nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ไม่ว่า “ใคร” ก็สำเร็จได้ The Pink @ Masterpiece

ถูกเปิดอ่าน 157 ครั้ง

พัชมณ พณิชาธราดล

Masterpiece  คำตอบเดียวที่ ‘ใช่’

พัชมณ เคยเปิดร้านโชห่วย แต่พอพบกับสภาวะเศรษฐกิจที่มีร้านสะดวกซื้อขึ้นกันเกลื่อนเป็นดอกเห็ด เลยไปต่อไม่ได้ จึงตามหางานที่มั่นคง และเป็น Passive Income สิ่งแรกที่เธอคิดถึง คือ งานขายประกัน แต่เมื่อลองทำดูแล้วกลับไม่ตอบโจทย์ เลยหันมาหาและศึกษาสิ่งที่จะสามารถตอบโจทย์ งานที่ถึงจะหยุดทำ แต่รายได้ไม่หยุด จึงไปศึกษาดูงานธุรกิจเครือข่าย ทั้งที่ไม่ชอบ แต่กลับเป็นคำตอบเดียวที่ “ใช่” เลยเลือกทำ แต่ทำอย่างไรก็ยังไม่เคยประสบความสำเร็จ จนมาพบกับ Masterpiece Life Vision

“เลือก Masterpiece ทั้งที่ก่อนหน้านั้นปิดกั้นตัวเองไปแล้วกับธุรกิจนี้ เพราะเป็นบริษัทที่มีความมั่นคง ผู้นำมีวิสัยทัศน์ สิ่งสำคัญที่สุด คือ สินค้าตอบโจทย์ ในการซื้อ 1 ครั้ง จะต้องมีกลับมาซื้อซ้ำ ที่นี่จึงเป็นที่ที่มองไว้แล้วว่า จะสามารถสร้าง  Passive Income ได้ อีกทั้งเป็นธุรกิจที่ขยายงานได้เร็ว หาลูกค้าได้ง่าย เพราะสินค้าของที่นี่นั้น ดีระดับไฮเอนด์ ในราคาที่ใครก็จับต้องได้ ดังนั้นดิฉันจะลุยต่อไปให้เต็มที่กับ Masterpiece Life Vision”

 

ว่าที่เรือตรี สุรสิงห์ – สิริณัฏพ์ ถนอมวงศ์

ความสำเร็จ คือ ระบบ และทีม

ว่าที่เรือตรีสุรสิงห์ มีครอบครัวเป็นชาวนา ทำสวน ทำไร่ เรียนจบปริญญาตรีด้านการออกแบบอุตสาหกรรม และการบริหารอุตสาหกรรม ทำงานเกี่ยวกับออกแบบเฟอร์นิเจอร์มา 13 ปี เคยรู้จักเครือข่ายมาหลายตัวแต่ไม่ได้ทำ เพียงแต่ซื้อของมาใช้ จนมาพบกับบริษัทหนึ่ง ได้ขึ้นไปอยู่ในระดับสูง แต่ก็ต้องเลิกไป เพราะบริษัทได้ทำการเปลี่ยนแผน เลยผันตัวไปทำธุรกิจประกันได้ปีกว่า และมาเปิดธุรกิจด้านการถ่ายรูป เป็นสตูดิโอเล็กๆ เป็นเวลา 8 ปี และไม่ได้มีความคิดว่าจะได้เข้ามาสู่ธุรกิจเครือข่ายอีก ทั้งที่มีคนชวนเยอะ

จนมารู้จัก Masterpiece ได้หนึ่งปี ตอนแรกก็ไม่สนใจ แต่ด้วยความที่เคยเอ็นเข่าขาดมาก่อน แล้วเกิดกำเริบขึ้น หัวเข่าหลุด ในขณะที่ภรรยา   เพิ่งลาออกมาช่วยทำงานที่ร้าน เลยเกิดความคิดว่าตัวเองเป็นเสาหลัก ถ้าทำอะไรไปไม่ได้สักคนครอบครัวจะทำอย่างไร เลยคิดถึงธุรกิจเครือข่าย เพราะสามารถทำให้เป็น Passive Income ได้ แม้ในขณะที่เราไม่อยู่ เลยเปิดใจมาที่นี่ ซึ่งเมื่อได้คุยกับท่านประธาน กฤษณ์ ศรีวะรมย์ ก็ได้รู้ว่า ทั้งสินค้าที่ดีของ Masterpiece และระบบที่ง่ายของ The Pink ที่มี เล็ก – ระพีร์พัชญ์
อินทมาตย์
ใช้ความรักในองค์กรถ่ายทอดออกมารุ่นสู่รุ่นจนประสบความสำเร็จมาได้ในระดับนี้ เลยเข้ามาศึกษาอย่างจริงจัง จนได้ก้าวขึ้นมาในตำแหน่ง Director ด้วยทีมงานที่ตามมาจึงทำให้สำเร็จได้อย่างรวดเร็ว
ซึ่งเขาก็จะพาทีมงานให้ก้าวไปด้วยกันอย่างยั่งยืน และมั่นคง

ส่วนทางด้าน สิริณัฏพ์ จบการศึกษาทางด้านบัญชี และทำงานด้านบัญชีมาหลายปี เปิดใจทำเครือข่ายครั้งแรกโดยออกจากงานไปทำ แต่เป็นเวลาปีกว่าเริ่มรู้ว่าไม่ใช่ เพราะไม่มีแบบแผน จนมารู้จัก Masterpiece และร่วมมือกันทำจนสำเร็จไปกับสามี คือ ว่าที่เรือตรี สุรสิงห์ นั่นเอง

