nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“บ้านสมุนไพร” เดือด ฉะ “ลาซาด้า” วางกฎเหล็กจัดการแม่ทีมตีมึนขายตัดราคา

ถูกเปิดอ่าน 1,069 ครั้ง

“ชัยมงคล ศรีอุดม” เร่งหามาตรการสกัดการขายสินค้าตัดราคาผ่านอี-มาร์เก็ตเพลส วาง 3 กฎเหล็กคุมเข้มแม่ทีมนอกรีตฝัง “คิวอาร์ โค้ด” สกัดสินค้าปลอม พร้อมเดินหน้าร้อง บก.ปอศ.-กสทช. เร่งระงับการเผยแพร่เว็บไซต์ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา

ชัยมงคล ศรีอุดม ประธานบริหาร บริษัท บ้านสมุนไพรชัยมงคล จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้ประกาศมาตรการป้องกันและปราบปรามผู้ที่ละเมิดลิขสิทธิ์และการขายตัดราคาผ่าน อี-มาร์เก็ต เพลส บริษัทได้ดำเนินการอย่างจริงจัง โดยมีการแจ้งความดำเนินคดีฟ้องร้องผู้ที่กระทำความผิดทำให้บริษัทได้รับความเสียหายไปแล้วหลายราย และที่สำคัญไปกว่านั้น บริษัทยังได้ทำเรื่องไปยังบริษัทลาซาด้า ผู้จำหน่ายสินค้าผ่านระบบออนไลน์รายใหญ่ ให้มีการถอดสินค้าที่เป็นลิขสิทธิ์ของบ้านสมุนไพรชัยมงคลออกจากเว็บไซต์ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ “คลอโรฟิลล์” ซึ่งเป็นสินค้าขายดีอันดับหนึ่งของบริษัท มีการขายตัดราคาหนักมากที่สุด ทำให้บริษัทได้รับความเสียหายเป็นอย่างมาก

“ตอนนี้เราได้ทำการเร่งสืบหาและขยายผลถึงผู้ที่อยู่เบื้องหลังการส่งผลิตภัณฑ์ของเราไปขายตัดราคาอย่างต่อเนื่อง และยังได้จับมือกับหน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้องทำการปิดเว็บไซต์ที่ทำการละเมิด ซึ่งทางบริษัทได้มอบหมายให้คณะกรรมการบริษัทเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก.ปอศ.) และสำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เพื่อดำเนินการร้องทุกข์ให้ระงับการเผยแพร่เว็บไซต์ที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา จากกรณีดังกล่าวที่มีการขายสินค้าตัดราคา อาจจะทำให้ผู้บริษัทโภคได้รับสินค้าปลอมไม่มีคุณภาพ จึงอยากฝากเตือนไปถึงผู้บริโภคที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าบ้านสมุนไพรชัยมงคล สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ www.bansamonprai88.com หรือสมาชิกของบริษัทเท่านั้น และผู้บริโภคสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของบริษัทได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Banasmonprai news2019” ตอนนี้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นของสมาชิกและผู้บริโภค บริษัทจึงได้ออกมาตรการป้องกัน โดยการใช้คิวอาร์โค้ดติดที่ตัวสินค้า หากผู้ใดจำหน่ายสินค้าที่ไม่มีคิวอาร์โค้ดติดอยู่ ถือว่าเป็นการจำหน่ายสินค้าปลอม และละเมิดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า และผิดกฎจรรยาบรรณของบริษัท ไม่เพียงเท่านั้นเพื่อให้การทำธุรกรรมของบริษัทดำเนินไปได้อย่างราบรื่น และเพื่อเป็นการป้องกันการแอบอ้างบริษัททำให้เกิดความเสียหายจึงได้ประกาศมาตรการ 3 ข้อ เพื่อการปฏิบัติที่ถูกต้องของสมาชิก ประกอบไปด้วย 1.ห้ามไม่ให้สมาชิกและผู้ใดที่ไม่ใช่สมาชิกของบริษัท จำหน่ายสินค้าผิดหลักนโยบายทางการตลาดที่บริษัทกำหนดอย่างเด็ดขาด 2.ห้ามไม่ให้สมาชิกหรือผู้ใดจำหน่ายสินค้าในรูปแบบร้านค้า การใช้สื่อออนไลน์หรือขายผ่านเว็บไซต์ที่ก่อให้เกิความเสียหายแก่บริษัท ยกเว้นได้รับอนุญาตจากบริษัท และ 3.หากมีการดำเนินคดีและมีการขยายผลจนทราบผู้ที่เกี่ยวข้อง หรือผู้อยู่เบื้องหลังบริษัทจะดำเนินการระงับรหัสตามกฎจรรยาบรรณ และจะดำเนินคดีอย่างเด็ดขาดอีกด้วย

“สำหรับกลยุทธ์การตลาดในปี 2562 หลังจากที่สถานการณ์ทางการเมือง และเศรษฐกิจของประเทศมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เมื่อประเทศมีการเดินเข้าสู่กระบวนการทางประชาธิปไตย โดยจะมีการจัดการเลือกตั้งขึ้น บริษัทมีความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจและกิจการในหลายๆ ภาคส่วนจะทำการรุกตลาดอย่างเต็มที่ ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจเกิดขยายตัวอย่างมาก สำหรับบ้านสมุนไพรชัยมงคลก็เช่นเดียวกัน บริษัทได้วางนโยบายบุกตลาดอย่างหนักในปีนี้ เพราะบริษัทขึ้นชื่อเป็นเจ้าตลาดผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพของคนในระดับรากหญ้า โดยเฉพาะตลาดผลิตภัณฑ์คอลโรฟิลล์ที่มียอดขายครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน พร้อมประกาศความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ผลิตภัณฑ์คลอโรฟิลล์ จาก บริษัท ดี ซูซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรชั่น แต่เพียงผู้เดียวของประเทศไทย”

tpw