nulled wordpress themes wordpress nulled themes

MAXX INTER NETWORK “TURNAROUND FOR GROWTH”

ถูกเปิดอ่าน 252 ครั้ง

จับตา!! การผสานงานของสองนักบริหาร “Maxx inter Network” โฉมใหม่ ดร.ประกาสิต เลิศมุกดา ผนึกกำลัง นายแพทย์ประมุข วงศ์ธนะเกียรติ พร้อมเนรมิตขุมกำลังนักธุรกิจ Maxx ให้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงสู่การเติบโตอย่างมั่นคง “TURNAROUND FOR GROWTH 2019″ ยกระดับ Maxx Academy ดึงโค้ชระดับแนวหน้าของเมืองไทย “โค้ช Albert-อัครเดช อุดมปัญญาวิทย์” ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่ให้กับ Maxx สะเทือนวงการขายตรงเมืองไทยอีกครั้ง

นับเป็นก้าวที่แข็งแกร่งสู่ปีที่ 6 กับธุรกิจ “Maxx inter Network” เป็นอีกหนึ่งธุรกิจเครือข่ายขายตรงของคนไทยที่ยืนหยัดต่อสู้ ผลักดันให้ธุรกิจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ของผู้ก่อตั้งบริษัท ดร.ประกาสิต เลิศมุกดา ต้องการสรรค์สร้างธุรกิจ “ขายตรง” ที่สามารถสร้าง “อาชีพ” ให้
ผู้คนสามารถประสบความ “สำเร็จ” ได้จริง ถึงแม้จะพบ กับอุปสรรคขวากหนามในการทำธุรกิจมานับครั้งไม่ถ้วนเปรียบเสมือนกับคลื่น “สึนามิ” ถาโถมซัดเข้าใส่แต่ก็มิได้ทำให้บริษัทได้รับผลกระทบ ถือเป็นบทพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของผู้บริหารที่สามารถนำพาองค์กรมาได้จนถึงวันนี้ แต่สิ่งเหล่านั้นไม่ได้บั่นทอนจิตใจที่จะล้มเลิกธุรกิจนี้แต่อย่างใด เนื่องด้วยวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง Maxx ที่ต้องการสร้างฐาน “เครือข่ายผู้บริโภค” ที่ยั่งยืน ด้วยการสั่งสมประสบการณ์ด้านบริหารตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้สามารถรับรู้ถึง “จุดเด่น” และ “จุดด้อย” ที่จะพัฒนาธุรกิจ Maxx ให้เป็นปีแห่งการ “TURNAROUND FOR GROWTH 2019” โดยการผนึกกำลังของสองนักบริหารที่คร่ำหวอดในวงการเครือข่ายมาอย่างยาวนาน ดร.ประกาสิต เลิศมุกดา และ นายแพทย์ประมุข วงศ์ธนะเกียรติ ในการสรรค์สร้างองค์กรให้เกิดการเปลี่ยนแปลงสู่การเติบโตอย่างมั่นคง

-ปรับทัพครั้งใหญ่ชูความมั่นคง
ดร.ประกาสิต เลิศมุกดา กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา Maxx เจอกับความเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรและมีปัญหาภายนอกเข้ามากระทบต่อเนื่องทำให้เกมรุกตลาดกลายเป็นเกมตั้งรับ และการรักษาระดับประคับประคององค์กร การปรับระบบบริหารจัดการภายในองค์กรให้สามารถไปต่อได้ในสภาวะดังกล่าว ซึ่งไม่ต่างอะไรกับเครื่องบินต้องเจอสภาวะอากาศอันเลวร้าย แต่กัปตันก็ต้องนำเครื่องบินลำนี้ไปสู่จุดหมายปลายทางได้ ซึ่งในฐานะผู้บริหารมองว่าปัญหาดังกล่าวเป็นเรื่องปกติและสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกองค์กร

ปัจจุบัน Maxx กลับมาเติบโตอยู่ในสภาวะปกติ มียอดขายที่เติบโตจากเดือนที่ผ่านมา ถึง 150% และยังเติบโตอย่างต่อเนื่องบนพื้นฐานการบริหารจัดการในการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการบริหารที่มีต้นทุนต่ำทำให้ธุรกิจสามารถกลับมาอยู่ในสถานการณ์เติบโตอีกครั้ง การดึง “นายแพทย์ประมุข วงศ์ธนะเกียรติ” ซึ่งเป็นนักบริหารมืออาชีพมาร่วมทัพบริหาร เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับ Maxx เติบโตในระยะยาว

