nulled wordpress themes wordpress nulled themes

อลังการ!! “อาเซีย” Grand Opening ลั่นสนั่นฮอลล์ สิ้นปีโกย 1,000 ล้าน

ถูกเปิดอ่าน 204 ครั้ง

สุดอลังการ ธุรกิจเครือข่ายอินเตอร์ “อาเซีย รีดอกซ์ ” จัดงาน Grand Opening อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมฟังวิสัยทัศน์จากคณะผู้บริหารสำนักงานใหญ่อเมริกา นำทัพโดย ไทเลอร์ นอร์ตัน ผู้ก่อตั้ง , ชาร์ลส์ ฟังค์ CEO , เจโรม เว็บบ์ ประธานบริษัท , จัสติน วิลสัน รองประธานอาวุโส ฝ่ายขายระดับโลก และ คาร์ล แอนเดอร์สัน รองประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชีย และ สุชาติ ไชยชะนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเซีย รีดอกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด โดยมีผู้นำสมาชิกจากทั่วโลกตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง พร้อมจับรางวัลมอบโชคเงินสดแก่ผู้โชคดีที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2562 เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 GMM Live House

นอกจากนี้เพื่อรองรับการเติบโตทางธุรกิจ ช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ อาเซีย รีดอกซ์ ได้จัดพิธีเปิดสำนักงานแห่งใหม่อาคาร จี ทาวเวอร์ ถนนพระราม 9 (ชั้น 16) ซึ่งได้ย้ายสำนักงานจาก อาคารแอทธินี ทาวเวอร์ ถนนวิทยุ มาอยู่ที่นี่ ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นความตั้งใจของบริษัทที่จะขยายตลาดในประเทศไทยอย่างจริงจัง

สำหรับความเคลื่อนไหวทางธุรกิจในประเทศไทยหลังเปิดดำเนินการได้ปีกว่า สุชาติ ไชยชะนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเซีย รีดอกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบันอาเซียมีการเติบโตอย่างน่าพอใจ ด้วยแผนเชิงรุกตลอดทั้งปีทำให้บริษัทมั่นใจในการทำยอดขายทะลุเป้าหมายสิ้นปีนี้ 1,000 ล้านบาท เหตุเพราะมีจำนวนผู้นำจากหลายค่ายเข้ามาร่วมธุรกิจกับบริษัทเป็นจำนวนมาก ขณะที่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทก็มีความโดดเด่น และมีคุณสมบัติเฉพาะแตกต่างกับผลิตภัณฑ์อื่นที่อยู่ในตลาดอย่างชัดเจน จึงมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

ที่ผ่านมายุทธศาสตร์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของอาเซียแบ่งเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มหลักเป็นเรื่องเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพระดับเซลล์ซึ่งเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีรีดอกซ์ เสริมสร้างสุขภาพที่ดีจากภายในออกสู่ภายนอก และกลุ่มที่ 2 ผลิตภัณฑ์ความงามภายนอกเข้าสู่ภายใน ขณะเดียวกันได้ล้อไปกับไลฟ์สไตล์ของคน 4.0 ที่หันมาทำธุรกิจกรรมต่างๆด้วยดิจิตอลมากขึ้นมีสถานที่สะดวกสบายรองรับผู้ร่วมธุรกิจหากต้องการใช้เป็นที่ประชุม รวมถึงมีรถสินค้ารองรับการจัดส่งทันที อนาคตบริษัทมีแผนขยายความร่วมมือ กับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ตู้บุญเติม และรองรับผู้ที่ไม่มีบัตรเครดิตอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมาคนไทยค่อนข้างเปิดกว้างเรื่องของสุขภาพ บริษัทจึงนำนวัตกรรมที่เป็นได้มากกว่าการดูแลผิวมาส่งถึงบ้าน ด้วยจุดแข็งทั้งหมดคือ รูปแบบธุรกิจของ อาเซีย รีดอกซ์

สุชาติ กล่าวทิ้งท้าย ทิศทางการเมืองและเศรษฐกิจของไทยในปีนี้จะเป็นปีที่ดีมากในการเริ่มต้น บริษัทจึงมีแผนกระตุ้นตลาดโดยมีโปรโมชั่นมากมาย ต้นเดือนสิงหาคมนี้ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นท่องเที่ยวประเทศสาธารณรัฐเชค หลังจากนั้นจะนำผู้นำตำแหน่งโกลด์ประมาณ 100 คน ร่วมประชุมใหญ่ของบริษัทที่ลาสเวกัส รวมทั้งยังมีโปรโมชั่นต่างๆ ที่จะตามมาอีกมากมายภายในปีนี้ ซึ่งบริษัทมั่นใจว่าโปรโมชั่นเหล่านี้ จะสามารถกระตุ้นยอดขายเพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน

tpw