nulled wordpress themes wordpress nulled themes

J&C บุกเบิกตลาดจีน เปิดแอป JC ปั้นนักธุรกิจยุคใหม่

ถูกเปิดอ่าน 335 ครั้ง

“จอย แอนด์ คอยน์” จัดงานครบรอบ 17 ปี สมาชิกตบเท้าเข้าร่วมกว่า 13,000 คน พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชัน “JC M COMMERCE” เวอร์ชั่นใหม่รองรับ 3 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ จีน แหล่ง รวมข้อมูล ทางธุรกิจแค่ปลายนิ้ว ตลาดต่างประเทศเติบโตอย่างต่อเนื่องเตรียมเปิดเพิ่มประเทศจีนปีนี้หลังได้รับใบอนุญาต พัฒนาต่อยอดระบบ O-2-O สู่ O-2-O-2-M สร้างความมั่นคงทางธุรกิจ

ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (J&C) เปิดเผยว่า การจัดงานฉลองครบรอบปีที่ 17 ของ จอย แอนด์ คอยน์ ได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค มาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติให้กับผู้นำนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และเพื่อตอกย้ำความสำเร็จทางธุรกิจ ซึ่งได้พิสูจน์ให้เห็นมาตลอดระยะเวลา 17 ปีที่ผ่านมาที่สามารถเติบโตและประสบความสำเร็จมาถึงจุดนี้ได้ เป็นผลมาจากการสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นตลอดเวลา ไม่เฉพาะแค่การสร้างคนให้สำเร็จเท่านั้นแต่ยังสร้างช่องทางธุรกิจสร้างเครื่องมือธุรกิจ สร้างรูปแบบธุรกิจแนวใหม่ สร้างนวัตกรรมทางการตลาดที่จับต้องได้ และสามารถสร้างมูลค่าพร้อมนำเสนอคุณค่าที่แท้จริงให้กับลูกค้า สมาชิกและนักธุรกิจ จอย แอนด์ คอยน์

สำหรับกลยุทธ์หลักในปี 2562 ซึ่งได้วางกลยุทธ์ระยะยาวในช่วง 3 ปี นับจากปี 2562 ปีนี้ไปจนถึงปี 2565 ด้วยการพัฒนาให้ก้าวไปอีกขั้นจากจุดเดิมที่ได้มุ่งเน้นพัฒนาระบบ O-2-O หรือ Online to Offline มาอย่างต่อเนื่องก็พร้อมพัฒนาต่อยอดไปสู่ O-2-O-2-M หรือ Online to Offline to Multilevel ภายใต้แนวทางการพัฒนาและการสร้างแอปพลิเคชัน “JC M COMMERCE” ครอบคลุมทั้งระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS รองรับ 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาไทย อังกฤษ และ จีน ใช้งบประมาณในการลงทุนกว่า 2 ล้านบาท โดยในอนาคตจะมีการพัฒนาเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง

การพัฒนาแอปพลิเคชันใหม่ “JC M COMMERCE” เป็นแพลตฟอร์มที่มีฟีดเจอร์เพิ่มขึ้นมากมาย เพื่อช่วยให้ทุกคนที่เข้ามาร่วมธุรกิจสามารถทำธุรกรรมผ่านมือถือได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นการ Delivery ที่เป็นช่องทาง OMNI Channel หรือจะเป็นเรื่องการไลฟ์สด, ระบบ VR สาขาทั่วประเทศ, การแชร์วิดีโอที่เกี่ยวกับประสบการณ์ หรือเป็น E-learning ที่ช่วยให้คนมาเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกิจ จอย แอนด์ คอยน์ พัฒนาควบคู่ไปกับการใช้แอปพลิเคชันที่เป็นคู่มือในการทำธุรกิจของตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลาทุกสถานที่

ดร.สมชาย กล่าวต่อว่า การพัฒนาต่อยอดไปสู่ O-2-O-2-M (Online to Offline to Multilevel) ที่ได้กล่าวมาสำหรับ จอย แอนด์ คอยน์ แล้วถือเป็นการต่อยอดทุกอย่างให้เชื่อมโยงกันได้ทั้งหมด และสามารถใช้ประโยชน์ร่วมกันแบบ Benefit Sharing ได้อย่างลงตัว โดยเริ่มจากปี 2562 และในปี 2563 จะพัฒนาทุกอย่างให้ได้อย่างเต็มรูปแบบทั้งจากแพลตฟอร์ม แอปพลิเคชัน และโมเดลทางธุรกิจทั้งระบบ รวมไปจนถึงการค้นหาประโยชน์ที่ผู้มีส่วนร่วมทางธุรกิจทั้งหลาย เพื่อสามารถทำให้เกิดประโยชน์และแบ่งสันปันส่วนได้อย่างลงตัวโดยการผนวกรวมให้เป็นหนึ่งเดียว นั่นคือ เป้าหมายของ จอย แอนด์ คอยน์ ที่จะทำและนำไปสู่ปี 2565 ซึ่งทั้งหมดนี้กล่าวได้ว่าเป็น “มายด์ แม็ป” (Mind Map)” ที่จะนำสู่ “คีย์ ซัคเซส” (Key Success) ในการขับเคลื่อนนำพาการเติบโตทางธุรกิจของ จอย แอนด์ คอยน์ ได้อย่างยั่งยืนแท้จริง

ขณะที่ตลาดในต่างประเทศ จอย แอนด์ คอยน์ ยังคงเดินหน้าไปเปิดตลาดใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้จะมีการไปลงทุนในประเทศจีนอย่างเป็นทางการ ซึ่งบริษัทได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจเรียบร้อยแล้ว ส่วนตลาดในต่างประเทศที่มีการเติบโตสูงที่สุดในปีที่ผ่านมา คือ ประเทศกัมพูชาที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมียอดขายกว่า 50 ล้านบาทต่อเดือน ส่วนในประเทศเวียดนาม เมียนมา กัมพูชา สปป.ลาว อินโดนีเซีย ก็มีการเติบโตเพิ่มขึ้นตามลำดับ

“อย่างไรก็ดี สำหรับไฮไลต์สำคัญภายในงานฉลองครบรอบ 17 ปี และการประกาศเกียรติคุณ MDP ครั้งที่ 20 ครั้งนี้นอกจากจะได้ร่วมยินดีในความสำเร็จของธุรกิจ จอย แอนด์ คอยน์ และผู้นำสมาชิกที่ประสบความสำเร็จ และร่วมสนุกกับคอนเสิร์ต เป๊กกี้ ศรีธัญญา พร้อมร่วมลุ้นชิงรางวัลรถยนต์ Toyota CH-R 1 คัน รางวัลรถยนต์ Yaris ATIV 1 คัน รวมถึงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย เช่น รางวัลรถจักรยานยนต์ Honda 3 รางวัล และรางวัลสร้อยคอทองคำ 1 บาท รวม 18 รางวัล รวมมูลค่าหลายล้านบาท โดยงานในครั้งนี้มีสมาชิกทั้งในและต่างประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 13,000 คน”

tpw