nulled wordpress themes wordpress nulled themes

 The Original SOL มาแรง ชูระบบอัจฉริยะ 5ปีฟัน3,000 ล.

ถูกเปิดอ่าน 266 ครั้ง

The Original SOL ปรับทัพเปิดตลาดเชิงรุกออนไลน์และออฟไลน์ ด้วยระบบอัจฉริยะ O2O Super System    สร้างรายได้ อย่างยั่งยืน  ตั้งเป้าโตยอดขายรวม 5 ปี 3,000 ล้านบาท   เตรียมต้อนรับศักราชใหม่เตรียมจัดงาน  New ERA of SO วันที่ 3 กพ. 62 อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ คาดหวังสมาชิกเข้าร่วมงาน 500  คน

เอื้ออารี  ต่อเนื่อง ประธานบริหารบริษัท โซล คอร์ปอเรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยถึง ผลประกอบการที่ผ่านมา หลังจากที่ได้เข้ามากุมทัพบริหารตั้งแต่เดือนพ.ค. ด้วยการถือหุ้นบริษัท 30%  และได้มีการปรับทัพรีแบรนด์ดิ้งตัวเองใหม่ทั้งระบบ จนมาเป็น The Original SOL  วันนี้ได้สัมผัสถึงจุดแข็งรอบด้านในการทำให้นักธุรกิจทำงานง่ายขึ้น  และประสบความสำเร็จกับยอดขายที่พุ่งสูงถึง 60 ล้านบาท ภายในเวลา 4-5 เดือนที่ผ่านมา เหตุเพราะการรีแบรนดิ้งตัวเองใหม่ครั้งนี้สัมผัสได้ความเป็นมืออาชีพทั้งระบบหลังบ้านที่ทันสมัย การนำเข้าเครื่องมือใหม่ๆ ทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์รองรับการทำงานสมาชิกให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้น

 “การเข้ามาบริหารครั้งนี้ เรามีการปรับใหม่เรื่องคะแนน  เพิ่มโปรโมชั้นแผนที่จูงใจเพื่อให้สมาชิกทุกคนมีความสนุกมีเป้าหมายการทำงานที่ง่ายขึ้น สามารถสร้างรายได้ขั้นต่ำ 20,000-30,000 บาทต่อเดือน  ส่วนของสมาชิกจากเดิมมีหลักพันคนแต่วันนี้มีฐานสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น  10,200 รหัส  ยอดแอคทีฟยูสเซอร์ 30% และมีนักธุรกิจขึ้นรับตำแหน่งเกียรติยศกว่า 104 คน ที่มีรายได้ต่อเดือน 50,000 ขึ้นไป และนักธุรกิจมีรายได้หลักแสนเกิน 30 รหัส” 

จุดเด่นออนไลน์  The Original SOL  เป็นการชูกลยุทธ์ใหม่เดินหน้าขยายตลาดเต็มรูปแบบทั้งช่องทางระบบออนไลน์และออฟไลน์  ด้วยการสร้างระบบปฏิบัติการอัจฉริยะที่ช่วยพัฒนาให้สมาชิกสร้างรายได้และสร้างองค์กรอย่างยั่งยืน ที่เรียกว่า O2O Super System   พร้อมเครื่องมือบุกตลาดออนไลน์อัจฉริยะ O2O SOLutions ที่พ่วงด้วยหลักสูตร On Line Marketing ที่เกิดผลลัพธ์จริงมากมายจากนวัตกรรมผลิตภัณฑ์​ล้ำยุค

นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยระบบพัฒนาสมาชิกก้าวขึ้นสู่ขุนพลเงินล้าน กับ The Original SOL องค์แห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับในปัจจุบัน  และเพื่อต้อนรับศักราชใหม่ ในปี 2019  บริษัทได้เตรียมจัดงาน  New ERA of SOL   ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ คาดหวังสมาชิกเข้าร่วมงาน 500  คน

“ระบบอัจฉริยะ O2O SOLutions จะมีเครื่องมือมากถึง  50 ตัว และหนึ่งในนั้น คือ ช่องทางช้อปปิ้งสามารถซื้อสินค้าได้ทั่วโลก  หรือหากสนใจธุรกิจก็สมัครได้ทันทีเรียกได้ว่าทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้ทั่วโลก เช่นกัน นอกจากนี้เพิ่มเพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางและชูให้เห็นถึงความมั่นคงบริษัทได้ย้ายที่ทำการใหม่เดิมอยู่ย่านรามคำแหง มาที่ใจกลางเมืองแถวรัชดา อาคาร CW towerในเร็วๆ นี้”

อย่างไรก็ตาม หากถามถึงเป้าหมายระยะเวลา 3-5 ปี “เอก-เอื้ออารี”กล่าวอย่างมั่นใจว่า ในปีแรกตั้งเป้ายอดขาย 100 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้ตัวเลขเติบโตเกินครึ่งทางแล้ว ต่อมาปีที่ 2 วางไว้ที่ 300 ล้านบาท  และปีที่ 3 ตั้งเป้ายอดขายที่ 500 ล้านบาท ถัดมาปีที่ 4 ยอดขาย 800 ล้านบาท  และปีที่ 5 ตัวเลขทะลุ 1,300 ล้านบาท  หรือคิดเป็นยอดขายรวม 5 ปี ราว 3,000 ล้านบาท

ปัจจุบันขายตรง โซลมีสินค้ารวมทั้งสิ้น  68 รายการ โดยมีทั้งกลุ่มเสริมอาหาร  เครื่องสำอาง  ไลฟ์สไตล์ ฟังก์ชั่นต่างๆ และสินค้าทุกรายการเป็นโนฮาวบริษัทแต่ใช้ฐานผลิตในต่างประเทศ  อย่างล่าสุดเป็นเครื่องฟอกอากาศ Air purerist ที่กำลังเปิดตัวรุกตลาดสอดรับกับความต้องการตลาดในภาวะอากาศปิดฝุ่นมีพิษของเมืองไทยเวลานี้  ส่วนเป้าหมายปั้นผู้นำปีนี้ คาดหวังสร้างรายได้ต่อเดือนเกิดขึ้นกับนักธุรกิจเงินแสน 300  คน  นักธุรกิจหลักหลายแสน 100 คน  และนักธุรกิจเงินล้านอีกหลักสิบคน

tpw