nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“นู สกิน” ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ส่ง “พิงก์ เอจล็อคฯ” ดันยอดโต

ถูกเปิดอ่าน 168 ครั้ง

นู สกินเดินหน้ารุกตลาดผู้นำผลิตภัณฑ์บิวตี้ แกดเจ็ต เปิดตัว พิงก์ เอจล็อค ลูมิสปา ลิมิตเต็ด อิดิชั่น” นวัตกรรมเครื่องทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวหน้าต้อนรับเดือนแห่งความรัก โดยคาดหวังยอดขายโตไม่ต่ำกว่า 30% ของยอดขายรวมทั้งหมด พร้อมบอกบุญทุกการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ 1 ชุด ร่วมบริจาค 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ สมทบเข้าโครงการสนับสนุน การผ่าตัดหัวใจเด็กภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด

วิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมธุรกิจ นู สกิน ประเทศไทยยังมีการเติบโตเป็นที่น่าพอใจ เป็นผลมาจากการปรับกลยุทธ์ของ นู สกิน ทั่วโลก ที่มุ่งเน้นไปที่การทำตลาดของกลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภท บิวตี้ แกดเจ็ต (Beauty Gadgets) ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน โดยในปีที่ผ่านมาสัดส่วนยอดขายผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดังกล่าว มีสัดส่วนประมาณ 20% จากการเติบโตและเพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำเทรนด์ดังกล่าว บริษัทจึงได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์บิวตี้ แกดเจ็ต เพื่อให้การทำงานของอุปกรณ์เหล่านี้มีประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้มากขึ้น โดยล่าสุดได้เปิดตัว พิงก์ เอจล็อค ลูมิสปา ลิมิตเต็ด อิดิชั่น” (PINK ageLOC LumiSpa Limited Edition) นวัตกรรมเครื่องทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวหน้าที่ผสานเทคโนโลยีอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ นู สกิน ที่จัดทำขึ้นเป็นรุ่นลิมิตเต็ด อิดิชั่น ซึ่งมีการออกแบบอุปกรณ์หัวสัมผัสแบบซิลิโคนเป็นสีชมพูพาสเทล เพื่อจำหน่ายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักนี้ โดยเฉพาะ ภายใต้แคมเปญ แฮชแท็ก #GlowForLove เพื่อเอาใจคนรักแกดเจ็ตและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่

ในปี 2562 นี้ เราจะยังคงเน้นการทำตลาดในกลุ่มสกินแคร์ภายใต้เทคโนโลยีเอจล็อค ควบคู่ไปกับการพัฒนาอุปกรณ์ความงามในรูปแบบบิวตี้แกตเจ็ต เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่มที่กังวลกับปัญหาผิวบนใบหน้า ประกอบกับทุกวันนี้ผู้คนต้องเผชิญกับปัญหาฝุ่นควัน และมลภาวะทางอากาศที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งหากสภาพผิวมีความอ่อนแอก็จะไวต่อการรับสัมผัสฝุ่นละอองเหล่านี้เข้าสู่ผิวหน้าโดยง่าย ทำให้เกิดความระคายเคืองและเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหน้าตามมาอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้จึงเป็นที่มาที่ทำให้ นู สกิน เราไม่หยุดที่จะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมานำเสนอและเป็นตัวเลือกให้กับผู้บริโภคในยุคดิจิทัล โดยบริษัทมีแผนจะจัดโปรโมชั่นและกิจกรรมส่งเสริมการขายตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค และอัดฉีดกิจกรรมเพื่อสร้างฐานสมาชิกใหม่ โดยคาดว่าจะมีฐานสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น 10% ในเดือนกุมภาพันธ์นี้” วิภาดา กล่าว

สำหรับผลิตภัณฑ์ พิงก์ เอจล็อค ลูมิสปา ลิมิตเต็ด อิดิชั่นยังคงมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่โดดเด่นด้วย เทคโนโลยี ไมโครพัลส์-ออสซิเลชั่น เข้ามาช่วยเรื่องกระตุ้นการสร้างโปรตีนผิว ทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำช่วยเพิ่มพลังให้ผิวหน้า เสมือนช่วยให้ผิวได้ออกกำลังกาย มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ หัวสัมผัสแบบมาตรฐาน รวมในชุด และมีจำหน่ายแยกหัวสัมผัสแบบเฟิร์ม สำหรับผิวมัน และหัวสัมผัสแบบเจนเทิล สำหรับผิวที่มีปัญหาสิว โดยเครื่อง พิงก์ เอจล็อค ลูมิสปา ลิมิตเต็ด อิดิชั่นออกแบบมาสำหรับใช้คู่กับ ลูมิสปา แอคติเวติ้ง คลีนเซอร์สูตรเจล ซึ่งมีคุชชั่น เลเยอร์ ช่วยกระตุ้นการนวด และทรีตเมนต์ผิว มีให้เลือกถึง 5 สูตร เพื่อตอบโจทย์สภาพผิวที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล

วิภาดา กล่าวเสริมว่า เป้าหมายของ นู สกิน ประเทศไทย ปีนี้ บริษัทยังคงตั้งเป้ายอดขายเติบโตเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยอาศัยปัจจัยหลักมาจากความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นและแตกต่างกับคู่แข่งจำนวนผู้ทำธุรกิจที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ตลอดจนทิศทางการขยายฐานผู้บริโภคทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดทั่วภูมิภาคที่มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งนอกเหนือจากการเดินหน้าเพื่อเพิ่มยอดขายทางธุรกิจแล้ว บริษัทยังให้ความสำคัญกับการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมควบคู่ไปกับการดำเนินธุรกิจด้วย โดยในปีนี้ บริษัทได้ทำแคมเปญร่วมกับ Nu Skin Southeast Asia สำหรับทุกๆ การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ พิงก์ เอจล็อค ลูมิสปา 1 ชุด บริษัทร่วมบริจาค 1 ดอลล่าร์สหรัฐฯ สมทบเข้าโครงการสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็กภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ภายใต้ปณิธานการเป็นพลังแห่งความดี หรือ Force for Good ซึ่งถือเป็นพันธกิจของบริษัทที่ทำมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องเป็นเวลามากว่า 20 ปีแล้ว

สำหรับกิจกรรมทางการตลาด บริษัทยังคงรุกหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายฐานสมาชิกใหม่ ล่าสุดกิจกรรมเอ็กซ์โปที่จัดขึ้นในเดือนมกราคม สามารถกระตุ้นให้บริษัทมีจำนวนสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่า 20% พร้อมเตรียมเดินหน้ากระตุ้นยอดขายในเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยการจัดกิจกรรมทางออนไลน์ Innovation EXPO ซึ่งมีเป้าหมายการสร้างยอดสมาชิกใหม่ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะมียอดสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 5,000 รายภายในปีนี้ รวมไปถึงการอัดฉีดผู้แทนจำหน่ายผ่านโปรแกรมอินเซ็นทีฟทริปกระตุ้นการขยายองค์กรเพื่อการเติบโตอย่างมั่นคง ตลอดจนสนับสนุนศักยภาพของนักธุรกิจตามนโยบาย 3Ps ทั้งนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมในการขยายโอกาสทางธุรกิจบนช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะช่วยให้ผู้แทนจำหน่ายของเราสามารถเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายได้กว้างขึ้น และจะช่วยให้ยอดขายเติบโตเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้”  วิภาดา กล่าวสรุป

 

 

 

 

 

 

tpw