nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“อมร จำปาเทศ – พัชรา โนนทนวงศ์” CCI สมุนไพรไทยนวัตกรรมเหรียญทองระดับโลก

ถูกเปิดอ่าน 263 ครั้ง

“การทำเครือข่ายในปัจจุบันคือการใช้ความสำเร็จสร้างทีม ไม่ใช่การดึงทีมเข้ามาเพื่อประสบความสำเร็จ”

อมร จำปาเทศ (บอล) – พัชรา โนนทนวงศ์ (เอ๋) นักธุรกิจตำแหน่ง Diamond Executive ของบริษัทสมุนไพรไทยนวัตกรรมเหรียญทองระดับโลก CCI ที่มาพร้อมแนวคิดของนักธุรกิจเครือข่ายรุ่นใหม่ ซึ่งหลงใหลในความเป็นไทย จนทำให้วันนี้ประสบความสำเร็จขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว และ Hall of Fame ก็รอช้าไม่ได้ที่จะต้องนำทุกการทำงานของพวกเขาในธุรกิจนี้มาฝากไว้ให้ผู้อ่านได้ศึกษาเรียนรู้ไปด้วยกัน

มาเริ่มต้นจากทางด้านฝ่ายชาย คือ บอล เคยทำงานธนาคาร แต่เพราะรายได้ไม่พอกับค่าใช้จ่ายในเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ จึงหันมาจับธุรกิจส่วนตัว แต่ก็กลับพบวิกฤติจากการนำสินค้ามาขายในออนไลน์ ซึ่งดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่จริงๆ แล้วลงทุนค่อนข้างสูงและปัญหาจุกจิกหลายอย่าง จนเมื่อได้มาพบกับ ดร.ณัสพล โพธิ์วิจิตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท แชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่น จำกัด CCI และได้ฟังบรรยายในเรื่องของสมุนไพรนวัตกรรม ซึ่งเขาเห็นว่าเป็นสินค้าที่น่าสนใจ และเป็นสิ่งที่กำลังตามหา เป็นสินค้าสุขภาพ และที่สำคัญได้รับรางวัลเหรียญทองระดับโลกมาแล้วจากหลายประเทศ จึงมั่นใจและลงมือเข้ามาทำตลาดในทันที

ส่วนทางด้านฝ่ายหญิงคือ เอ๋ นั้น เคยทำงานประจำ และขายของคู่กันไปในออนไลน์กับบอล เล่าให้เราฟังว่า ทั้งคู่เคยทำเครือข่ายมาแล้ว 2 ที่ มีประสบการณ์ด้านธุรกิจเครือข่ายมาเกือบ 10 ปี ตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา แต่ด้วยความอ่อนประสบการณ์ จึงยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จ จนหันหลังให้ธุรกิจนี้ไปสักพัก และที่หันกลับมาอีกครั้งนั่นก็เพราะ บริษัท แชมป์ ออฟ แชมป์ อินโนเวชั่น จำกัด CCI นี่เอง

“หน้าที่ของเราที่เข้ามาร่วมธุรกิจกับ CCI คือ การทำให้คนรู้จักสินค้าของเราให้มากที่สุด และโชคดีมากที่บริษัทเรามีทั้งระบบออนไลน์ ออฟไลน์ ซึ่งแปลกแหวกแนวไปจากเครือข่ายเดิมๆ เพราะว่าที่นี่มีสินค้าที่ดีจริง และสามารถขายปลีกบนโลกออนไลน์ได้ ดังนั้นจากการที่เราใช้ดีแล้วบอกต่ออย่างเดียว ก็เริ่มมาศึกษาระบบออนไลน์ และเมื่อลองมาทำตลาดผ่านเฟซบุ๊ก เพียงเวลาแค่ 2 เดือน ก็สามารถทำกำไรจากการขายปลีกมาได้ถึงสองแสนบาท เราเลยเกิดความรู้สึกว่าที่นี่คือของจริง ซึ่งเราได้รับอะไรหลายอย่างมากจาก CCI ที่นี่กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต มีเงินจนได้แต่งงานกันก็จากการทำธุรกิจนี้ ได้ท่องเที่ยวต่างประเทศเป็น 10 ประเทศ และอิสรภาพด้านเวลาก็จากที่นี่ โดยที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อนเลย”

