nulled wordpress themes wordpress nulled themes

อิ่มเต็มรสชาติ ทั้ง Buffet และ A La Carte Moments restaurant @ AETAS bangkok เพลินจิต

ถูกเปิดอ่าน 230 ครั้ง

Moments restaurant ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่รวมอาหารหลากหลายเชื้อชาติ คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่มาชั้นเยี่ยม ทั้งทำสำเร็จจัดวางไว้ตามไลน์ต่างๆ หรือจะปรุงแบบสดใหม่ร้อนๆ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารแต่ละชนิดตามซุ้ม ไม่ว่าจะเป็น อาหารญี่ปุ่น ที่มีปลาดิบหลากหลายชนิด สดหวานฉ่ำลิ้น ซูชิหน้าต่างๆ ที่ทำขึ้นมาใหม่ๆ ไม่ใช่มาวางแช่ลมไว้จนแข็ง และยังมีซุ้มอาหารไทย ยุโรป และจีน มาให้ได้ลิ้มลองกันตามอัธยาศัย จะเป็นในแบบตักไปทานได้เลย หรือสั่งทำ ก็อร่อยไม่แพ้กัน มานุ่มละมุนในรสสัมผัส ลิ้มรสชาติจากทุกมุมโลก ที่มาหมุนเวียนสับเปลี่ยนให้ทานได้ไม่รู้เบื่อได้ทุกวันในมื้อกลางวันอันแสนอบอุ่น ได้ที่ AETAS bankok เพลินจิต โรงแรมหรูกลางกรุง ในราคาเพียง 500 บาท ++ กันได้ในเวลา 11.30 – 14.30 น.

อิ่มเต็มรสชาติกับบุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวันกันไปแบบครบถ้วนทั้งคาวหวานแล้ว ที่นี่ยังมีบริการในมื้อค่ำ แบบ A La Carte ที่จะมีเมนูพิเศษสลับสับเปลี่ยนไปทุกๆ 3 เดือน จากเมนูเซตปกติ ซึ่งในเดือนเมษายน ถึง เดือนมิถุนายน ก็มีโปรโมชั่นพิเศษ เสนอเป็นทางเลือกกับ “เทศกาลอาหาร 4 ภาค” ซึ่งประกอบด้วย ข้าวซอยไก่ ราคา 280++, ลาบปลาแซลมอน 350++, มัสมั่นแกะ 600++, ปลาหิมะต้มขมิ้น 600++

สำหรับ “ข้าวซอยไก่” ที่ถ้าใครเคยมาทานที่ห้องอาหารแห่งนี้จะขึ้นชื่ออย่างมาก เมนูนี้จัดเป็นอาหารภาคเหนือที่อร่อยจัดจ้านถูกปากแบบไม่เป็นสองรองใคร ด้วยรสชาติของพริกแกงที่ช่างเข้ากันกับกะทิข้นๆ ราดลงไปบนเส้นสปาเกตตี และหมี่กรอบ พร้อมเนื้อไก่นุ่มๆ ที่แทบละลายในปาก ถือเป็นจานที่ชิมแล้วอยากชิมอีกแบบไม่รู้เบื่อ

มาถึงอาหารของทางภาคอีสาน จะเรียกว่าอย่างไรดี เป็นอีสานที่โมเดิร์นเอามากๆ กับ “ลาบปลาแซลมอน” ที่ปรุงมาแบบกำลังดี เป็นจานที่ตัดเลี่ยนไปได้อย่างกลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินงาม ความเปรี้ยวเข้ากันพอดิบพอดี เนื้อแซลมอน สดฉ่ำ กับรสชาติลาบอีสานที่ถูกปาก ถึงกับต้องร้อง Wowww ออกมากันเลยทีเดียว

และแล้วก็มาถึงจานที่ดูไฮเอนด์เอามากๆ อย่าง “มัสมั่นแกะ” ที่จัดไว้เป็นอาหารภาคกลางที่ถูกปาก ข้น หวานนิดๆ ตัดเค็มหน่อยๆ เนื้อแกะละมุนลิ้น ที่ใครกลัวจะมีกลิ่นสาบ ต้องขอบอกว่าที่นี่ไม่มีกลิ่นมาให้รำคาญใจ ถือเป็นเมนูที่ขอให้คะแนนเกิน 10 กันไปเลย เพราะนอกจากจะทำยากด้วยการใส่เครื่องเทศหลากชนิดแล้ว เชฟที่นี่ยังทำออกมาแบบอร่อยล้ำหาตัวจับยากจนลืมกลืนกันไปเลย

แวะลงใต้กับ ปลาหิมะต้มขมิ้น เมนูปลาที่คนเขียนต้องขอบอกเลยว่าถ้าเป็นปลาต้ม จะไม่ค่อยกล้าทดลอง เพราะความไม่ชอบทานปลามาแต่เด็กติดตรงที่คาวปลา แต่ต้องขอบอกว่าเมนูนี้ไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจสักนิด และแทบไม่ต้องเคี้ยวกันเลยเพราะเนื้อปลานุ่มมาก ซดคู่กับน้ำแกงร้อนๆ ที่ได้กลิ่นขมิ้นจางๆ ถือเป็นเมนูสุขภาพในแบบไทยๆ ที่แสนจะอบอุ่นเหมือนมีแม่มาลงมือทำให้ทานด้วยความใส่ใจเป็นอย่างดี

นอกจากนี้ยังมีของหวานตบท้าย อย่าง ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ ที่ขอบอกว่าหวาน มัน กำลังดี ข้าวเหนียวเนื้อนุ่มผสมเข้ากับกะทิได้อย่างกลมกล่อม ปะทะรสชาติมะม่วงน้ำดอกไม้หวานฉ่ำ แค่คิดตามก็เชื่อว่าคงจะอยากลองลิ้มชิมรสกันแล้ว สำหรับเมนูมื้อค่ำนี้ ทางโรงแรมจะเปิดบริการตั้งแต่ 17.00 – 22.30 น. ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงวันศุกร์ การเดินทางก็แสนสะดวก อยู่ในย่านธุรกิจ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิตเข้าไปในซอยร่วมฤดี โรงแรมจะอยู่ทางซ้ายมือ ห้องอาหารจะอยู่ที่ชั้น 2 ของโรงแรม วันนี้ถ้ากำลังหาที่รับประทานอาหารกันแบบอร่อยลิ้น ละมุนตา ขอแนะนำ Moments restaurant @ AETAS bangkok เพลินจิต โรงแรมหรูใจกลางเมือง


Moments restaurant @ AETAS bangkok เพลินจิต
เปิดบริการ วันจันทร์ – วันศุกร์
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ราคา 500 บาท ++ เวลา 11.30 – 14.30 น.
A La Carte มื้อค่ำ เวลา 17.00 – 22.30 น.

tpw