nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ลิฟ เพียว” ลั่นกลองรบ!! ตั้งไทย HUB บุกตลาดเอเชียอาคเนย์

ถูกเปิดอ่าน 165 ครั้ง

“ลิฟ เพียว” เปิดตัวยิ่งใหญ่ “The Power of Live Pure” ผู้บริหารระดับสูงบินร่วมงาน ตั้งไทยเป็น HUB เล็งเห็นศักยภาพการเติบโตทางธุรกิจเจาะตลาดภาคพื้นเอเชีย-ตะวันออกเฉียงใต้ สมาชิกแห่ร่วมงานล้นไบเทค บางนา กว่า 1,500 คน พร้อมจัดงานประดับเข็มเกียรติยศนักธุรกิจ ชูวิสัยทัศน์ความมั่นคงทางธุรกิจพร้อมส่งต่อความสำเร็จสู่ผู้คนทั่วโลก

เจมส์ อี วัตสัน รองประธานภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ลิฟ เพียว (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า การจัดงาน “PURE Grand Opening 2019” ภายใต้ธีมงาน “The Power of Live Pure” เป็นอีกหนึ่งก้าวครั้งสำคัญของ ลิฟ เพียว โกลบอล ที่ต้องการจะตั้งประเทศไทยเป็น HUB ในการขยายตลาดเครือข่ายในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อการเติบโตทางธุรกิจที่อย่างยั่งยืนในภูมิภาคนี้ เพราะบริษัทมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาพของคนทั่วโลก และบริษัทมีความพร้อมต้อนรับสมาชิกทุกคนเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโตไปพร้อม ๆ กัน

“การเปิดตัว ลิฟ เพียว ประเทศไทย ในครั้งนี้มีผู้บริหารระดับสูงจาก ลิฟ เพียว โกลบอล มาร่วมงานด้วย อาทิ อาทิ Mr.Phil Kinght ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งบริษัทเครื่องกีฬาไนกี้, Mr.Dae Geun Jung นักธุรกิจชื่อดังในวงการขายตรงประเทศเกาหลีใต้ และ Mr.Kai Shin Tao ผู้บริหารสื่อนิตยสาร Play Boy จากประเทศไต้หวัน ส่วนการตั้งประเทศไทยเป็น HUB ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะเล็งเห็นถึง 3 ปัจจัยหลัก ได้แก่ 1.สภาพภูมิศาสตร์ของประเทศไทยอยู่ในสภาพที่ไร้ที่ติ เหมาะสมอย่างยิ่งต่อการขยายตลาดสู่ประเทศเพื่อนบ้าน 2.ที่ผ่านมาเป็นเวลาหลายปีประเทศไทยเป็นผู้นำด้านเศรษฐกิจของภูมิภาคนี้ และ 3. เรามีความรักต่อประเทศไทยและเห็นศักยภาพของคนไทย เล็งเห็นว่าคนไทยเป็นคนขยัน ถ่อมตน มีจิตใจดี และเคารพต่อวัฒนธรรมของตนเอง อีกทั้งตามวิถีชีวิตของคนส่วนใหญ่ คนไทยให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งเป็นหัวใจหลักของธุรกิจขายตรง”

สำหรับ ลิฟ เพียว โกลบอล เปิดดำเนินธุรกิจกิจทั่วโลกมาแล้วกว่า 10 ปี มียอดขายต่อปีกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ตอนนี้มีสาขาทั่วโลกแล้วหลายประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้ ไต้หวัน ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ กาน่า ไนจีเรีย และประเทศไทย โดยในปีนี้บริษัทตั้งเป้าที่จะขยายตลาดอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคนี้ได้แก่ สปป.ลาว, กัมพูชา, นิวซีแลนด์, ฟิลิปปินส์ และสิงคโปร์ ขณะนี้บริษัทพร้อมแล้วที่จะเป็นเหมือนต้นไม้แห่งความสำเร็จที่ได้เติบโตและได้ออกดอกออกผลพร้อมที่จะเก็บเกี่ยว คนไทยนับเป็นชาติแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้รับเชิญให้เก็บเกี่ยวความสำเร็จนี้ และบริษัทหวังว่าคนไทยจะนำความสำเร็จนี้ออกไปแบ่งปันให้ประเทศเพื่อนบ้านด้วยเช่นกัน ดังสโลแกนของบริษัทที่ว่า “PURE, People United Reaching Everyone ” หรือ พวกเราคือกลุ่มคนที่ช่วยเหลือคนทุกคน

“นอกจากนี้ยังมีการจัดงานจัดงานเชิดชูเกียรตินักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลิฟเพียวประเทศไทยในตำแหน่ง Diamond 3 รหัส , ตำแหน่ง Blue Diamond 1 รหัส และ ตำแหน่ง Presidential 1 รหัส และร่วมรับฝังเคล็ดลับเด็ดๆ ในการดูแลสุขภาพและเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลิฟเพียวจากนายแพทย์ดิษกุล ประสิทธิ์เรืองสุข คณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมร่วมลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน เช่น รถยนต์นิสสัน อัลเมร่า, iPhone xr, iPhone xs, iPad เช็คเงินสด และผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่มีมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท และร่วมสนุกกับมินิคอนเสิร์ตวง Elizabeth Band ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้มีสมาชิกทั้งไทยและต่างประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 1,500 คน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา”

tpw