nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“กิฟฟารีน” ผนึก “ช้อปปี้” บุกตลาดสกินแคร์ดึง “อั้ม” นั่งพรีเซ็นเตอร์

ถูกเปิดอ่าน 227 ครั้ง

“กิฟฟารีน” จับมือ “ช้อปปี้” อี-มาร์เก็ตเพลสเจ้าดังเปิดช่องทางนักธุรกิจขายของออนไลน์ ตลอดระยะเวลากว่า 4 เดือน สมาชิกลงทะเบียนแล้วกว่า 100 ราย ทุ่มงบ 60 ล้านบาท ดึง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกเบอร์หนึ่งเมืองไทยเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลักดันยอดขายผลิตภัณฑ์ “กิฟฟารีน ไฮยาอินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม” วางเป้า 300,000 ขวดต่อเดือน

น.ต.พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่กิฟฟารีนได้มีการปรับรูปแบบการทำธุรกิจผสมผสานกันระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ โดยมีการรักษาจุดแข็งเดิมของระบบออฟไลน์ เสริมด้วยศักยภาพและปรับตัวเพื่อรับกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน ทำให้ 23 ปีที่ผ่านมา มียอดขายรวม 82,351 ล้านบาท จำนวนสมาชิกผู้บริโภค 7.8 ล้านรหัส และมีสมาชิกนักธุรกิจ 730,000 รหัส และได้คืนกำไรให้กับนักธุรกิจกิฟฟารีนเป็นจำนวนรวมถึง 37,335 ล้านบาท มีสำนักงานสาขาธุรกิจ 106 สาขา และการให้บริการสมาชิกทั่วประเทศพร้อมมีบริการเดลิเวอรี่ รวมถึงการขยายเปิดสำนักงานสาขาใหม่ในห้างบิ๊กซีราชดำริ และสำนักงานสาขาขนาดใหญ่ในพื้นที่เขตบางพลี

ในปีที่ผ่านมาเนื่องจากการทำธุรกิจออนไลน์มีการเติบโตเพิ่มขึ้น และการขายของผ่านระบบอี-มาร์เก็ตเพลสได้รับความนิยม ทำให้มีสินค้าหลายรายการของบริษัทที่มีการขายตัดราคา โดยในปีที่ผ่านมาบริษัทได้มีการทำกฎระเบียบจรรยาบรรณใหม่สำหรับนักธุรกิจที่อยากขายผ่านช่องทางออนไลน์ในอี-มาร์เก็ตเพลสขึ้น ทำให้เมื่อปลายปีที่ผ่านมาบริษัทได้ทำความร่วมมือกับช้อปปี้ โดยนักธุรกิจที่ต้องการจะขายผ่านช่องทางอี-มาร์เก็ตเพลสจะต้องมาลงทะเบียนกับบริษัท และต้องไม่ขายตัดราคาจากราคาสินค้าที่ขายในช่องทางปกติ ส่วนการที่จะจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายต้องขออนุญาตจากบริษัทก่อนทุกครั้งหลังจากมีการเปิดให้นักธุรกิจลงทะเบียนตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 มีสมาชิกลงทะเบียนแล้วกว่า 100 ราย ส่วนการร่วมกับ อี-มาร์เก็ตเพลส รายอื่นๆ อยู่ระหว่างการศึกษาข้อมูล

ด้าน พงศ์พสุ อุณาพรหม ผู้อำนวยการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับในปีนี้ กิฟฟารีนมีแผนกระตุ้นยอดขายกลุ่มสกินแคร์ให้เพิ่มขึ้น จากเดิมมีสัดส่วนยอดขายอยู่ที่ 40% ซึ่งในปีนี้จะมีการผลักดันยอดขายผลิตภัณฑ์ “กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม” เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสกินแคร์ที่มียอดขายดี และมียอดผู้ซื้อซ้ำ จนสามารถทำยอดขายไปแล้วกว่า 120,000 ขวด ในปีที่ผ่านมา โดยทุ่มงบการตลาด 60 ล้านบาท ดึง อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกเบอร์หนึ่งของเมืองไทยมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ชุด “The Superstar’s Secret” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพราะ ‘อั้ม’ จะเลือกแต่สิ่งดีๆ ให้ตัวเองเสมอ” เพื่อการส่งเสริมให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

“กิฟฟารีนตั้งเป้าการเติบโตในปีนี้ 3-5% ทั้งในและต่างประเทศพร้อมทั้งทำการตลาดแบบครบวงจรผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Facebook : giffarineofficial, Line : @giffarinethailand และการต่อยอดด้วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในรูปแบบของโปรโมชั่นต่างๆ โดยตั้งเป้ายอดขายกิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม เพิ่มขึ้นเดือนละ 300,000 ขวด”

tpw