-เปิดวิสัยทัศน์ CEO นักบริหาร
นายแพทย์ประมุข วงศ์ธนะเกียรติ กล่าวว่า การเข้ามานั่งบริหาร Maxx เนื่องจากผมมีความชอบในธุรกิจขายตรง เพราะธุรกิจนี้มี “Passive income” ได้จริงถ้าเราทำธุรกิจอย่างถูกต้องเมื่อเราหยุดทำธุรกิจเราสามารถส่งต่อความสำเร็จและยังสามารถรับรายได้ที่ไม่จำกัดหลั่งไหลเข้าบัญชีเราอยู่ตลอดเวลา ที่ผมพูดแบบนี้ได้เพราะผมเองก็อยู่ในธุรกิจเครือข่ายมาก่อน ผมรู้ว่าทำอย่างไรถึงจะพูดได้ว่า “เมื่อเราไม่ทำงานเราก็ยังสามารถรับเงินได้ตลอดเวลา” วันนี้ Maxx เปรียบเสมือนหุ้นที่กำลัง “Turnaround” หลังจากที่เจอกับวิกฤติมากมาย แต่ด้วยความที่บริษัทมี “Value” ในตัวของมันเองอยู่แล้ว เพียงแต่การวางยุทธศาสตร์ในการทำงานต้องมีการปรับเปลี่ยนให้ตรงจุด Maxx กลับมายิ่งใหญ่พร้อมกับความมั่นคงของนักธุรกิจอีกครั้ง

การได้รับฟังแนวคิดการสร้าง Maxx จาก ดร.ประกาสิต เพื่อให้ Maxx เป็นที่พึ่งของนักธุรกิจที่มีความจงรักภักดีต่อแบรนด์ เราต้องการที่จะผลักดันนักธุรกิจเหล่านั้นให้ประสบความสำเร็จเป็นเสาหลักของบริษัท พร้อมทั้งการสร้างผู้นำเลือดใหม่ New Generation เพื่อยกระดับการเติบโตด้วยกลยุทธ์ใหม่ในการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ

วันนี้เราได้สร้างค่านิยมขององค์กรขึ้นมาใหม่ Maxx คือ M-Mind คือ การมีจิตใจที่ดี A-Attitude คือ การมี
ทัศนคติที่ดี X-Xtream คือ การทำงานหนัก และ X-Everyday X’mas คือ การทำงานแล้วมีความสุข เพื่อ
กำหนดทิศทางการทำงานร่วมกัน

-จุดแข็งของ Maxx
ปัจจุบันการเดินทางของ Maxx ยุคใหม่ ต้องให้เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเราคือตัวจริง จุดแข็งของ Maxx เรามีสินค้าที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค โดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ 1.ผลิตภัณฑ์เรือธงผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ZIRLAR 2.ผลิตภัณฑ์ฐานผู้บริโภค Nutrimaxx 3.สินค้าอุปโภค Body Maxx, Maxx Home, Maxx Freshy และ 4.กลุ่มผลิตภัณฑ์เปลี่ยนที่จ่ายย้ายที่ซื้อผ่าน Application Play Maxx ซึ่งทั้ง 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Maxx สามารถที่จะรองรับเครือข่ายผู้บริโภคได้ครอบคลุมในทุกมิติ และอีกหนึ่งจุดแข็งของ Maxx เรามีทีมงานออนไลน์ที่มีความแข็งแกร่ง
มียอดขายเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเรามีระบบโลจิสติกส์ในการซัพพอร์ตการทำงานของสมาชิกอย่างรวดเร็วทันใจ

-กลยุทธ์สู่การเติบโตที่ยั่งยืน
ด้านกลยุทธ์ในการทำธุรกิจ Maxx เราวางกลยุทธ์ในการบริหารจัดการระบบการทำงานตามโรดแมปที่เราได้วางไว้ ภายใต้ธีม “TURNAROUND FOR GROWTH 2019” เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงสู่การเติบโต เป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบองค์กรครั้งใหญ่ โดยจะแบ่งเป็น 2 แนวทางการพัฒนา ได้แก่ 1.การพัฒนาด้านการบริหาร 2.การพัฒนาระบบฝึกอบรมและการพัฒนาสมาชิก ซึ่ง Maxx ในยุคนี้เป็นยุคแห่งการรวมตัวของบุคลากรระดับมืออาชีพเข้ามาขับเคลื่อนธุรกิจ Maxx ให้มีการเติบโต

ด้านสถาบันฝึกอบรม Maxx Academy เราได้โค้ชมือดีระดับแนวหน้าของเมืองไทย “Coach Albert” อัครเดช อุดมปัญญาวิทย์ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง Maximum Potential Partners มาเป็นผู้อำนวยการสถาบันฝึกอบรม Maxx Academy และระบบ Maxx Power นอกจากนี้ยังได้คุณพ่อ “ภวัต เลิศมุกดา” ที่มีประสบการณ์ในด้านบริหารมานั่งเป็นประธานที่ปรึกษาของบริษัทอีกด้วย ดร.ประกาสิต เลิศมุกดา กล่าวสรุป

tpw