nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“แอมเวย์” นั่งแท่นเบอร์ 5 ปลื้มยอดขายโต 4% ฟัน 19,000 ล.

ถูกเปิดอ่าน 130 ครั้ง

แอมเวย์ ประเทศไทย แจงผลประกอบการปี 2561 ฟันยอดขาย 19,000 ล้านบาท ปลื้มยอดขายสูงเป็นอันดับที่ 5 ของแอมเวย์ทั่วโลกรองจากประเทศจีน เกาหลีสหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ด้วยกลยุทธ์โปรดักต์โซลูชั่นควบคู่การลงทุนและพัฒนาดิจิทัล มาพร้อมข่าวดี ประกาศ แต่งตั้ง “มิลินด์ แพนท์” ขึ้นดำรงตำแหน่งประธาน เจ้าหน้าที่บริหารต้นปีที่ผ่านมา

กิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปี 2561 แอมเวย์ ประเทศไทย ปิดยอดขายรวม 19,000 ล้านบาท เติบโต 4% สูงสุดติดต่อกัน 4 ปีต่อเนื่อง โดยกว่า 70% เป็นยอดขายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม แรงขับเคลื่อนสำคัญมาจากกลยุทธ์โปรดักต์โซลูชั่น ซึ่ง “บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์” (BodyKey by Nutrilite) ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงในกลุ่มควบคุมน้ำหนักที่สร้างการเติบโตให้แอมเวย์อย่างต่อเนื่อง และเมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ไม่ว่าจะเป็นเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ “เอ็กซ์เอส ซีโร่” (XS Zero) และผลิตภัณฑ์กลุ่มคัลเลอร์ “อาร์ทิสทรี สตูดิโอ เอ็นวายซีเอดิชั่น” (Artistry Studio NYC Edition) ผสานการพัฒนาเครื่องมือดิจิทัล ทั้งในด้านการซื้อ-ขายผลิตภัณฑ์และการสื่อสารข้อมูล ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และยูทูปของแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคโซเชียล “ด้านยอดขายของแอมเวย์ทั่วโลกในปีที่ผ่านมา เติบโตและมีมูลค่า 8,800 ล้านเหรียญสหรัฐ เป็นผลมาจากการลงทุนด้านดิจิทัลและความสำเร็จในยอดขายของตลาดหลัก โดยเฉพาะการเติบโตด้านอีคอมเมิร์ซของธุรกิจแอมเวย์ในประเทศจีน ซึ่งเป็นตลาดใหญ่ที่สุดและเป็นผู้นำนวัตกรรมด้านดิจิทัลในธุรกิจแอมเวย์ สำหรับแอมเวย์ประเทศไทยยังครองตำแหน่งตลาดการเติบโตด้วยยอดขายสูงเป็นอันดับที่ 5 ของแอมเวย์ทั่วโลกรองจากประเทศจีน เกาหลี สหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น” จากภาพรวมความสำเร็จในครั้งนี้ แอมเวย์ยังคงเดินหน้าพัฒนาศักยภาพอย่างไม่หยุดยั้ง โดยในปี 2562 การลงทุนต่างๆ จะเพิ่มขึ้นทั้งในด้านดิจิทัลและผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรม ด้วยการเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้ากับประสบการณ์ด้านดิจิทัลรวมถึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคลมากขึ้น ตลอดจนการสนับสนุนข้อมูลเชิงลึกด้านธุรกิจเพื่อให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถบริหารจัดการธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน กิจธวัช กล่าวทิ้งท้าย

นอกจากนี้ แอมเวย์ยังประกาศแต่งตั้ง “มิลินด์ แพนท์” (Milind Pant) ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดย สตีฟ แวนแอนเดล และ ดั๊ก เดอโวส มีบทบาทเป็นคณะกรรมการบริหารแอมเวย์ในฐานะประธานบริหารร่วม (Co-Chairs) และยังคงมีส่วนร่วมการดำเนินงานของธุรกิจแอมเวย์เพื่อสืบทอดธุรกิจครอบครัวต่อไป โดย มิลินด์ มีความเพียบพร้อมทั้งในด้านความเป็นผู้นำและมุมมองที่โดดเด่นจากประสบการณ์อันยาวนานในการบริหารงานโมเดลธุรกิจระดับโลก รวมถึงมีความรู้และประสบการณ์ที่แข็งแกร่งในการสร้างแบรนด์ ตลอดจนขับเคลื่อนธุรกิจด้วยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลและอีคอมเมิร์ซมาใช้ในตลาดต่างๆ ที่แอมเวย์ครองความเป็นผู้นำอยู่ แอมเวย์จึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่ามิลินด์พร้อมขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวสู่การเติบโตที่มั่นคงแข็งแกร่งต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน

tpw