nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ซูเลียน” ก้าวสู่ปีที่ 22 ทุกความสำเร็จล้วนมีเหตุผล

ถูกเปิดอ่าน 257 ครั้ง

ก้าวสู่ปีที่ 22 อย่างมั่นคง และได้หล่อหลอมกลายเป็นตำนานความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่และสัมผัสได้จริง สำหรับธุรกิจขายตรงยักษ์ใหญ่ “ซูเลียน” ภายใต้การบริหารของแม่ทัพใหญ่ “ดร.ปิยะวัชร์ บุญยืนยงสกุล” ประธานกรรมการ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ในวันนี้ได้มีโอกาสเข้าสัมภาษณ์บิ๊กซูเลียน กะเทาะแนวคิดดีๆ เบาๆ แนวการดำเนินชีวิตให้ประสบความสำเร็จ สามารถปลดเปลื้องความน่าเบื่อชีวิตท่ามกลางเศรษฐกิจตกต่ำเวลานี้

-2 ทศวรรษตำนานซูเลียน

ปีนี้บริษัทดำเนินธุรกิจก้าวสู่ปีที่ 22 ภายใต้สโลแกน “บันลือ สีหนาท..ผุดผาดชัชวาล ทุกความสำเร็จ ล้วนมีเหตุผลเสมอ” กว่าจะมีวันนี้บริษัทได้ผ่านหลายเรื่องราวมากมาย ดังมีคำกล่าวว่าลมหายใจอยู่กับเราไม่นาน แต่ตำนานยังอยู่กับเราตลอดไป ตลอดเวลา 2 ทศวรรษซูเลียนมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นหลายอย่างที่ต้องเผชิญทั้งเรื่องดีและไม่ดี แต่ขึ้นชื่อว่าธุรกิจต้องดำเนินต่อไปกว่าจะมีวันนี้ซูเลียนพบเจอบททดสอบหลายอย่าง เรียกได้ว่าสามารถสร้างเป็นตำนานเล่มใหญ่ และความสำเร็จวันนี้ต้องขอขอบคุณนักธุรกิจซูเลียนทุกๆ คนที่ก้าวมาเป็นผู้สร้างตำนานสร้างชื่อเสียงซูเลียนให้เป็นที่รู้จัก รวมถึงนักธุรกิจผู้ลงทุนเปิดศูนย์เอเยนซี่ทั่วประเทศในการสานต่อสร้างโอกาสธุรกิจให้กับคนที่มองเห็น

-นักธุรกิจต้องประสบความสำเร็จ

นโยบายการบริหารงานซูเลียนสิ่งเดียวที่เป็นหัวใจก็คือ การผลักดันให้นักธุรกิจที่ก้าวเข้ามาร่วมงานประสบความสำเร็จกลับไป แต่ไม่ได้หมายความว่าความสมบูรณ์แบบจะเกิดขึ้นกับทุกคน เพราะผลลัพธ์ย่อมเกิดจากผลของการกระทำหรือการทำงาน ผลงานออกมาแบบไหนย่อมได้ผลลัพธ์การทำงานแบบนั้นเสมอ เฉกเช่นเสียงสะท้อนที่ก้องออกไป หรือตะโกนออกไปย่อมกลับมาหาเราอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น นโยบายต่อไปของซูเลียนจะมุ่งสร้างความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ สร้างความภาคภูมิใจให้นักธุรกิจซูเลียนให้รู้สึกดีที่ได้เข้ามาทำธุรกิจซูเลียน เพื่อสานต่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตและดูแลครอบครัวได้อย่างมีความสุข

