nulled wordpress themes wordpress nulled themes

SOL ท้าชนวิกฤติเศรษฐกิจ จัดทัพสู้ ตั้งเป้าโต 300%

ถูกเปิดอ่าน 121 ครั้ง

The Original SOL มาแรงกางแผนฝ่าวิกฤติปีหมูเขี้ยวตัน เร่งพัฒนาตัวเองรอบด้านทั้งสำนักงานแห่งใหม่รองรับการเติบโต เสริมทัพด้วยเครื่องมือทรงพลังบุกขยายตลาดออนไลน์และออฟไลน์ ผ่านระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ O2O Super System สร้างรายได้สมาชิกยั่งยืนตั้งเป้าโตสิ้นปี 300%

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท โซล คอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้จัดงานประดับเข็มเกียรติยศ New Era ให้แก่นักธุรกิจ The Original SOL ที่ประสบความสำเร็จ โดยมีสมาชิกเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซอยศูนย์วิจัย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โดยภายในงานครั้งนี้ ดร.เสนีย์ สุวรรณดี ประธานผู้ก่อตั้ง ได้กล่าววิสัยทัศน์ และกลยุทธ์ปี 2019 เพื่อนำสู่เป้าหมายการเติบโตสิ้นปี 300%

ดร.เสนีย์ สุวรรณดี ประธานผู้ก่อตั้ง บริษัท โซลคอร์ปอร์เรชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า เวลานี้ธุรกิจขายตรงโซลได้สานต่อวิชั่นมาสู่แอคชั่นเรียบร้อยแล้ว คือ ภาพความสำเร็จของผู้นำจำนวนมากที่เข้ารับเข็มเชิดชูเกียรติ พร้อมกันนี้ได้เดินหน้าสานต่อพันธสัญญากับผู้นำในการมีบ้านหลังใหม่หรือสำนักงานแห่งใหม่เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจและสะดวกในการเดินทาง ตั้งอยู่ที่ใจกลางเมือง ถนนรัชดาภิเษก ชั้น 3 โซนพลาซ่า CW tower ใกล้แล้วเสร็จคาดว่าเปิดเป็นทางการเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งเป็นออฟฟิศสมัยใหม่ที่ดูดีหรูหรารองรับด้วยเครื่องการทำงานยุคใหม่ เชื่อมั่นว่าด้วยศักยภาพความพร้อมรอบด้านนี้จะผลักดันให้ธุรกิจขายตรงโซลพุ่งเติบโตในปีนี้ 300%

เดิมเล็งพื้นที่สำนักงานแห่งใหม่บนถนนอโศก แต่เมื่อระดมความคิดเห็นผู้นำพบว่าทำเลดังกล่าวไม่สะดวกในการเดินทางการคมนาคมหนาแน่นรถติด และไม่สามารถฉายภาพความยิ่งใหญ่ให้ประจักษ์ต่อสายตาได้จึงเห็นเป็นมติตรงกันในการหาทำเลแห่งใหม่พร้อมเตรียมการออกแบบตกแต่งสรุปได้ที่ตึกสำนักงานแห่งนี้

 สำหรับแนวทางการก้าวสู่ทศวรรษใหม่บนศักยภาพความพร้อมทั้งเทคโนโลยีการผลิต สินค้าคุณภาพ โซล ถือเป็นบริษัทแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมดีเด่นหลายองค์กรที่มีชื่อเสียง รวมถึงการเลือกใช้ยุทธศาสตร์การตลาดแฟลตฟอร์มสมัยใหม่

ที่ผ่านมาขายตรงโซลได้ทุ่มเทและพัฒนาตัวเองเพื่อให้องค์กรแข็งแกร่งนักธุรกิจทำงานง่ายขึ้น แม้เศรษฐกิจประเทศไทยโดยรวมถดถอยก็ตาม ที่อาจทำให้บางบริษัทขายตรงจำเป็นต้องปิดตัวลงไป แต่สำหรับโซลนั้นจะสัมผัสได้ถึงความเคลื่อนไหวที่ยังคงเดินหน้าตอกย้ำให้เห็นถึงก้าวเติบโตที่แข็งแกร่งการเปิดตัวสินค้าใหม่ ทริปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ กิจกรรมการตลาดต่างๆ ที่มีต่อเนื่องและที่สำคัญได้มีการปรับโครงสร้างผู้ถือหุ้น โดยมอบหมายให้ เอกเอื้ออารี ต่อเนื่อง ไม่ใช่เป็นเพียงแต่ประธานบริหารบริษัทเท่านั้น แต่มีอีกสถานะ คือ การเป็นหุ้นส่วนบริษัทที่จะนำพาความสำเร็จและเติบโตตามเป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้

ขณะที่ เอกเอื้ออารี ต่อเนื่อง ประธานบริหาร The Original SOL กล่าวเสริมว่า ระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมาบริษัทสร้างยอดขายได้รวมกว่า 4,000 ล้านบาทจ่ายค่าคอมมิสชั่นมากกว่า 2,000 ล้านบาท นับได้ว่าโซลเป็นบริษัทขายตรงที่แข็งแกร่งมั่นคงที่ปักหลักอย่างยาวนาน นอกจากนี้เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายการเติบโต 300% ในปีนี้ เรื่องสำคัญ คือ การพัฒนาโซลูชั่น O2O Super System ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนและช่วยพัฒนาองค์กรทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้ง O2O SOLutions

ซึ่งเป็น Digital Marketing Intelligence Platform ที่บริษัทได้ทุ่มเท เพื่อเป็นเครื่องมือสำคัญ ให้นักธุรกิจใช้บุกตลาดออนไลน์ที่มีกว่า 50 เครื่องมือฟรี จะทำให้ก้าวถึงฝันได้อย่างแน่นอน

 

tpw