nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“มาสเตอร์พีซ” เขย่าวงการเส้นผม เปิดตัวสินค้าใหม่ Setini Hair

ถูกเปิดอ่าน 313 ครั้ง

มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น เปิดฉากลุยตลาดต้นปี จัดงานประกาศเกียรติคุณนักธุรกิจระดับ Star Director ความสำเร็จเหนือขีดจำกัด  พร้อมเขย่าวงการเส้นผมเปิดตัวสินค้าใหม่ Setini Hair Supplement Leave-In Conditioner กระตุ้นยอดขายสร้างทางเลือกใหม่สมาชิก

ต้อนรับพุทธศักราชใหม่ ปี 2562 เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท มาสเตอร์พีซ ไลฟ์ วิชั่น จำกัด ภายใต้การบริหารงานของ กฤษณ์ ศรีวะรมย์ ประธานกรรมการบริหารได้ส่งมอบประสบการณ์ความสำเร็จเหนือขีดจำกัด จัดงาน Expo ประกาศเกียรติคุณ นักธุรกิจระดับ Star Director โดยมีสมาชิกเข้าร่วมงาน 400 คน และภายในงานครั้งล่าสุดนี้ผู้นำสินค้านวัตกรรมมาสเตอร์พีซได้ทำการเปิดตัวสินค้าใหม่ Setini Hair Supplement Leave-In Conditioner (เซตินี่ แฮร์ ซัพพลีเมนท์ ลีฟ อินคอนดิชั่นเนอร์) มีคุณสมบัติเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้ไม่ขาดง่ายเหมาะสำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะ

อย่างไรก็ตาม สัมผัสได้ว่าตลอดระยะเวลา 5 ปีกว่าที่ผ่านมายุทธศาสตร์การตลาดที่มาสเตอร์พีซนำมาเปิดศึกใช้อย่างต่อเนื่อง คือการมุ่งเดินหน้าแตกไลน์สินค้าใหม่ที่น่าสนใจทั้งกลุ่มสกินแคร์และเสริมอาหารต่างๆ นั้นเป็นเพราะแม่ทัพใหญ่ กฤษณ์ ศรีวะรมย์ มีดีกรีจบการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ทำให้มีประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเครื่องสำอางมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี จึงรู้ลึกรู้จริงในวัตถุดิบส่วนผสมต่างๆ ผ่านกระบวนการผลิตทันสมัยกลายเป็นสินค้านวัตกรรมมีความปลอดภัยหลายรายการที่ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนและเกิดขึ้นภายใต้แนวคิดรูปแบบสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร ตรงใจกับความต้องการสมาชิกผู้บริโภค อีกทั้งด้วยประสบการณ์เที่ยวบินด้านธุรกิจสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศจึงนำมาซึ่งภาพความสำเร็จที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขณะที่ ระพีร์พัชญ์ อินทมาตย์ ผู้นำเบอร์ 1 แห่งมาสเตอร์พีซ ผู้ก่อตั้งและประธานองค์กร The Pink กล่าวเสริมว่า จากประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของผู้บริหาร (คุณกฤษณ์) ในการผลิต สินค้าต่างๆ ทำให้ที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวสินค้าหลายรายการภายใต้สูตรการผลิตของบริษัทเอง อย่างเช่นล่าสุดผู้บริหารมองว่าสินค้าดูแลเส้นผมในเอเชียเป็นตลาดใหญ่ จึงเป็นทางเลือกใหม่ในการเปิดตัวรุกตลาดอย่างจริงจัง

 เมื่อผู้บริหารรู้ถึงความต้องการของสมาชิก และเทรนด์ตลาดใหม่ๆ จึงทำให้ธุรกิจก้าวเติบโตอย่างมั่นคงจะเห็นได้ว่าตั้งแต่บริษัทเปิดตัวดำเนินธุรกิจมีสินค้าใหม่ๆ เข้ามาเป็นทางเลือกให้สมาชิกบริโภคเป็นระยะ ขณะมีมากกว่า 30 รายการ เสมือนเป็นลูกเล่นในการเชื่อมต่อหาลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเด่นชัดตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา

นอกจากทางเลือกใหม่ของสินค้าที่ต่อเนื่องแล้ว มาสเตอร์พีซได้ตอกย้ำความสำเร็จผ่านงาน Expo ประกาศเกียรติคุณอยู่่ยครัง้ จากเดิมบริษทั กำหนดจัดงาน Expo 3 เดือน ต่อ 1 ครั้ง ซึ่งมองว่านานเกินไป จึงได้เพิ่มความถี่ในการจัดงานลดเหลือ 2 เดือน ต่อ 1 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดนี้ได้จัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่มาสเตอร์พีซย่านลาดพร้าว ซึ่งถือเป็นการโปรโมทบริษัทไปในตัว รวมถึงการจัดงานตามต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่องเช่นกัน โดยสถานที่การจัดงานจะยึดหัวเมืองใหญ่ที่สมาชิกทำงานเป็นหลัก เช่น เชียงใหม่ นครราชสีมา หาดใหญ่ เป็นต้นเพี่อให้สมาชิกทุกคนได้เห็นภาพจริงในผลลัพธ์ความสำเร็จทั้งของบริษัทและผู้นำธุรกิจ

 

 

tpw