nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“บี.พี. โปรเกรส” มุ่งเป้า 1,000 ล้าน คิดการใหญ่เตรียมขยายตลาดเอเชีย

ถูกเปิดอ่าน 517 ครั้ง

“บี.พี. โปรเกรส” ปิดยอดขายปี 2561 กว่า 500 ล้านบาท เดินหน้าประกาศความยิ่งใหญ่ใช้กลยุทธ์  “ป่าล้อมเมือง” วางเป้ายอดขายสิ้นปี 1,000 ล้านบาท พร้อมเปิดสาขาใหม่ที่นวนคร เจาะตลาดกรุงเทพฯ เตรียมขยายตลาดเอเชียนำร่องกัมพูชาลุยฟอร์มทีม-สร้างสาขา ซุ่มดูตลาดเวียดนาม-อินเดีย เตรียมเคลื่อนทัพครั้งใหญ่ บุกจัดงานเชิดชูเกียรติกรุงเทพฯ กลางปีนี้

สุเทพ บุญภักดี ประธานกรรมการ บริษัท บี.พี. โปรเกรส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผย “เดอะ พาวเวอร์ เน็ตเวิร์ค” ว่า ในปีที่ผ่านมาบริษัทมียอดขายที่ถล่มทลายสามารถทำยอดขายได้สูงกว่า 500 ล้านบาท มีการเติบโตเพิ่มขึ้นถึง 200 เปอร์เซ็นต์ ความสำเร็จดังกล่าวเกิดจากการวางรากฐานในการปรับรูปแบบการทำธุรกิจในหลายปีที่ผ่านมา ทำให้บริษัทมีการเติบโตเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะบริษัทสามารถสร้างผู้นำที่เป็นระดับผู้บริหาร และผู้นำระดับผู้บริหารสามารถออกไปสร้างทีมงานและการขยายทีมงานให้มีการเติบโตทางธุรกิจได้เอง รวมถึงการซัพพอร์ตการเคลื่อนพลนักธุรกิจของผู้นำระดับผู้บริหารในการสร้างความสำเร็จ โดยสามารถวัดความสำเร็จจากปลายปีที่ผ่านมาการจัดงานเชิดชูเกียรติให้กับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ มีสมาชิกเข้าร่วมงานกว่า 9,000 คน

“การมียอดขายและยอดสมาชิกที่เข้าร่วมงานเลี้ยงประจำปีกว่า 9,000 คน ถือเป็นความสำเร็จของเราที่เพิ่ม
มากขึ้นในแต่ละปี จากเดิมเรามียอดขาย 200 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น โดยมียอดขายในปีที่ผ่านมาสูงถึง 500 ล้านบาท ซึ่งปัจจัยความสำเร็จในครั้งนี้เพราะเรามีการวางระบบการทำงาน ตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ เป็นการทำงานที่เป็นรูปธรรม กล่าวคือ ระบบ BP SYSTEM เป็นระบบการทำงานที่เราสร้างขึ้น สร้างให้คนทำงานง่าย ทำงานเป็น รวมถึงการซัพพอร์ตด้านเงินทุนในการที่จะสร้างทีมงานและการเคลื่อนคนเข้าสู่ธุรกิจ ทำให้ผู้นำในแต่ละพื้นที่ทำงานได้ง่าย ซึ่งบริษัทมีการคัดเลือกผู้นำให้ก้าวมาเป็นผู้บริหารในการขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อก้าวสู่ยอดขาย 1,000 ล้านบาทสิ้นปีนี้”

สำหรับกลยุทธ์ในปีนี้บริษัทเน้นยึดหลักการดำเนินธุรกิจแบบป่าล้อมเมือง บริษัทวางกลยุทธ์ในการขยายธุรกิจในโซนภาคกลาง ซึ่งตอนนี้มีการสร้างสาขาบริเวณนวนคร จังหวัดปทุมธานี เพื่อเป็นสำนักงานสาขาในภาคกลาง ใช้ในการองรับการทำงานของนักธุรกิจ การที่เลือกตั้งสำนักงานสาขาที่นวนครเพื่อเพิ่มความสะดวกในการเดินทางของนักธุรกิ ครอบคลุมหลายจังหวัด อาทิ พระนครศรีอยุธยา, ปทุมธานี, นครนายก และกรุงเทพมหานคร ส่วนการขายธุรกิจ ในต่างประเทศ ตอนนี้ได้ไปเปิดธุรกิจที่ประเทศกัมพูชามีสำนักงานสาขาและมีการฟอร์มทีมเรียบร้อยแล้ว และเตรียมขยายสาขาเพิ่มในประเทศเวียดนาม และในประเทศอินเดียอยู่ระหว่างการศึกษาตลาดของแต่ละประเทศ พร้อมทั้งเตรียมที่จะเปิดระบบออนไลน์ที่จะช่วยให้นักธุรกิจสามารถขยายเครือข่ายได้ง่ายและครอบคลุมทั่วประเทศ
อย่างไรก็ตาม ในไตรมาส 2 ปีนี้ บริษัทเตรียมที่จะเปิดกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 กลุ่ม ได้แก่ 1.กลุ่มผลิตภัณฑ์
เครื่องสำอาง 2.กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน ซึ่งผลิตภัณฑ์ 2 กลุ่มนี้สมาชิกมีการใช้ในชิวิตประจำวันอยู่แล้ว นอกจากนี้ยังมองถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่จะนำเข้ามาเพิ่มเติมในปีนี้ และบริษัทเตรียมที่จะจัดงานประจำปีครั้งใหญ่ครั้งแรกที่กรุงเทพมหานคร โดยจะเป็นการเคลื่อนพลครั้งใหญ่ของ บี.พี.โปรเกรส ในเดือนพฤษภาคม เพื่อจัดงานเชิดชูเกียรตินักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ คาดว่าจะมีสมาชิกเข้าร่วมงานไม่ต่ำกว่า 10,000 คน โดยภายในงานครั้งนี้จะมีการแจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท สำหรับคนที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

tpw