nulled wordpress themes wordpress nulled themes

อินดีม กรุ๊ปขายตรงมิติใหม่ ท้าชนศก.เร่งปลดหนี้สมาชิก

ถูกเปิดอ่าน 691 ครั้ง

ขายตรงอินดีม ชูกลยุทธ์รุกตลาดปี 62 เดินหน้าพัฒนาตัวเองรอบด้าน ตั้งเป้าหมายมากกว่ายอดขายคือการปลดหนี้สมาชิก  เชื่อมั่นสถานการณ์ต่างๆจะช่วยคัดกรองบริษัทขายตรงของจริง พร้อมโชว์ภาพความมั่นคง ผ่านงานประกาศเกียรติคุณ INDEEM RECOGNITION  มีผู้นำสมาชิกเข้าร่วมงานคับคั่ง

รวิภัทร  ระวีเผ่าพงษ์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ  บริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด ธุรกิจด้านความงามภายใต้แบรนด์ “Indeem” เปิดเผย “เดอะพาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค”ว่า  ความสำเร็จของสมาชิกวันนี้ นอกจากสร้างรายได้ที่มั่นคงแล้ว ยังมีส่วนของทีมงานที่สามารถปลดหนี้สินได้   สำหรับแผนรุกตลาดปี 62 ของอินดีม ยังคงต้องเดินหน้าพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องทุกด้าน เช่นการนำเครื่องมือสมัยใช้มาใช้ทำงาน การสื่อสารสร้างชื่อเสียงการรับรู้ธุรกิจให้รู้จักมากขึ้น   การลงทุนด้านเทคโนโลยีทันสมัยเข้ามาส่งเสริมทำให้สมาชิกทำงานง่าย การขยับตัวเองก้าวสู่เฟส 2-3  สร้างบริษัทลูกอินดีมขึ้นมา เพื่อความมั่นคง และเตรียมผลักดันธุรกิจเข้าตลาดหลักทรัพย์  รวมถึงลงลึกส่วนงานการบริหารจัดงานหลังบ้านทั่วไปภายใต้หน้าที่บริหารของแม่ทัพทุกคนของอินดีมที่มีประสบการณ์สูง

ส่วนเป้าหมายความสำเร็จปีนี้ของอินดีมยังคงยึดมั่นนโยบายเดิมที่สำคัญมากกว่ายอดขาย นั้นก็คือ การปลดหนี้สินให้แก่สมาชิกจำนวน  2 แสนรหัส ให้มีรายได้ขั้นต่ำ 1 หมื่นบาทต่อเดือน  โดยขณะนี้บริษัททำได้ราว 2 หมื่นกว่ารหัสแล้ว และเชื่อมั่นว่าภาพดีๆที่เกิดขึ้นในกลุ่มสมาชิกที่สามารถปลดหนี้ได้นั้นจะสามารถดึงคนร่วมธุรกิจเพิ่มมากขึ้นและส่งต่อความสำเร็จได้จริงตามเป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้

รวิภัทร  กล่าวต่อว่า  วันนี้ธุรกิจขายตรงเป็นภาพธุรกิจที่ใหญ่ ที่สำคัญคนยอมรับขายตรงมากขึ้นแม้จะเกิดกระแสไม่ดีบ้างก็ตาม แต่มองว่าตลาดขายตรงเติบโตอย่างแน่นอน เพราะด้วยสถานการณ์ต่างๆจะเริ่มคัดกรองเหลือบริษัทดีไว้ ประกอบกับภาพรวมเศรษฐกิจไทยรวมถึงตลาดเพื่อนบ้านที่ต้องสู้กันต่อไป จะทำให้คนมองเห็นถึงโอกาสธุรกิจขายตรงมากขึ้น หากบริษัทขายตรงใดเป็นของจริงก็จะอยู่รอดทำรายได้ที่ดีได้ และเชื่อว่าในอีก 2-3 ปีข้างหน้าจะเห็นภาพชัดเจนบริษัทขายตรงที่เป็นของจริงมากขึ้น  เวลานี้ต้องยอมรับว่าการเมืองเศรษฐกิจทั้งของไทยและทั่วโลกเป็นสิ่งยากที่จะควบคุมคาดเดาได้  ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดคือ  ต้องรู้เท่าทันและดูแลตัวเองให้มากๆเพื่อเตรียมตัวรับมือ

ดังนั้น สิ่งที่จะทำให้ทุกคนฝ่าฟันไปได้คือความไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต ในการสร้างโอกาสดีทางอาชีพเพื่อยกระดับความมั่นคงของตัวเองและครอบครัว เฉกเช่น ภาพความสำเร็จก้าวแรกของอินดีมที่ผ่านมา กับงานประกาศเกียรติคุณ INDEEM RECOGNITION โดยมีผู้นำสมาชิกเข้าร่วมงานคับคั่ง  ณ โรงแรมอโรมา  ราชดำริ

“ครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานครั้งแรกของบริษัท ซึ่งได้รับกระแสการตอบรับที่ดีมีผู้นำขึ้นรับรางวัลกว่า 100 รหัสทุกตำแหน่งโดยระดับสูงคือตำแหน่ง President  มีรายได้รวม 3 ล้านบาท ส่วนตำแหน่ง VIP  มีรายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 3 หมื่นบาทขึ้นไป  สำหรับไฮไลฟ์ของการจัดงานครั้งนี้ เราได้โชว์ความแตกต่าง ด้วยการดึงความเป็นตัวตนหรือคาแรคเตอร์ บริษัท  เพื่อนำไปสู่การสร้างบรรยากาศความเป็นกันเอง   นอกจากนี้ภายในงานยังมีโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ และราวไตรมาสแรกปีนี้อินดีมได้เตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่ คือ สินค้า ลดน้ำหนักและอายเจล เป็นสินค้านวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง” รวิภัทร กล่าวทิ้งท้าย

tpw