nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“กิฟฟารีน” ผงาด 8.2 หมื่นล้าน เร่งปรับทัพนักธุรกิจสู่ออฟไลน์-ออนไลน์

ถูกเปิดอ่าน 405 ครั้ง

กิฟฟารีนจัดฉลองใหญ่ครบรอบ 23 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SMART TRANSFORM” แข็งแกร่งยิ่งกว่าเคย ด้วยการรักษาของเดิมเพิ่มเติมสิ่งใหม่ สร้างรายได้รวม 82,351 ล้านบาท คืนกำไรสู่นักธุรกิจกว่า 37,335 ล้านบาท ตั้งเป้าเติบโตขึ้น 3-5% ทุ่มงบประมาณการตลาด 200 ล้านบาท เตรียมเปิดตัว อั้มพัชราภา ไชยเชื้อกับผลิตภัณฑ์ใหม่ กิฟฟารีน ไฮยาอินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรีซีรั่ม..พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้กิฟฟารีนมีแนวทางในการดำเนินธุรกิจที่มีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างมาก เน้นไปที่การพัฒนาทั้งเทคโนโลยี และปรับลุควิธีการทำงานในกลุ่ม นักธุรกิจ และการพัฒนาระบบสนับสนุนทางการตลาดต่างๆ ด้วยการให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับแรก

เน้นการนำเสนอสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งเรื่องของสุขภาพและความงาม การทำโปรแกรมส่งเสริมการขายต่างๆ รวมถึงการสร้างแบรนด์สินค้าให้น่าสนใจทั้งในกลุ่มลูกค้าเดิม และลูกค้าคนรุ่นใหม่ ทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์และการออกแบบช่องทางการซื้อสินค้าให้สามารถเข้าถึง customer journey ได้ในทุกช่องทาง ตลอดจนการโฆษณาประชาสัมพันธ์ที่ต้องพัฒนาคอนเทนท์ที่โดนใจครอบคลุมกลุ่มเป้าหมาย

ในปี 2562 บริษัทตั้งเป้าเติบโตขึ้น 3-5% โดยทุ่มงบประมาณทางการตลาด 200 ล้านบาท ใช้ พรีเซ็นเตอร์เป็นตัวแทนในการสื่อสารจุดเด่นของผลิตภัณฑ์สู่ผู้บริโภค มีแผนกระตุ้นยอดขายกลุ่มสกินแคร์ให้เพิ่มขึ้น เน้นการสร้างเครือข่ายผู้ใช้สินค้าทั้งในกลุ่มออฟไลน์และออนไลน์ ขยายฐานลูกค้าที่เป็นทั้งผู้ขายออนไลน์ และผู้ซื้อออนไลน์ ใช้เทคโนโลยีในการทำธุรกิจมากขึ้นและพัฒนานักธุรกิจให้สามารถใช้เครื่องมือที่ทันสมัยอย่างครบครัน รวมทั้งพัฒนาศักยภาพนักธุรกิจ

 สำหรับการจัดงานฉลองครบรอบ 23 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “SMART TRANSFORM” แข็งแกร่งยิ่งกว่าเคย ด้วยการรักษาของเดิม…เพิ่มเติมสิ่งใหม่ เพราะว่าทุกวันนี้โลกเปลี่ยนแปลงไปมาก เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การแข่งขันสูง การทำการตลาดในปัจจุบันถูกทำลายในหลายช่องทาง ทุกอุตสาหกรรมต้องมีการปรับตัว กิฟฟารีนจึงต้องปรับเปลี่ยนเพื่อรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในทุกด้าน รวมถึงการรักษาจุดแข็งเดิมเสริมศักยภาพ และปรับตัวเพื่อรับกับเทคโนโลยีแห่งอนาคต

ปัจจุบันกิฟฟารีนพร้อมแล้วในการทรานส์ฟอร์มอย่างยิ่งใหญ่เพื่อการก้าวเข้าสู่ปีที่ 24 ด้วยยอดขายรวม 82,351 ล้านบาท มีจำนวนสมาชิกผู้บริโภค 7.8 ล้านรหัส และมีสมาชิกนักธุรกิจ 730,000 รหัส และได้คืนกำไรให้กับนักธุรกิจกิฟฟารีนเป็นจำนวนรวมถึง 37,335 ล้านบาท สามารถสร้างงานสร้างความสำเร็จให้กับนักธุรกิจมากมาย กิฟฟารีนมีสำนักงานสาขารองรับนักธุรกิจ 106 สาขา ให้บริการสมาชิกทั่วประเทศ พร้อมมีบริการเดลิเวอรี่ รวมทั้งได้ขยายเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในห้างบิ๊กซี ราชดำริ และสำนักงานสาขาขนาดใหญ่ในย่านบางพลี

 นอกจากนี้ภายในงานยังมีการเปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์ใหม่มากคุณภาพกว่า 10 รายการ และการเสวนาพิเศษ หัวข้อ “Inspire to Transform” จากสุดยอด Transformers ตัวจริงระดับแนวหน้าของเมืองไทย วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ เรืองโรจน์ พูนผล ประธาน Kasikorn Business-Technology Group (KBTG) และพบกับพรีเซ็นเตอร์ สุดฮอต อั้มพัชราภา ไชยเชื้อที่มาร่วมฉลองยอดขาย กิฟฟารีน ซี มิน ดริ๊งค์ที่มียอดจำหน่ายไปแล้ว 12.5 ล้านซอง

ทั้งนี้ ภายในงานมีการเซอร์ไพรส์นักธุรกิจกว่า 10,000 คน ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ กับการเปิดตัวเบื้องหลังภาพยนตร์โฆษณา อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ” กับผลิตภัณฑ์ใหม่ กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรีซีรั่มซึ่งเป็นเซรั่มสำหรับบำรุงผิวหน้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฮยาที่จะมีการเปิดตัวเร็วๆ นี้ พร้อมกับการร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตอันแสนอบอุ่นจากพี่น้อง Big Brothers, กบทรงสิทธิ์, แท่งศักดิ์สิทธิ์, มอสปฏิภาณ และร่วมแสดงความยินดีกับพิธีประดับเข็มเกียรติยศผู้บริหารระดับ แกรนด์ พาราไดซ์” การเปิดตัวผู้ชนะการแข่งขันประจำปีต่างๆ รวมทั้งการแข่งขันครั้งใหม่ Fantastic Wealth or Fun Awards ที่มอบสิทธิพิเศษในการเลือกรับเงินรางวัลหรือเลือกโปรแกรมการท่องเที่ยวประเทศอิตาลี”

 

 

 

tpw