nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“แสงเดือน จินดา” ทำงานแบบ Happy เดี๋ยว Money จะตามมา

ถูกเปิดอ่าน 129 ครั้ง

แสงเดือน จินดา Vice President ของบริษัทที่มีสโลแกนในการทำงานว่า “ทำงานแบบ Happy เดี๋ยว Money จะตามมา” อย่าง Masterpiece Life Vision ที่ในวันนี้เธอคนนี้ก็ได้มาบอกเล่ากับ Hall of Fame ให้ได้ฟังเป็นการตอกย้ำสโลแกนข้างต้นนี้ว่าเธอทำธุรกิจกับที่นี่อย่างมีความสุขจริงๆ

เธอคนนี้ทำงานระดับผู้จัดการฝ่ายการเงินและบัญชี มาสนใจในธุรกิจเครือข่าย จากที่ได้ดูรายการโทรทัศน์แล้วเห็นคนทำรายได้หลักล้าน จึงอยากลองทำบ้าง อีกทั้งมีความคิดว่าธุรกิจนี้เป็นธุรกิจตัวเดียวที่จะสร้างรายได้ให้แบบไร้ขีดจำกัด พร้อมทั้งทำให้มีอิสรภาพทั้งด้านการเงินและเวลา รวมถึงสุขภาพที่ดีจากผลิตภัณฑ์อีกด้วย เธอจึงเริ่มลงมือทำ แต่การเริ่มต้นไม่เป็นอย่างที่หวังเพราะบริษัทที่เธอเลือกพอทำไปได้สักพัก ก็เกิดการเปลี่ยนแผน เปลี่ยนคุณภาพสินค้าให้ด้อยลง แถมกับการจ่ายเงินไม่ตรงเวลา เธอจึงมองหาที่ใหม่ที่ดีกว่า และก็ได้มาพบกับ Masterpiece Life Vision จึงเหมือนได้เจอสิ่งที่ตามหามานาน เพราะไม่มีปัญหาเหมือนที่เคย ทั้งการจ่ายรายได้ไว สินค้าที่มีการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอ ระบบการทำงาน 6 วงกลมแห่งความสำเร็จที่คิดขึ้นโดย เล็ก – ระพีร์พัชญ์ อินทมาตย์ ที่ทำให้สำเร็จได้เร็ว เธอจึงไม่มีความคิดจะไปทำธุรกิจกับที่อื่นอีกเลยนอกจากที่นี่

และด้วยความง่ายของธุรกิจจึงทำให้เป้าหมายภายในสิ้นปีนี้ของเธอ คือ การออกมาทำ Masterpiece แบบเต็มเวลา โดยใช้การทำงานที่เน้นพาทุกคนเข้าระบบ นัดคุยกันทุกเย็น เพื่อสร้างความเข้าใจในการขยายเครือข่าย ด้วยการทำแบบผสมผสานเน้นทั้งด้านออฟไลน์ และออนไลน์ ควบคู่กันไป

“Masterpiece คือบริษัทที่ลงตัวที่สุดสำหรับดิฉัน ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ดีมากอย่าง คุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์ ผู้นำองค์กรอย่าง คุณเล็ก – ระพีร์พัชญ์ ที่สร้างองค์กรได้เก่งมากๆ ทั้งในด้านแผนการตลาด และรายได้ที่จ่ายในระดับสูงมากโดยไม่มีเงื่อนไขอะไรเลย และสำหรับในส่วนของการขยายงานนั้น ดิฉันจะคุยกับคนที่เข้ามาตั้งแต่แรกว่า ต้องการสำเร็จจริงๆ หรือเปล่า จากนั้นจะให้มาเข้าในระบบ 6 วงกลม ที่ THE PINK สร้างไว้ และให้นำไปสอนคนที่เข้าต่อมาให้ทำเหมือนกัน ก็จะทำให้คนที่เข้าระบบเข้าใจ และทำให้เราขยายงานได้เร็วและมากขึ้น ส่วนสำหรับการคุยกันในทีม ก็จะดูว่าคนไหนถนัดด้านไหน และให้มาช่วยเทรนกันในทีม โดยเราจะทำงานกันแบบไม่เครียด อยู่กันเหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกัน”

การทำงานเราต้องให้ใจเขา ไม่เอาเปรียบซึ่งกันและกัน เน้นเป็นผู้ให้ แล้วเราจะได้รับกลับมา เวลาเราทำงานอะไรต้องทำให้ประสบความสำเร็จให้ได้ และ Masterpiece คืองานที่ง่ายที่สุด เพราะขนาดดิฉันทำไม่เต็มเวลา ยังสามารถทำมาได้ในระดับนี้ เพราะมีองค์ประกอบหลายอย่างที่ทำให้ประสบความสำเร็จได้ง่าย ส่วนก่อนจะลงมือทำนั้น อยากให้สร้างแรงบันดาลใจกับตัวเองก่อน ว่าเรามีเป้าหมายทำไปเพื่ออะไร เพื่อใคร แล้วให้สู้ต่อไป เพราะถ้าเราทำไม่หยุด ยังไงก็ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

tpw