nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ลิฟ เพียว” ตั้งไทยฮับ Grand Opening มีนาคมนี้

ถูกเปิดอ่าน 373 ครั้ง

จับตา “ลิฟ เพียว” ขายตรงสัญชาติอเมริกันเตรียมปลุกกระแสตลาดขายตรงเมืองไทยคึกคัก หลังแม่ทีมใหญค่ายดังแห่ซบ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ “PURE Grand Opening 2019” กลางเดือนมีนาคมนี้ จับแจกรางวัลกว่า 2 ล้านบาท พร้อมประกาศความยิ่งใหญ่ตั้งไทยเป็นฮับขยายตลาดเอเชีย

เจมส์ อี วัตสัน รองประธานภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ลิฟ เพียว (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า ลิฟ เพียว เปิดดำเนินธุรกิจขายตรงมาแล้วกว่า 10 ปี ในประเทสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นการรวมตัวของกลุ่มนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในแต่ละสาขาอาชีพมารวมตัวกันสร้างลิฟเพียวขึ้นเพื่อต้องการส่งต่อความสำเร็จและสร้างความมั่นคงให้กับนักธุรกิจ บริษัทมียอดขายในสหรัฐอเมริกากว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี หลังจากที่บริษัทสามารถสร้างความมั่นคงทางธุรกิจได้ในประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งแผนการต่อจากนี้ บริษัทจะมีการขยายตลาดไปยังภูมิภาคเอเชียตะวัน-
ออกเฉียงใต้เพิ่มมากขึ้น เพราะบริษัทเล็งเห็นถึงการเติบโตของธุรกิจขายตรงในภูมิภาคนี้ที่มีการเติบโตเพิ่มขึ้นในช่วงระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา

“หลังจากที่มีการยื่นจดทะเบียนเปิดดำเนินธุรกิจกับสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) และการขออนุญาตจากคณกรรมการอาหารและยา (อย.) เพื่อเป็นไปตามกฎหมายของแต่ประเทศที่กำหนดไว้ เพราะบริษัทต้องการที่จะดำเนินธุรกิจอย่างถูกต้องตามกฎหมายทุกประการ เรามีความมุ่งมั่นอย่างจริงจังในการดำเนินธุรกิจระยะยาว และการสร้างธุรกิจให้มีความมั่นคง สามารถที่จะส่งต่อความสำเร็จได้จริง ลิฟ เพียว เพิ่งเริ่มเข้ามาขยายตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตอนนี้มีการเปิดสาขาไปแล้วในหลายประเทศ เช่น เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ฮ่องกง และจะมีการเปิดเพิ่มในอีกหลายประเทศต่อจากนี้ เช่น สปป.ลาว, กัมพูชา, นิวซีแลนด์ และออสเตรเลีย ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการ”

สำหรับการเปิดสาขาในประเทศไทยนับเป็นก้าวใหญ่ครั้งสำคัญของบริษัทที่ต้องการจะตั้งประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการขยายตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทมีการสร้างออฟฟิศที่สวยงามตั้งอยู่ในทำเลกลางใจเมืองเพื่อรองรับการทำงานของนักธุรกิจ ซึ่งตอนนี้ได้วางกลยุทธ์การทำงานของตลาดขายตรงประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว โดยหนึ่งในกลยุทธ์หลักของ ลิฟ เพียว คือ การควานหาเสาหลักทางธุรกิจในการตามหาผู้นำที่ใช่อย่างน้อย 4-6 ทีมเพื่อเป็นฟันเฟืองในการขับเคลื่อนธุรกิจให้มีการเติบโตอย่างมั่นคง โดย ลิฟ เพียว จะมีการเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ “PURE Grand Opening 2019” ในวันที่ 16 มีนาคม 2562 ที่ไบเทค บางนา ซึ่งจะมีนักธุรกิจ ลิฟ เพียว จากหลากหลายประเทศเข้ามาร่วมงานเปิดตัวในประเทศไทยครั้งนี้ด้วย

“การจัดงานเปิดตัวครั้งนี้จะมีผู้บริหารระดับสูงจากบริษัทแม่ที่สหรัฐอเมริกามาร่วมงานด้วย และนักธุรกิจ ลิฟ เพียว จากประเทศเกาหลี บินมาร่วมงานกว่า 200 คน รวมไปถึงนักธุรกิจ ลิฟ เพียว จากทั่วโลกบินมาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย โดยภายในงานจะมีการจับรางวัลสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานมากมาย เช่น รถยนต์ นิสสัน อัลเมร่า, iPhone xr, iPhone xs, iPad และเช็คเงินสด ทั้งหมดมีมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท”

ทั้งนี้ ลิฟ เพียว มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน มีสินค้าที่เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคุณภาพสูงกว่า 100 รายการ ตอนนี้ในประเทศไทยอยู่ระหว่างการขออนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาอยู่หลายรายการ ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการอนุญาตแล้ว แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ 1. ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม และ 2. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ซึ่งสินค้าเรือธงของ ลิฟ เพียว ที่มียอดขายสูงที่สุดเป็นกลุ่มผลิตภัฑณ์สกินแคร์ เพราะสกินแคร์ของ ลิฟ เพียว เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงใช้แล้วเห็นผลได้อย่างชัดเจนถึงการเปลี่ยนแปลง วันนี้ ลิฟ เพียว พร้อมแล้วที่จะสร้างความมั่นคงทางธุรกิจให้กับสมาชิกในประเทศไทยและทั่วโลกดั่งเช่นชื่อของบริษัท “PURE” ที่ย่อมาจาก “People United Reaching Everyon” คือ ทุกคนในโลกใบนี้สามารถที่จะสื่อถึงกันดำเนินธุรกิจร่วมกันและก้าวไกลไปด้วยกัน

tpw