nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ไอยรา” จัดใหญ่ 7 ปี ตั้งเป้า Top Five MLM of AEC

ถูกเปิดอ่าน 307 ครั้ง

“ไอยรา แพลนเน็ต” จัดงานฉลองครบรอบ 7 ปียิ่งใหญ่อลังการ “The AIYARA 2019” ภายใต้คอนเซ็ปต์ 2019 Year of Onward As One ปีแห่งการก้าวไปเป็นหนึ่งร่วมกัน เพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งแบรนด์ขายตรงสีขาว ประกาศวิสัยทัศน์มุ่งสร้างแบรนด์ยกระดับศักยภาพขององค์กรสู่ Top five MLM of AEC

ดร.กัมปนาท บุญราศรี ประธานกรรมการ บริหาร บริษัท ไอยรา แพลนเน็ต จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปี ไอยรา แพลนเน็ต ได้ขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ “ธุรกิจขายตรงสีขาว องค์กรแห่งนวัตกรรม” มีปณิธาน “การสร้างคุณค่าสู่สังคม” และมีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจ “ใส่ใจ แบ่งปัน เติบโตร่วมกัน” WE CARE WE SHARE WE GROW และยึดมั่นบนเส้นทาง “ถูกต้อง คุณค่า ยั่งยืน” โดยมีคณะผู้บริหารที่มุ่งมั่นในการทำงาน

อ.ชาญวิทย์ เมธาชัยวุฒิ รองประธานกรรมการบริหาร, เมย์ลดา บุญราศรี ผู้อำนวยการบริหารทั่วไป, กิตติศักดิ์ บุญราศรี ผู้อำนวยการฝ่ายสารสนเทศ และ ธีรชาติ บุญราศรี ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ที่เป็นแรงขับเคลื่อนในการกำหนดนโยบายและขับเคลื่อนกลยุทธ์การตลาดในแต่ละปี ให้มีทิศทางการเติบโตที่ชัดเจน มั่นคง และยั่งยืน

การจัดงานเฉลิมฉลองการก้าวสู่ปีที่ 8 “The AIYARA 2019” ภายใต้คอนเซ็ปต์ 2019 Year of Onward As One ปีแห่งการก้าวไปเป็นหนึ่งร่วมกัน เพื่อตอกย้ำความแข็งแกร่งแบรนด์ขายตรงสีขาว โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ต.ประสิทธิ์ เฉลิมวุฒิศักดิ์ เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค มาเป็นประธานในพิธีเปิดงานในครั้งนี้ และร่วมแสดงความยินดีกับนักธุรกิจไอยรากับพิธีประดับเข็มเกียรติยศในตำแหน่ง Blue Star, Diamond Star โดยงานในครั้งนี้มีนำธุรกิจทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้าร่วมงานกว่า 8,000 คน

สำหรับกลยุทธ์ในปีนี้ใช้ชื่อ “2019 Year of Onward As One ปีแห่งการก้าวไปเป็นหนึ่งร่วมกัน” บริษัทได้กำหนดวิสัยทัศน์เป็นปีแห่งการก้าวไปเป็นหนึ่งร่วมกัน (Onward As One) มีความหมายอยู่ 2 แบบ คือ การก้าวไปข้างหน้า และ การเป็นหนึ่งเดียวกัน ซึ่งบริษัทจะยกระดับพัฒนาระบบ และหล่อหลอมรวมคนให้เติบโตไปในทิศทางเดียวกันเป็นหนึ่งเดียวกัน เมื่อระบบมีความแข็งแรงแล้วนักธุรกิจก็เป็นหนึ่งเดียว สิ่งนั้นจะก่อเกิดพลังอันสูงสุดในการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่การเป็น Top Five MLM of AEC ส่วนกลยุทธ์หลักแบ่งออกเป็น 5 กลยุทธ์ เพื่อมุ่งขับเคลื่อนองค์กรในมิติต่างๆ ให้ “ทัน” และ “นำ” การเปลี่ยนแปลงของโลกยุคใหม่ เพื่อสนับสนุนนักธุรกิจไอยราสำเร็จได้ง่าย เติบโต มั่นคง มุ่งความยั่งยืน ประกอบไปด้วย 1.มุ่งส่งต่อวิสัยทัศน์ไอยราและทิศทางการขับเคลื่อนองค์กร 2.มุ่งยกระดับแบรนด์ไอยรา 3.มุ่งอภิวัฒน์ระบบของไอยรา 4. มุ่งสร้างผู้นำรุ่นใหม่ และ 5.มุ่งพัฒนานักธุรกิจมืออาชีพ โดยทั้ง 5 มิตินี้มีเป้าหมายคือมุ่งสู่ความสำเร็จเป็นหนึ่งเดียวกัน

“ระยะเวลา 8 ปี ไอยรา แพลนเน็ต ยังคงยืนหยัดและเชื่อมั่นว่า ภายใต้กลยุทธ์ “Onward As One” การก้าวไปเป็นหนึ่งร่วมกัน จะขับเคลื่อนองค์กรแห่งนี้ให้เติบโต แข็งแกร่ง มั่นคง ยั่งยืน และปลอดภัย สำหรับทุกคน และไอยรา แพลนเน็ต คือ ต้นแบบแบรนด์สีขาวในอุตสาหกรรมขายตรง และสามารถสร้างธุรกิจให้เป็นมากกว่าธุรกิจด้วยคุณค่ารอบด้าน ที่พร้อมส่งมอบคุณค่าและแรงบันดาลใจสู่ผู้คนอีกนับล้านคนนับจากนี้ไป” ดร.กัมปนาท กล่าวปิดท้าย

tpw