nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“อี-เฟรนไชซ์” จัดเต็ม !! ส่ง “โมกิ” เจาะตลาดวางเป้า 100 ลบ.

ถูกเปิดอ่าน 357 ครั้ง

อี-เฟรนไชซ์ ขายตรงน้องใหม่ลูกผสมชูระบบ MLM ผนึก SLM เจาะตลาดกลุ่มนักธุรกิจน้ำใหม่ เปิดผลิตภัณฑ์เรือธง “โมกิ” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนำเข้าจากญี่ปุ่น วางเป้าสิ้นปี 1 ล้านกล่อง 100 ล้านบาท โหมโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายทุก 3 เดือน ประเดิมโปรโมชั่นเที่ยวเกาหลี 60 กล่อง 1 ที่นั่ง เตรียมจัดงานประดับเข็มเกียรติยศนักธุรกิจเดือนมิถุนายนนี้

ภูธน ชูพันธ์ ประธานกรรมการ บริษัท อี-เฟรนไชซ์ อินโนเวทีฟ จำกัด เปิดเผยกับ “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า อี-เฟรนไชซ์ ถือเป็นน้องใหม่ในวงการขายตรงไทยที่นำจุดแข็งของธุรกิจขายตรง (MLM : Multi Level Marketing) และธุรกิจตลาดแบบตรง (SLM : Single Level Marketing) ซึ่งทั้ง 2 ระบบมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน เป็นการนำระบบการขายของออนไลน์ และระบบขายของแบบออฟไลน์มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

การนำโมเดลแผนธุรกิจของ MLM และ SLM เพื่อเจาะตลาดของคนทั้ง 2 กลุ่มที่มีความชอบในการทำธุรกิจแตกต่างกัน ซึ่งในปัจจุบันการทำธุรกิจจะต้องวางเป้าหมายกลุ่มผู้บริโภคและนักธุรกิจที่ชัดเจน อี-เฟรนไชซ์ จึงไม่เน้นผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณเยอะ แต่จะเน้นทำตลาดผลิตภัณฑ์หลักที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและมีคุณภาพ นอกจากนี้บริษัทยังมีจุดเด่นที่ให้ความสำคัญในความสำเร็จของนักธุรกิจมาเป็นอันดับหนึ่ง

“จากประสบการณ์ในวงการเครือข่ายทั้งขายตรงและตลาดแบบตรง เราได้เข้าไปเจาะลึกเรียนรู้และสั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนาน จึงได้ตัดสินใจที่เลือกจะเปิดธุรกิจแบบชั้นเดียวในตอนแรก เนื่องจากมีความเบื่อในธุรกิจเครือข่าย โดยในช่วงนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพียงเดือนแรกมียอดขายกว่า 100 ล้านบาท แต่ธุรกิจที่มีการเติบโตเร็วเป็นเหมือนดาบ 2 คม ในช่วงนั้นกระแสการทำตลาดแบบตัวแทนได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีคนเปิดเยอะมากในรูปแบบระบบตัวแทน เมื่อเจอกับกระแสผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เมจิก สกิน” ทำให้ธุรกิจในรูปแบบระบบตัวแทนพังทลายลงมาในที่สุด หลังจากนั้นจึงเป็นจุดเปลี่ยนที่เรามาเปิดโมเดลธุรกิจรูปแบบใหม่ที่นำคนทั้ง 2 กลุ่ม MLM และ SLM ที่เข้ามาทำธุรกิจกับ อี-เฟรนไชซ์ เมื่อเข้ามาทำแล้วต้องมีความสุขที่ได้ทำธุรกิจและสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้ใน 3-5 ปี”

หลังจากที่มีการเปิดตัว อี-เฟรนไชซ์ ครั้งแรกซึ่งเป็นโมเดลใหม่ในการทำธุรกิจ MLM และ SLM ได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มนักธุรกิจทั้งสองกลุ่มเป็นอย่างมาก ทั้งกลุ่มคนที่ชอบในการขายของเก่งๆ ในระบบซิงเกิ้ล และกลุ่มคนขายตรงที่ชอบในเรื่องของรูปแบบแผนการตลาดในธุรกิจขายตรง สำหรับ อี-เฟรนไชซ์ บริษัทไม่ต้องการเติบโตแบบหวือหวา แต่เน้นการเติบโตแบบมั่นคง และการวางกลยุทธ์ที่มีการก้าวนำตลาดอยู่เสมอเพื่อการค้นหากลุ่มคนน้ำใหม่เข้ามาสู่ธุรกิจ เพราะยังคงมีกลุ่มคนอีกมากมายที่ยังมีความไม่เข้าใจหรือเข้าใจแบบผิดๆ ในธุรกิจเครือข่าย อี-เฟรนไชซ์ คือ ธุรกิจเครือข่ายรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจของคนกลุ่มนั้น

“ในเรื่องของผลิตภัณฑ์เราจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพเหนือท้องตลาด โดยผลิตภัณฑ์เรือธงของ อี-เฟรนไชซ์ เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชื่อ โมกิ (Moki) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันรูปแบบใหม่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมที่สำคัญ คือ สารสกัดจากเห็ดเข็มทอง เราจะมีการออกโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายทุกๆ 3 เดือน โดยโปรโมชั่นแรกที่มีการจัดขึ้นและได้รับเสียงตอบรับจากสมาชิกดีมากคือการจัดโปรโมชั่นทริปท่องเที่ยวประเทศเกาหลี เพียงแค่สมาชิกซื้อผลิตภัณฑ์โมกิจำนวน 60 กล่อง รับตั๋วเครื่องบิน 1 ที่นั่ง โดยโปรโมชั่นจะสิ้นสุดสิ้นเดือนมีนาคม 2562 ซึ่งเราวางเป้ายอดขายในปีนี้อย่างน้อย 1 ล้านกล่องหรือมียอดขายประมาณ 100 ล้านบาท นอกจากนี้ยังเตรียมจัดงานครบรอบ 1 ปี และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์โมกิอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายนนี้”

tpw