nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ไทยวิวัฒน์ฯ บุกตลาดปี 2562 เจาะกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ ตั้งเป้าโตต่อเนื่อง

ถูกเปิดอ่าน 249 ครั้ง

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ บุกตลาดปี 62 เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีใจเป็นคนรุ่นใหม่ กล้าใช้ชีวิตอย่างอิสระและเต็มที่ ด้วยประกันภัยที่ให้ความคุ้มค่าและครอบคลุมทุกความต้องการ Control
ได้ด้วยตัวเอง ภายใต้คอนเซปต์ “Control Your Life อิสระการใช้ชีวิต ที่เลือกได้” ตั้งเป้าปี ’62 โตต่อเนื่องอย่างก้าวกระโดด

จีรพันธ์ อัศวะธนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2562 บริษัทยังคงโตต่อเนื่อง โดยแผนงานการตลาดที่เข้าไปเจาะกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้นค่อนข้างเหมาะสม และรับกับผลิตภัณฑ์หลายตัวที่ออกมา แต่ว่าในช่วงหลังบริษัทคู่แข่งเริ่มออก Product ที่ใกล้เคียงกันออกมา ก็เลยทำให้การเจริญเติบโตชะลอตัวลง จึงทำให้บริษัทต้องรีบปรับตัวใหม่ในเดือน ม.ค. 62 บริษัทโตต่อเนื่องถี่มากถึง 75% ตามเป้าหมาย

ส่วนในช่วงเดือน ก.พ. บริษัทคู่แข่งเริ่มออกผลิตภัณฑ์มาคล้ายๆ กัน ทำให้อัตราการเติบโตลดลงเหลือเพียง 10% ช่วงเดือน มี.ค. มีผลิตภัณฑ์ออกมามากขึ้นทำให้
ยิ่งโตน้อยลงในเดือนนี้อาจจะโตไม่ถึง 10% อีกทั้งในช่วงเดือน เม.ย. – พ.ค. บริษัทอาจจะไม่ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ แต่คงจะเป็นการขายแคมเปญ
เดิม แนวโน้มรูปแบบเกี่ยวกับความคุ้มครอง แต่เปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นใหม่
รวมไปถึงในเรื่องอุปกรณ์เพิ่มความสะดวกและความคุ้มครองบางอย่าง
มีการปรับเปลี่ยน

ในปัจจุบันบริษัทใช้ระบบ BIG DATA มาวิเคราะห์เพื่อให้ทีมวิเคราะห์อย่างละเอียดและกำลังดึงฐานลูกค้าอยู่ ซึ่งเป็นลูกค้าตามหลายสไตล์ อายุ ฯลฯ จำนวนกรมธรรม์ตอนนี้มี 70,000 กว่ารายแต่พอหายไปก็หายไปเป็น 10,000 จึงต้องวางแผนว่าทำอย่างไรให้ลูกค้าอยู่กับเรายาวๆ ทางด้าน Loss Ratio มีกว่า 10% – 50% บริษัท
เลือกการให้บริการเป็นหลัก จึงต้องทำให้บริการทัน จำนวนลูกค้าที่ใช้
ประกัน เปิด-ปิด มีกว่า 30% โดยในปีที่ผ่านมามีลูกค้ากว่า 70,000 ราย
ในปีนี้ตั้งเป้าลูกค้าให้ถึง 100,000 ราย เบี้ย 200 ล้านบาท ประกัน
การเดินทางปี ’61 วางเป้าไว้ที่ 90 ล้านบาท Loss Ratio อยู่ที่ 60%
ปี 2562 จะตั้งไว้ที่ 150 ล้านบาท

ทางด้าน เทพพันธ์ อัศวะธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กลุ่มเป้าหมายของบริษัทเน้นไปที่ผู้บริโภคที่มีใจเป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งไม่ได้ตีกรอบจากอายุ เพศ การศึกษา หรือไลฟ์สไตล์ใดๆ แต่หมายถึงคนกล้าที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตัวเอง และพร้อมที่จะควบคุมชีวิตให้เป็นไปตาม
ที่ต้องการได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

บริษัทเปิดตัวแคมเปญใหม่ ภายใต้
คอนเซปต์ “Control Your Life อิสระการใช้ชีวิต ที่เลือกได้” โดยการนำ Technology และ Data ประกอบกับความคิดสร้างสรรค์ของทีมงานประกันภัยไทยวิวัฒน์ มาเป็นตัวช่วยในการคิดค้นสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้บริการของลูกค้า อีกทั้งยังเปิดตัวซีรีส์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่สื่อให้เห็นถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่ต้องการตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เน้นความคุ้มค่า แฟร์ และทันสมัย โดยมี 3 ผลิตภัณฑ์หลักตามคอนเซปต์ Control Your Life ได้แก่ Control Your Drive, Control Your Freedom และ Control Your Health

“ในปี 2019 เชื่อมั่นว่าจะเป็นอีกปีที่สำคัญของประกันภัยไทยวิวัฒน์ เพราะนอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่นำนวัตกรรมมาอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคมีอิสระในการเลือกใช้ ตามความเหมาะสมครบทุกประเภทของการประกันภัยเป็นหลักแล้ว ประกันภัยไทยวิวัฒน์ยังได้พัฒนาระบบไว้รองรับการเข้าถึงของผู้บริโภคอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งนี่เพียงแค่ต้นปีเท่านั้น เชื่อได้ว่าเราจะได้ยินชื่อประกันภัยไทยวิวัฒน์สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ออกมาให้ตื่นตาตื่นใจอีกมากขึ้นในปีนี้

นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังได้มีการนำนวัตกรรมมาพัฒนาในการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว และถูกต้อง พร้อมได้มีการขยายแนวร่วมกับพันธมิตรทุกๆ ด้านเพื่อเสริมสร้างความแข่งแกร่งด้านการเป็นบริษัทประกันภัยที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบอิสระในการใช้ชีวิต
ตามคอนเซปต์ “Control Your Life” ของแคมเปญนี้” เทพพันธ์ กล่าว

tpw