nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“CCI” เจาะตลาดดวงตา เตรียมจัดฉลองใหญ่ 20 ปี “ดีท็อกซ์”

ถูกเปิดอ่าน 114 ครั้ง

“CCI” เผยยอดขายเติบโตต่อเนื่องไตรมาสแรกทำยอดขายกว่า 200 ล้านบาท ลงทุนด้านไอทีตัดปัญหาแม่ทีมขายตัดราคา จัดงาน The Champion ครั้งที่ 15 เตรียมผลักดันนักธุรกิจกว่า 3,000 รหัส ขึ้นตำแหน่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Bilberry Bright” เจาะกลุ่มตลาดดวงตา เตรียมฉลองใหญ่ 20 ปี บริษัท ดีท็อกซ์ ประเทศไทยฯ

ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ประธานกรรมการ บริษัท แชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่น จำกัด หรือ CCI เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทผ่านมรสุมใหญ่ การขายตัดราคาของกลุ่มสมาชิกบางกลุ่มที่เน้นเรื่องผลประโยชน์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง วันนี้ CCI สามารถที่จะยืนหยัดบนเส้นทางการทำธุรกิจเครือข่ายด้วยความมั่นคง โดยมีการตัดรหัสสมาชิก ที่กระทำความผิดกฎจรรณยาบรรณบริษัทเรียบร้อยแล้ว ซึ่งในไตรมาสแรกบริษัทสามารถสร้างยอดขายได้กว่า 200 ล้านบาท โดยในปีนี้บริษัทยังคงตั้งเป้าการเติบโตอย่างต่อเนื่องจากปี 2561 และวางเป้ายอดขายปีนี้ 1,500 ล้านบาท พร้อมการวางระบบในการขับเคลื่อนองค์กรให้มีการเติบโตที่ยั่งยืน

“เราได้วางกลยุทธ์การการขับเคลื่อนนโยบาย 3 ราคาให้เกิดขึ้นจริง สามารถที่จะมีรายได้จากการค้าปลีกได้ ในปีที่ผ่านมาเรามีการลงทุนด้านระบบไอทีอย่างมากในการสแกนระบบภาพรวมของผังองค์กรสมาชิกกว่าที่จะจัดการกลุ่มเอเจนซี่ที่ทำให้กลไกของระบบขับเคลื่อนไม่ได้ กลุ่มคนเหล่านี้จะมีการวางผังองค์กรไว้และจะมียอดซื้อสินค้าต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 5- 10 ล้านบาท เพื่อรับผลประโยชน์ตามแผนการตลาด และนำสินค้าเหล่านั้นไปขายตัดราคา โดยในปีที่ผ่านมาเราได้ทำการตัดรหัสกลุ่มคนเหล่านี้ออกทั้งหมด หลังจากนี้ถ้าพบการกระทำผิดของสมาชิกที่มีความไม่หวังดีต่อบริษัทอีกในลำดับแรกบริษัทจะมีการตักเตือนก่อนแต่ถ้ามีการกระทำผิดซ้ำซ้อนบริษัทก็จะตัดรหัสทันที”

สำหรับการจัดงาน The Champion ครั้งที่ 15 ถือเป็นครั้งสุดท้ายของการจัดงาน เนื่องจากบริษัทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีสมาชิกที่อยู่ในระบบกว่า 3,000 คน ที่เข้ารับเสื้อเกียรติยศตลอดระยะเวลา 15 ครั้งในการจัดงานที่ผ่านมา โดยบริษัทจะขับเคลื่อนขุนพลเหล่านี้ขึ้นสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ซึ่งคาดว่าปลายปีนี้จะมีสมาชิกขึ้นตำแหน่ง Crown Ambassador Executive ประมาณ 2-3 รหัส และตำแหน่ง Diamond Executive ประมาณ 30 รหัส โดยบริษัทเตรียมที่จะจัดงานมอบรางวัลเชิดชูเกียรตินักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จที่จังหวัดเชียงใหม่ช่วงปลายปีนี้ ซึ่งความพร้อมของ สถานที่ประชุมแห่งใหม่ของบริษัทในเครือมีความคืบหน้ากว่า 90% ในการก่อสร้าง เหลือเพียงแค่การตกแต่งภายในเท่านั้น นอกจากนี้บริษัทได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เกี่ยวกับดวงตา “Bilberry Bright” บริษัทได้มีการวิจัยผลิตภัณฑ์นี้กว่า 2 ปี มีการคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม เป็นสารสกัดจากผลบิลเบอร์รี่ที่พบในทวีปยุโรป ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่ม “แอนโทไซยานิน” (Anthocyanins) สูงที่สุดเมื่อเทียบกับผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ชนิดอื่น ๆ ซึ่งผลไม้ตระกูลเบอร์รี่มีประโยชน์ช่วยในการบำรุงดวงตาให้มีการมองเห็นได้ดีขึ้น

นอกจากนี้บริษัทยังได้พัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่แล้วที่เป็นชนิดน้ำมาสกัดให้เป็นรูปแบบผง อาทิ ผลิตภัณฑ์พร้อมไวท์อาชิตอง เพื่อแก้ปัญหาในการบรรจุขวดและการขนส่ง โดยตอนนี้ได้มีการสั่งซื้อเครื่องมือแยกสารและวิเคราะห์มวลสาร LC MS/ MS จากประเทศญี่ปุ่นมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท เพื่อยกระดับในการทำงาน และในกลางปีนี้จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีการพัฒนาใหม่ทั้งหมดอีกด้วย

“ในปีนี้อุตสาหกรรมขายตรงยังคงต้องทำงานเหนื่อยอยู่เพราะพิษเศรษฐกิจ ขายตรงที่จะเกิดขึ้นใหม่ก็เกิดยากถ้าไม่มีจุดขายเป็นของตัวเอง การที่จะทำขายตรงแบบเดิมๆ ทำไม่ได้อีกแล้วเพราะมันหมดยุคการตีหัวเข้าบ้านแล้ว และทุกวันนี้ผู้บริโภคไม่มีเงินที่จะจับจ่ายใช้สอยเหมือนในอดีต หลังเลือกตั้งอาจจะดีหรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับการจัดตั้งรัฐบาลใหม่ แต่สิ่งที่ดีหลังเลือกตั้งอย่างแน่นอนก็คือการได้รับความเชื่อมั่น จากนักลงทุนต่างชาติที่เรามีรัฐบาลมาจากระบอบประชาธิปไตย และในปีนี้ประมาณไตรมาส 3 เราเตรียมที่จะจัดงานเฉลิมฉลองใหญ่ บริษัท ดีท็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ในวาระครบรอบ 20 ปี ที่จังหวัดเชียงใหม่”

tpw