nulled wordpress themes wordpress nulled themes

INDEEM PROJECT ONLINE เงินล้าน !!!

ถูกเปิดอ่าน 331 ครั้ง

ซิ่ง อัควัฒน์ ฐิติรุจิโรจน์ หรือที่คนในวงการเครือข่ายรู้จักในชื่อเดิม ณัฏฐ์ธวัช ทิมพูล ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นมนุษย์เงินล้านมาแล้วถึง 2 บริษัท ปัจจุบันกับตำแหน่ง Managing Director รายได้เกือบ 3 ล้านบาท ของขายตรงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ INDEEM

ใครจะไปเชื่อว่าชายหนุ่มที่มีรายได้เกือบ 3 ล้านบาทคนนี้ เคยรับจ้างเข็นผักในปากคลองตลาดมาก่อน ทำงานมาแล้วเกือบทุกอาชีพตั้งแต่ระดับเล็ก จนถึงผู้จัดการ ประสบความสำเร็จในอาชีพขายประกันด้วยเงินเดือนเป็นตัวเลขถึง 6 หลัก หรือแม้กระทั่งเป็นเจ้าของกิจการตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 30 และที่ไม่น่าเชื่อมากไปกว่านั้น คือ คนที่ไม่ชอบธุรกิจเครือข่ายมาตั้งแต่เด็กอย่างเขา กลับก้าวขึ้นมาเป็นมนุษย์เงินล้านกับ 2 บริษัทเครือข่าย แค่ทำงานผ่าน Facebook ในเวลาเพียงไม่กี่เดือน ล่าสุดกับ INDEEM ที่ Hall of Fame กล้าพูดได้เลยว่า ห้ามกะพริบตากันเลยทีเดียว

“หลายคนคงสงสัยว่าคนที่ไม่ชอบธุรกิจเครือข่ายอย่างผม ทำไมกลับเปลี่ยนมาเป็นศรัทธา ผมอยากจะบอกว่า 13 ปีกับธุรกิจนี้ สอนให้ผมรู้ว่าเครือข่ายไม่ได้น่ากลัว แต่คนมาชวนให้เราทำต่างหากที่นำธุรกิจที่ดีมานำเสนอหรือเปล่า และหากบริษัทดีแล้ว ก็ต้องมาดูความตั้งใจของเราว่ามีแค่ไหน ซึ่งผมเชื่อว่าถ้าไม่ล้มเลิกเสียก่อนยังไงก็ต้องมีรายได้แตะหลักล้าน ถ้ามัวแต่คิดว่าทำไม่ได้ก็คงไม่ได้อยู่อย่างนั้นเอง”

ผมเลือกมาทำกับ INDEEM ส่วนหนึ่งมาจากผู้บริหารแต่ละคนที่มีฝีไม้ลายมือไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งพอเข้ามาเราก็ช่วยกันคิดแผน และระบบ ซึ่งเป็น Step ง่ายๆ อย่าง 1 2 3 จากการเริ่มต้นเป็นผู้บริโภค ใช้ดีบอกต่อ และสุดท้ายดึงคนสนใจเข้ามาเป็นผู้บริโภค ซึ่งหลายคนคงสะดุดกับ “โปรเจ็กต์ปลดหนี้” ที่เราคิดกันขึ้นมา หากจะถามหาเหตุผลก็คงเป็นเพราะเราตระหนักว่าคนไทยเป็นหนี้เยอะมาก จึงควรหันมาสนใจในข้อนี้น่าจะดีที่สุด

“และเพียง 9 เดือนที่ผ่านมาด้วยแผนที่คิดกันขึ้นมานี้ ผมสามารถสร้างรายได้หลักแสนให้คนหลายสิบคน หลักล้าน 1 คน โดยส่วนตัวของผมเองก็แตะไปเกือบ 3 ล้านบาท และแผนต่อไปของผม คือ การสร้างคนสำเร็จ โดยปั้นให้เขาเก่ง จากที่ทำไม่เป็น ด้วยเงินลงทุนต่ำ แต่ผลตอบแทนสูง ซึ่งจะเน้นทั้งทางด้าน Online และ Offline จับคนถนัดแต่ละแบบมาสร้าง Step ใหม่ๆ ให้มีจุดยืนใน INDEEM ทุกอย่างจะ Full Option เพิ่มมากขึ้นในปีนี้ เพราะเราเรียนรู้ข้อผิดพลาดธรรมชาติจากการทำงาน ปรับเปลี่ยนมาทำสิ่งที่สมาชิกอยากได้ ไม่ใช่บริษัทอยากได้ อาจช้าหน่อยแต่เชื่อเถอะว่าจะก้าวกระโดดไปได้ไกลอย่างยั่งยืน และมั่นคง”

กลยุทธ์ของ INDEEM ในปีนี้ ที่ คุณซิ่ง บอกกับเรา ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นท่องเที่ยว แผนการตลาด ที่จะมีการไปเชื่อมเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทยักษ์ใหญ่ อย่าง ซัมซุง ทีวี ไดเร็ค คลินิกเสริมความงาม คาร์แคร์ และอีกหลายที่ น่าจะเป็นข้อการันตีเป็นอย่างดีว่าคงไม่เพียงก้าวกระโดดอย่างที่เขาคิดไว้ แต่น่าจะขยับขึ้นมาในระดับต้นๆ ของธุรกิจเครือข่ายเมืองไทยได้อย่างน่าจับตามองเลยทีเดียว

ปีนี้เราจะตีตลาดวัยรุ่น 100 เปอร์เซ็นต์ เพราะคนกลุ่มนี้ไม่อยากเป็นลูกจ้างใคร อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ และมีรายได้เข้ามาตลอดเวลาแม้จะหยุดทำงาน ซึ่งสิ่งที่จะรองรับความคิดของคน Gen นี้ ก็คือธุรกิจเครือข่าย แต่ส่วนใหญ่จะไม่ชอบในธุรกิจนี้ ซึ่งหากเราทำลายกำแพงบางอย่างได้ คนพวกนี้จะเดินหน้าเข้ามาอย่างแน่นอน และผมอยากจะฝากไว้หากพวกเขามีโอกาสเข้ามาอ่านคอลัมน์นี้ว่า “แม้อนาคตจะไม่สามารถกำหนดได้ แต่คุณสามารถเลือกปัจจุบันได้ ถ้างานที่ทำรายได้น้อยกว่ารายจ่าย จงเลือกมองธุรกิจถูกกฎหมาย และให้ผลตอบแทนสูงในระยะยาว เพื่อตอบแทนพ่อแม่ในขณะที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ ดีกว่าสำเร็จในวันที่เขาไม่มีโอกาสได้เห็น” ครับ

tpw