nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“PR9” ปรับรุกเจนวาย ปั้นนักเครือข่ายออนไลน์มืออาชีพ

ถูกเปิดอ่าน 405 ครั้ง

“พงษ์กฤตย์” เผยภาพรวมปีที่ผ่านมาธุรกิจโต 10% หลังจากรีแบรนด์ดิ้ง ส่งผลิตภัณฑ์ประกวดเวทีระดับโลก “Monde Selection” คว้ารางวัลติดมือทั้ง 2 รายการ เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ช่วงอายุ 20-35 สร้างเครื่องมือออนไลน์รองรับการทำธุรกิจ เตรียมเปิดตัวเวย์โปรตีนรองรับเทรนด์คนรักสุขภาพ

พงษ์กฤตย์ องค์ศิริวัฒนา รองประธานบริหาร บริษัท พีอาร์ไนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่าหลังจากที่มีการรีแบรนด์ดิ้งเป็น “PR9” ถือว่าประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับที่ดีจากสมาชิกเก่าและใหม่ การรีแบรนด์ดิ้งในครั้งนี้เพื่อสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรให้มีความเป็นมืออาชีพระดับสากลมากขึ้น แต่บริษัทยังคงความเป็นตำนานของพระรามเก้าฯ เดิมอยู่ ทำให้ภาพรวมในปีที่ผ่านมาบริษัทมียอดขายเติบโตเพิ่มขึ้นประมาณ 10% ซึ่งมีปัจจัยการเติบโตในหลายๆ ด้านพร้อมกัน จากการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการทำงานให้ตรงจุดและตรงกลุ่มเป้าหมายการทำธุรกิจ

“ในปีที่ผ่านมาบริษัทมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในช่วงปลายปีเพิ่มมากขึ้นทำให้มียอดขายเติบเพิ่มขึ้น 10% อาทิ การปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีปัจจัยการเติบโตจากเรื่องของสินค้าที่ได้รับรางวัลจากงานประกวดระดับโลก “Monde Selection” จากสถาบัน “Monde Selection International Quality Institute” ประเทศเบลเยียม ซึ่งเรามีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวด 2 รายการ ได้แก่ผลิตภัณฑ์ BM-9 สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองระดับโลก และผลิตภัณฑ์ M9 Coffee Plus สามารถคว้ารางวัลเหรียญเงินระดับโลก และยังเป็นบริษัทคนไทยเพียงรายเดียวที่สามารถรับรางวัลในครั้งนี้ ทำให้สมาชิกและผู้บริโภคมีความมั่นใจในตัวของผลิตภัณฑ์ของบริษัทมากยิ่งขึ้น”

ขณะที่กลยุทธ์ในการทำธุรกิจในปี 2562 บริษัทเตรียมที่จะต่อยอดความสำเร็จจากปีที่ผ่านมา จะมีการวางโปรโมชั่นการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น เพราะถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากสมาชิก นอกจากนี้บริษัทยังคงรุกหนักในเรื่องของการวางระบบออนไลน์ ซึ่งจากการดิสรัปชั่นทางเทคโนโลยีของโลก ทำให้บริษัทต้องวางรากฐานสิ่งเหล่านี้ เพราะสมาชิกและผู้บริโภคมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น โดยบริษัทได้จัดโครงการ “ไนน์เจนเนอเรชั่น” เพื่อขยายฐานกลุ่มวัยรุ่นที่เริ่มเข้ามาทำธุรกิจอายุตั้งแต่ 20-35 ปี ซึ่งจะเริ่มจากกลุ่มสมาชิกที่เป็นทายาทของนักธุรกิจมีความเข้าใจในการทำธุรกิจจากรุ่นของพ่อแม่ โดยเราจะเน้นสอนการใช้สื่อออนไลน์ในการทำธุรกิจเป็นหลัก ส่วนระบบออฟไลน์บริษัทได้มีการส่งทีมบริหารไปเรียนรู้ระบบเทรนนิ่งจากต่างประเทศซึ่งเป็นเบอร์ 1 ของโลก เพื่อนำมาพัฒนาทักษะให้กับสมาชิก

“สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ปีนี้จะมีการเพิ่มในกลุ่มของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวย์โปรตีน “Your Whey” โดยเวย์โปรตีนของบริษัทจะเป็นการผสมตัวโปรตีน 2 ชนิดอยู่ด้วยกันทั้งพืชและสัตว์ สามารถที่จะช่วยทดแทนมื้ออาหารและช่วยควบคุมน้ำหนักได้ โดยมีกระบวนการผลิตที่เป็นนวัตกรรมชั้นสูง และเพื่อรองรับผู้บริโภคที่มีอาการแพ้นม ก็สามารถที่จะรับประทานได้เพราะมีการแยกแลคโตสสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้จากนม สำหรับตอนนี้บริษัทมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 7 กลุ่ม ประกอบไปด้วย 1.กลุ่มผลิตภัณฑ์สมุนไพร 2.กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ 3.กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ 4.กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม 5.กลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว 6.กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือน และ 7.กลุ่มผลิตภัณฑ์พืชไร่พืชสวน โดยกลุ่มที่มียอดขายสูงที่สุดยังคงเป็นกลุ่มสมุนไพรที่เป็นสินค้าเรือธงของบริษัท”

ถือกำเนิดขึ้นจากเจตนาอันแรงกล้าที่ต้องการเห็นผู้คนมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ของท่านประธานกรรมการบริษัท ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งธุรกิจเครือข่าย โดยเริ่มก่อตั้งบริษัทครั้งแรก เมื่อ พ.ศ. 2556 ในนามบริษัท พระรามเก้า เน็ตเวิร์ค จำกัด อย่างเป็นทางการ ด้วยแนวคิดที่ว่า “ยุคปัจจุบันมีผู้คนมากมาย ในสังคมที่คาดหวังการมีชีวิตความเป็นอยู่ที่มั่นคงและดีขึ้น มีครอบครัวที่อบอุ่น รวมถึงการมีสุขภาพดี” จากความตั้งใจ จริงนี้จึงก่อเกิดธุรกิจเครือข่าย “พระรามเก้า เน็ตเวิร์ค” ขึ้น จนกระทั่งในวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2560 จึงได้ปรับเปลี่ยน เพื่อรองรับการเติบโตและขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ดังสโลแกนที่ว่า

“เชื่อมต่อถึงกัน เติบโตไปพร้อมกัน We Connect, We Grow together” เป็น “บริษัท พีอาร์ไนน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด”

ด้วยความเป็นมืออาชีพด้านงานบริหารของผู้ก่อตั้งบริษัท ที่มากประสบการณ์กว่า 40 ปี ของท่านประธานกรรมการ ดร.เสกข์สรร ธีระวาณิชย์ จนสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักกันดีในนาม “บริษัท ยาตราพระราม จำกัด” จากประสบการณ์ที่มี ความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการผลิตเวชภัณฑ์ รวมถึงการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้สินค้าสุขภาพที่มี มาตรฐานคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ด้วยสูตรลับเฉพาะที่ตกทอดกันมาหลายช่วงอายุคนในราชวงศ์จีน ตกผลึกเป็น “สุดยอดต้นตำรับสมุนไพรราชวงศ์จีนตำนาน 500 ปี” นับเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศที่สามารถช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรงได้ และได้รับการพิสูจน์จากกระแสตอบรับของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จนเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งใน ประเทศและต่างประเทศ

 

tpw