nulled wordpress themes wordpress nulled themes

AIA เปิดตัว “Healthy Is Calling” ชวนดูแลสุขภาพ ผ่าน “เอไอเอ ไวทัลลิตี้”

ถูกเปิดอ่าน 139 ครั้ง

เอไอเอ ประเทศไทย เดินหน้าสนับสนุนให้คนไทยหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ ผ่านโครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ประกันสำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมเปิดตัวโฆษณาภาพยนตร์ชุดใหม่ “Healthy Is Calling” โดยดึง “หมาก ปริญ” มาเป็น AIA Vitality Ambassador ตัวแทนของคนรักสุขภาพ

ตัน ฮาค เลห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “โครงการ เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เปิดตัวในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2559 โดยมุ่งเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพ ตลอดจนสร้างแรงจูงใจเพื่อกระตุ้นให้คนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น โดยสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ จะได้รับความรู้ด้านสุขภาพและเครื่องมือเพื่อการดูแลสุขภาพ พร้อมรับส่วนลดเบี้ยประกัน และสิทธิประโยชน์ต่างๆจากพันธมิตรของเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งจะเพิ่มมากขึ้นตามสถานะของสมาชิกที่สูงขึ้นจากการสะสมคะแนน เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ตั้งแต่ส่วนลดค่าตรวจสุขภาพ สมาชิฟิตเนสและโยคะ อุปกรณ์กีฬา อาหารเพื่อสุขภาพ บัตรชมภาพยนตร์ รวมถึงส่วนลดตั๋วเครื่องบินและโรงแรม” จากการดำเนินโครงการอย่างต่อเนื่องมากว่า 2 ปี

ปัจจุบันเรามีสมาชิก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ รวมกว่า 250,000 คนในประเทศไทยและในปีนี้ เราได้ปรับโฉม เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เพื่อตอบโจทย์สำหรับคนรักสุขภาพ ทั้งการปรับแบบประกันที่ให้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมโครงการได้ง่ายขึ้นรวมถึงสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากพันธมิตร เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ที่เพิ่มมากขึ้น โดยแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ 1. แบบประกันคุ้มครองชีวิต AIA Life Protector 70 คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 70 ปี และ AIA Life Protector 80 คุ้มครองชีวิตถึงอายุ 80 ปี 2. แบบประกันชีวิตหลักที่คุณเลือกเอง + สัญญาเพิ่มเติมสุขภาพในหมวดใดก็ได้ที่เข้าร่วมโครงการเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ทั้งนี้ หวังว่าการปรับโฉมในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มจำนวนสมาชิกให้มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนส่งเสริมให้ลูกค้าของเราใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

ทางด้าน เอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เพื่อเดินหน้าผลักดันให้คนไทยปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและใช้ชีวิตแบบส่งเสริมสุขภาพได้อย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เราได้ทำภาพยนตร์โฆษณา เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชุดใหม่ในชื่อ “Healthy is Calling” ซึ่งภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้เริ่มเผยแพร่ผ่านสื่อโทรทัศน์และสื่อออนไลน์ต่างๆ ทั้งทางเว็บไซต์  YouTube, Facebook Official Fanpage และ Line Official Account ของเอไอเอประเทศไทย รวมถึงสื่อออนไลน์อื่นๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเรายังจะทยอยเผยแพร่คลิปวิดีโอต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับ ไอเอไอ ไวทัลลิตี้ มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของวิธีการสะสมคะแนน เอไอเอ ไวทัลลิตี้ การใช้แอปพิเคชันเอไอเอ ไวทัลลิตี้และสิทธิประโยชน์ต่างๆ สำหรับสมาชิก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ นอกจากนี้ เรายังได้เริ่มโฆษณาในสื่อ out of home และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไปแล้วตั้งแต่ต้นปี 2562 ที่ผ่านมา

เอกรัตน์ กล่าวต่อว่า ปัจจุบันในอุตสาหกรรมกำลังพิจารณาว่า ทำอย่างไรที่จะดูแลลูกค้าในระยะยาวได้ภายใต้สถานการณ์ที่อัตราการขึ้นค่ารักษาพยาบาลค่อนข้างเร็ว ซึ่งทุกบริษัทพยายามคุมอัตราความเสียหาย (ลอสเรโช) ของประกันสุขภาพเพื่อให้ธุรกิจอยู่ได้อย่างยั่งยืน “การคุยกันเรามองระยะกลางถึงระยะยาว ส่วนแผนระยะสั้นประกันทุกเจ้าจะไม่ค่อยมองกันแล้ว เพราะเรามองว่าถ้าสถานการณ์ความท้าทายบางอย่างที่กระทบเราในระยะกลางและระยะยาว จะกระทบความเสียหายได้น้อยกว่า ซึ่งอาจต้องรอข้อสรุปอีกสักนิดหนึ่ง เพราะภายในอุตสาหกรรมเพิ่งเริ่มประชุมกัน”

tpw