ทั้งคู่ร่วมทำธุรกิจกับ CCI มากว่า 2 ปี โดยใช้ระบบผสมผสานทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ และยึดหลักแรกด้วยการสร้างกำไรขายปลีกให้ได้ก่อน เพราะเมื่อมีเงินเข้ามา ก็จะมีกำลังใจทำต่อไป จากนั้นถ้าใครอยากขยายเครือข่าย พวกเขาก็จะดูแลและสอนให้เป็นอย่างดี ที่นี่จึงถือเป็นธุรกิจที่ให้มากกว่าการทำธุรกิจเครือข่าย เพราะสามารถนำมาสร้างกำไรจากการขายปลีกได้จริง โดยมีการควบคุมราคาในโลกออนไลน์ และที่สำคัญหากมีออร์เดอร์เข้ามา ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็ตาม บริษัทจะจัดการทุกอย่าง ทั้งรับออร์เดอร์ แพ็กของ และส่งของ จึงถือว่าครบทุกขั้นตอน ซึ่งนักธุรกิจเพียงแค่ทำให้คนเข้ามารู้จัก และใช้สินค้าให้มากขึ้นเท่านั้นเอง

“การขยายทีมในอนาคตของเราทั้งคู่ จะเน้นให้ทีมงานทุกคนเข้าใจว่าคุณสามารถสร้างทีมให้ใหญ่ และเติบโตได้ แต่ต้องรู้จักสร้างตัวเองให้สำเร็จก่อน การยึดหลักในตอนต้นให้ได้กำไรในการขายปลีก เพราะอยากให้สร้างรายได้ให้ถึงเดือนละ 6 หลัก และหลังจากนั้นเรื่องสร้างทีมงานไม่ต้องห่วง จะมีคนเข้ามาอยู่กับคุณเอง เพราะปัจจุบันไม่เหมือนอดีต การทำเครือข่ายในปัจจุบันคือการใช้ความสำเร็จสร้างทีม ไม่ใช่การดึงทีมเข้ามาเพื่อประสบความสำเร็จ”

เป้าหมายในปีนี้ของทั้งคู่ คือการตั้งเป้าไปที่เลข 7 หลักต่อเดือน โดยจะขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งสูงสุด คือ Crown Ambassador โดยใช้ระบบการทำงานแบบผสมผสาน ทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ควบคู่กันไป ซึ่งจะมีทั้งการใช้ดีแล้วบอกต่อ และหากลุ่มออนไลน์ของคนยุคใหม่ที่มองหาสินค้าดีๆ ขายได้ยาวๆ และเมื่อลูกค้าได้บริโภคแล้วดีจริง ก็จะมีคนถามถึงสินค้าตัวอื่นๆ ซึ่งนั่นคือการขยายตลาดที่ทั้ง 2 คนบอกกับเราว่า ต่อไปเมื่อนึกถึงสมุนไพรไทย ทุกคนจะต้องนึกถึง CCI สินค้าสมุนไพรไทยนวัตกรรมเหรียญทองที่ทั่วโลกยอมรับ

“ถ้ามีเป้าหมายชัดเจนว่าอยากเปลี่ยนแปลงชีวิตจริงๆ CCI พร้อมจะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณ การเริ่มลงทุนกับที่นี่ไม่สูงมาก และในตัวสินค้าก็มีการซื้อซ้ำสม่ำเสมอ ดังนั้นหน้าที่ของคุณคือการนำสินค้าเข้าสู่มือลูกค้า ส่วนถ้าใครไม่มีทุนเดินทางเข้ามาเรียนรู้ ที่นี่ก็มีคลิปทำห้องสอนในแบบออนไลน์ เพื่อให้ความรู้ก่อนจะเริ่มทำการตลาด เรียกได้ว่าถึงไม่มีทุน แต่ถ้าคุณมีใจ มีความพยายาม ก็สามารถประสบความสำเร็จได้เหมือนเราทั้ง 2 คน”

tpw