nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“แอมวิช ยูนิเทค” สตาร์ทแรงต้นปี ทุ่ม 50 ล. เพิ่มความแกร่งทุกมิติ

ถูกเปิดอ่าน 1,108 ครั้ง

“แอมวิช ยูนิเทค” เครือข่ายมิติใหม่ เปิดเกมรุกสู่โมเดลธุรกิจยุคใหม่ Amwish Business Models  จัดหนักทุ่มงบการตลาดกว่า 50 ล้านบาทยกระดับความแกร่งธุรกิจสร้างความสำเร็จทั่วโลก กระซิบดังไตรมาสสองเตรียมตัวสินค้าใหม่ผิวขาวจั๊วะมาพร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนใหม่

วิศว์ธิชัย นำทรัพย์เจริญ ประธานกรรมการ บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด กล่าวว่า ภาพรวมธุรกิจปีที่ผ่านมาอยู่ในช่วงเวลาการประคองตัว เนื่องจากบริษัทเจอวิกฤติมีการปรับทัพนักธุรกิจใหม่ แต่ในวันนี้แอมวิชกลับมาแข็งแกร่งมากขึ้น พร้อมที่จะเดินหน้าสานต่อธุรกิจอย่างมั่นคงภายใต้เป้าหมายยอดขายสิ้นปีนี้ 1,000 ล้านบาท และเพื่อเพิ่มความคล่องตัวการดำเนินงานและรองรับการเติบโตทางธุรกิจท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงตลาดออนไลน์บูม บริษัทได้วางเป้าหมายการทำงานที่เป็นทีมเวิร์กมากขึ้น และเตรียมยกระดับสู่การตลาดรูปแบบใหม่ Amwish Business Models เครื่องมือสมัยใหม่หลากรูปแบบในการสนับสนุนความสำเร็จทางธุรกิจและเพื่อสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว อย่างล่าสุด บริษัทได้จับมือกับธนาคารกสิกรไทย สถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงปลุกกระแสโมเดลธุรกิจมิติใหม่ ร่วมกันพัฒนาโปรแกรมอัจฉริยะระบบการเงินแบบเรียลไทม์สร้างความง่ายของการทำธุรกิจทั่วโลกถือเป็นเฟสสองที่ได้รับการพัฒนา

นอกจากนี้บริษัทเตรียมเปิดสินค้าใหม่เสริมอาหารเพื่อผิวขาว โดยผ่านสตอรี่เรื่องราวที่จะสร้างความประทับใจต่อผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญมาพร้อมกับการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่เชื่อมั่นว่าจะสร้างความจดจำต่อแบรนด์สินค้ามากขึ้น คาดว่าจะทำการเปิดตัวไม่เกินไตรมาสสองปีนี้ ส่วนแอมบาสเดอร์ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เวลานี้ได้หมดสัญญากับแอมวิชแล้ว และเพื่อยกระดับความเชื่อมั่นทางธุรกิจบริษัทได้เตรียมงบการตลาดตลอดทั้งปีนี้ รวมทั้งสิ้น 50 ล้านบาท

วิศว์ธิชัย กล่าวต่อว่า กลยุทธ์รุกตลาดปีนี้ ยังคงขับเคลื่อนตามนโยบายบริษัทที่ตั้งไว้เหมือนเดิม แต่จะเน้นสร้างความแปลกใหม่เพื่อกระตุ้นการรับรู้ต่อสินค้ามากขึ้น และมองว่าการเติบโตของธุรกิจขายตรงนั้นแรงขับเคลื่อนหลัก คือ นักธุรกิจ ในการสร้างและขยายตลาด พร้อมกับการกระตุ้นส่งเสริมเพื่อให้ธุรกิจเดินหน้าอย่างมั่นคง และด้วยจุดแข็งรอบด้านนี้ ทำให้บริษัทสามารถประคองผลประกอบการได้ดีด้วยยอดขายกว่า 30 ล้านบาทต่อเดือน นับเป็นตัวเลขที่น่าพอใจ ส่วนตลาดต่างประเทศของแอมวิช ขณะนี้กระแสตอบรับดีทั้งใน สปป.ลาว เมียนมา และจีน ซึ่งขยายตลาดโดยสมาชิกเองทั้งหมด

“แอมวิชถูกสร้างขึ้นเพื่อขยายตลาดออนไลน์โดยเฉพาะ เราไม่มีเครือข่ายสาขาใดๆ และไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่โตมากนัก เพราะฉะนั้น บริษัทจึงมีต้นทุนต่ำมาก จึงมุ่งเน้นการสร้างพันธมิตรพาร์ตเนอร์ธุรกิจที่ทรงคุณค่าคอยซัพพอร์ตธุรกิจให้เติบโตเร็ว ส่วนภาพรวมเศรษฐกิจเชื่อมั่นว่าหลังเลือกตั้งจะดีขึ้นอย่างแน่นอน”

ปัจจุบัน บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด ดำเนินธุรกิจสู่ปีที่ 2 อย่างมั่นคง ล่าสุดสะท้อนภาพความสำเร็จได้ดีกับงานใหญ่ เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี AWS 2018 Amwish success siminar2th โดยมีนักธุรกิจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่งและมีนักธุรกิจใหม่ขึ้นรับตำแหน่ง 155 รหัส โดยมีนักธุรกิจระดับ Double Diamond 3 รหัส รับรายได้ 6 แสนบาทต่อเดือน นักธุรกิจตำแหน่ง Diamond 8 รหัส รับรายได้ 3 แสนบาทต่อเดือน และตำแหน่ง Emerald และตำแหน่ง Ruby อีกจำนวนมาก โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

tpw