-ความสำเร็จที่งดงาม

สำหรับตนเองที่ได้ก้าวเข้ามาบริหารงานธุรกิจขายตรงซูเลียน ทำให้รู้ถึงรสชาติของชีวิต สิ่งท้าทายมากมายรวมถึงความหลากหลายไม่จำเจ วันนี้หลายคนมีความรู้สึกว่าชีวิตนั้นน่าเบื่อไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ สิ่งที่อยากบอกทุกคน คือ ความน่าเบื่อของชีวิตไม่ได้เกิดจากความจำเจ แต่เกิดจากการคิดซ้ำๆ วนไปมา แต่หาทางออกไม่ได้จึงทำให้เกิดความรู้สึกว่าชีวิตไม่มีความสุขน่าเบื่อ สำหรับผมเองนั้นไม่ว่าสิ่งใดจะเกิดขึ้นทั้งดีและไม่ดีกลับมองว่าเป็นสิ่งท้าทาย น่าค้นหาและต้องทำให้ดีที่สุด จนกระทั่งเกิดผลลัพธ์ภาพควาสำเร็จอันงดงามของงานประดับเข็มเกียรติยศที่บริษัทได้จัดขึ้นทุกเดือน ทุกปี โดยสมาชิกได้ให้การตอบรับที่ดีเสมอมา ทั้งนักธุรกิจคนไทยและนักธุรกิจเออีซีในหลายประเทศ ทุกคนที่เข้าร่วมงานหรือร่วมธุรกิจ สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองได้จริง และได้รับกำลังใจความรู้ดีๆ กลับไปดำเนินชีวิตอย่างถูกต้อง

-24 ชั่วโมง สร้างคุณค่าตัวเอง

ทุกคนมีเวลา 24 ชม. เท่ากัน แต่ความเท่ากันของเวลามีข้อแตกต่างกัน ตรงที่กำลังใจและกำลังกาย ดั่งเช่นตัวผมเองหากมีกำลังกายและใจที่แข็งแรงทุกอย่างก็จะออกมาดีสุดยอดมากๆ แต่ขณะเดียวกันหากขาดทั้งสองอย่างหรืออ่อนแอลงไป ทำให้รู้สึกว่าไม่มีความสุขไม่รู้จะทำสิ่งใดดี เพราะฉะนั้น ชีวิตคนเราจะมีคุณค่าหรือไม่นั้น ต้องมาจากความรู้ความเข้าใจและมีความตั้งใจหากมีความรู้ที่ดี มีเป้าหมายชัดเจน มีความตั้งใจจริงในสิ่งที่ทำก็จะทำให้รู้สึกได้ว่าเวลา 24 ชั่วโมง นั้นมีค่ามากมาย ดังนั้น การสร้างคุณค่าด้วยการเรียนรู้ การพัฒนาตัวเองและดึงศักยภาพตัวเองออกมาใช้ให้เป็นก็จะเกิดสิ่งดีๆ ต่อตนเองและผู้อื่นได้ ดังนั้น ควรทำปัจจุบันให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อนำมาซึ่งความสุขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตที่กำลังก้าวเข้ามา ส่วนปีหน้าหรือปี 2563 เตรียมพบกับเรื่องราวที่สนุกท้าทาย ตื่นเต้น เร้าใจ รับรองได้ว่าช็อกวงการขายตรงอย่างแน่นอน

-ความหวังคือขุมพลัง

คนเราทุกคนย่อมมีความหวัง ความฝัน แต่เสมือนเป็นขุมพลังที่มองไม่เห็น แต่หากเราต้องการความสำเร็จก็จะมุ่งฝึกฝนหาวิธีต่างๆ ที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จ แต่หากไม่อยากทำก็จะหาข้ออ้าง ข้อปฏิเสธเกิดขึ้นกับตัวเองเสมอ ทุกคนที่เกิดมาไม่มีสิ่งใดราบรื่นทั้งหมด ชีวิตของคนทุกคนไม่มีใครโรยด้วยกลีบกุหลาบ และเชื่อมั่นว่าทุกคนได้เจอทั้งสุขและทุกข์ หรืออุปสรรคต่างๆ แต่จะบอกว่าความสำเร็จเกิดขึ้นได้นั้นต้องมาจากตัวเราเป็นผู้สร้าง ใจอยู่ที่ไหนความสำเร็จก็จะเกิดที่นั้น อยู่ที่ว่าเราต้องการจริงๆ หรือไม่ที่จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ฝันไว้ หากเราต้องการที่จะสำเร็จจริงๆ อุปสรรคมากแค่ไหนย่อมต้องผ่านไปได้ ภูเขาสูงแค่ไหนก็ต้องปีนให้ได้ หนทางจะไกลแสนไกลแค่ไหนก็ต้องก้าวไปให้ถึง หรือลำบากแค่ไหนก็ต้องผ่านให้ได้ถ้าใจเราต้องการจริงๆ และทุกความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้นได้นั้นจะต้องมีความซื่อสัตย์ สุจริต ไม่คดโกง คุณพ่อสอนว่าอย่าเลี้ยงชีพด้วยการหลอกลวงคนมันเป็นบาป

tpw