 

จันทอน สีหะราช

อยากสำเร็จต้องมีเป้าหมาย

จันทอน เป็นคนเวียงจัน สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ที่ฝึกค้าขายมาแต่เล็ก เพราะมารดามีอาชีพค้าขาย และด้วยความที่มีปู่เป็นคนไทยจึงมาอยู่ประเทศไทยตั้งแต่อายุ 12  ตลอดมาเธอไม่เคยทำงานที่ได้รายได้เป็นรายเดือน จะทำเพียงงานที่ทำแล้วได้ค่าตอบแทนเลย และด้วยความที่มีฐานะยากจนจึงเป็นคนขยัน ซึ่งเมื่อได้พบกับสามี จึงเดินทางเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ เพราะสามีลงทุนทำร้านขายเสื้อผ้าทั้งปลีกและส่งให้ที่โบ๊เบ๊ และเธอเองยังทำอาหารส่งในโบ๊เบ๊ไปด้วยเพราะอยากได้เงินเสริม
แต่ทำอย่างไรก็ไม่ทำให้มีอย่างที่หวัง แถมร่างกายยังเป็นโรคภูมิแพ้  ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอได้รู้จักกับธุรกิจเครือข่ายที่ชื่อว่า Masterpiece  Life Vision และองค์กร The Pink ของ เล็ก – ระพีร์พัชญ์ อินทมาตย์ 

“ครั้งแรกดิฉันได้ผลิตภัณฑ์จากพี่ที่แนะนำให้มาลองทาน จนดีขึ้นมาก เขาก็เลยบอกว่าถ้าอยากทานฟรีลองเข้ามาฟังแผนและระบบต่างๆ ซึ่งเมื่อเข้ามาฟังแล้ว เรามีความรู้สึกว่าดีจริง และเมื่อได้ยินพี่เล็กพูดว่า เป็นคนขยัน แต่ถ้าขยันผิดที่จะกี่ปีก็ไม่รวย เลยคิดว่าขยันมาตั้งแต่อายุ 12 ไม่เคยรวย จึงอยากทำไว้เพื่อเป็นกระเป๋าเสริม แต่เมื่อได้เห็นคนที่ชวนเราเกิดเข้าโรงพยาบาลถึง 23 วัน กลับยังมีรายได้เข้ามาตลอด ตั้งแต่นั้นมา ก็มาลุยกับที่นี่เพียงอย่างเดียว จนตอนนี้ขึ้นตำแหน่ง Director และต่อไปจะขึ้นตำแหน่งที่สูงขึ้นไปอีกให้ได้”

 

สมพร ปานอุทัย

อยากสำเร็จ ต้องเดินตามคนสำเร็จ

สมพร เป็นคนจังหวัดสระแก้ว ฐานะทางบ้านยากจน แต่สามารถส่งตัวเองเรียนจบระดับปริญญาโท เคยเป็นสมาชิก อบต. อยู่ 2 สมัย ระหว่างนั้นก็พยายามหาอาชีพที่ทำให้ตัวเองร่ำรวย จนได้รู้จักธุรกิจ
เครือข่าย เพราะถูกหลอกให้มานั่งฟัง แต่เมื่อฟังเสร็จกลับกลายเป็น
หลงเสน่ห์ในธุรกิจนี้เข้าอย่างจัง เพราะไปเจอคนที่เรียนไม่สูง สามารถแอคทีฟตัวเองให้มีรายได้เป็นแสน จึงคิดว่าตัวเองต้องทำได้ เลยลองศึกษาดู แต่สุดท้ายแผนกลับไปต่อไม่ได้ ธุรกิจจึงถูกยุบตัวลง จนเขา
ถอดใจคิดว่าจะไม่เดินเข้ามาในธุรกิจนี้อีก แต่เมื่อได้มาฟังแผนของ
The Pink @ Masterpiece ที่มีระบบ มีแพทเทิร์นรองรับไว้แล้วจาก
ผู้ก่อตั้งองค์กร เล็ก – ระพีร์พัชญ์ อินทมาตย์ จึงกลับเข้ามาในวงการเพื่อเดินตามคนสำเร็จ เพราะต้องสำเร็จได้เร็ว และไม่ยากอย่างแน่นอน

“ตอนนี้ผมอยู่ในตำแหน่ง Director ที่มีรายได้แตะหลักแสน ส่วนเป้าหมายต่อไป คือ ตำแหน่งที่สูงขึ้นไปอีกก็คือ Vice President ซึ่งผมได้วางไว้ในใจแล้วว่า ในเมื่อพาทีมงานเข้ามา จะต้องทำให้ได้อย่างน้อยคือการให้พวกเขาแตะตำแหน่ง Manager ที่รายได้ 50,000 บาท และจะทำไปเรื่อยๆ ผมเกิดมาในฐานะยากจน สมัยเด็กไม่มีแม้กระทั่งไฟฟ้าใช้ พอได้มาฟังเรื่องราวของ คุณเล็กระพีร์พัชญ์ เรียกได้ว่าสอดคล้องกัน
พี่เล็กเป็นลูกชาวนา ผมก็เป็นลูกชาวนา ไม่มีโอกาสได้เรียนสูงๆ ตั้งแต่เด็กเลยมองหาโอกาสให้ตัวเองตลอด และโอกาสนี้ก็มาถึงได้ด้วยธุรกิจเครือข่าย ในขณะที่ผมสามารถส่งตัวเองเรียนจนจบปริญญาโท  The Pink @ Masterpiece จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้พ่อแม่ภูมิใจ”

 

 

tpw