลสุขภาพผิวพรรณ ซึ่งบริษัทมีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศเม็กซิโกในปัจจุบัน และเป็นประเทศที่มียอดขายสูงที่สุดของบริษัท ซึ่งตอนนี้จาฟรามีการขยายตลาดไปแล้วกว่า 10 ประเทศทั่วโลก อาทิ โซนอเมริกาเหนือ , ลาตินอเมริกา , ยุโรปและเอเชีย ซึ่งล่าสุดได้เข้ามาขยายตลาดในประเทศไทย”

ด้านแหล่งข่าวซึ่งเป็นผู้นำระดับสูงของบริษัทเปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่าตอนนี้กำลังอยู่ระหว่างการฟอร์มทีมของผู้นำระดับสูงอยู่ คาดว่าจะมีการฟอร์มทีมผู้นำชุดแรกประมาณ 70 คน การที่เลือกเข้ามาร่วมกับธุรกิจนี้เนื่องจากบริษัทมีสินค้าที่มีนวัตกรรมคุณภาพสูง และมีราคาที่สามารถจับต้องได้ ซึ่งจะมีการทำงานในรูปแบบออนไลน์ควบคู่กับระบบออฟไลน์ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงที่สุด โดยมีการเปิดตัวผู้นำหลักๆ ในการทำธุรกิจเมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา

“ที่นี่มีความโดดเด่นเรื่องสินค้าที่ราคาถูกมีนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีคุณภาพดี ตอนนี้สินค้าที่คาดจะมีการเปิดตัวกว่า 26 รายการ จาก 20,000 กว่ารายการที่บริษัทมีอยู่ ถึงแม้ทุกวันนี้การทำธุรกิจขายตรงในประเทศไทย คนส่วนใหญ่ในประเทศจะมองเป็นภาพลบ แต่ผมมองกลับกันว่าจาฟราเป็นโอกาสครั้งสำคัญของคนไทยที่มีความเข้าใจในการทำธุรกิจขายตรงเป็นอย่างมาก เพราะชีวิตเราทุกวันนี้อยู่กับเครือข่ายแบบไม่รู้ตัว ทั้งการไปซื้อของตามห้างสรรพสินค้า ซื้อของออนไลน์ โดยที่คุณเข้าไปในเครือข่ายโดยไม่รู้ตัวและไม่ได้ผลตอบแทนอะไรกลับมาด้วยจากการซื้อสินค้า แต่ถ้าคุณทำธุรกิจขายตรงคุณจะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนจากการซื้อสินค้าเหล่านั้นด้วย”

tpw