nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ซินเนอร์จี้” ฉลอง 20 ปี เอเชียแปซิฟิก แชมป์ 3,500 ล้าน

ถูกเปิดอ่าน 409 ครั้ง

“ซินเนอร์จี้” ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดงาน “Synergy Thailand Summit 2019” ประดับเข็มเชิดชูเกียรติยศนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ชูระบบ Eagles System ทำยอดขายรวมทั่วโลกมีมูลค่าสูงถึง 4,500 ล้านบาท โซนเอเชียแปซิฟิกครองตลาดใหญ่ยอดขาย 3,500 ล้านบาท เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์ “ทรูลั่ม” เจาะตลาดความงามทุกเพศทุกวัย

พิชญุต์ม์ เจนอารีวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป
บริษัท ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ มาร์เก็ตติ้ง
(ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้ถือเป็นปีที่สำคัญในวาระครบรอบ 20 ปี “ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์” และการครบรอบ 15 ปี ของการเปิดดำเนินธุรกิจ ซินเนอร์จี้ ประเทศไทย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการขยายสาขาและการเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลก โดยในปี 2018 ที่ผ่านมา ซินเนอร์จี้มียอดขายรวมทั่วโลกมีมูลค่าสูงถึง 4,500 ล้านบาท ขณะที่ตลาดเอเชียแปซิฟิกมีแนวโน้มของการเติบโตสูงที่สุด และมีการเติบโตสูงเพิ่มขึ้น 23%
มียอดขายรวม 3,500 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นยอดขายกว่า 77% ของยอดขายรวมทั่วโลก สำหรับตลาด ซินเนอร์จี้ ประเทศไทย ในปีที่ผ่านมามีจำนวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมธุรกิจเพิ่มขึ้นกว่า 30% และมีผู้ที่สำเร็จในการทำธุรกิจเลื่อนขึ้นตำแหน่งที่สูงขึ้นได้อย่างต่อเนื่อง

“การจัดงาน Synergy Thailand Summit 2019 ในครั้งนี้เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรตินักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในการร่วมทำธุรกิจกับซินเนอร์จี้โดยการเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้นสู่ระดับ Team Leader, Team Manager และ Team Director ในปี 2018 และไตรมาสแรกของปี 2019
ที่ผ่านมา มีจำนวนสมาชิกกว่า 100 รหัส พร้อมร่วมรับฟังเรื่องราวของความสำเร็จ และวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจจากนักธุรกิจระดับผู้บริหาร 3 คน ได้แก่ ภาวัต เฉลิมพงศ์ นักธุรกิจตำแหน่ง Dimond Executive, กัมพล ปรีชาสิริโชค นักธุรกิจตำแหน่ง Presidential Executive และผู้ก่อตั้งระบบ Eagles
System นักธุรกิจซินเนอร์จี้เบอร์หนึ่งของโลก Hwang Yun Tea นักธุรกิจตำแหน่ง Triple Presidential Executive ชาวเกาหลีใต้ มาร่วมแชร์
ประสบการณ์ความสำเร็จให้กับนักธุรกิจภายในงานนี้อีกด้วย”

ทั้งนี้ การที่ซินเนอร์จี้สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างต่อเนื่อง เพราะมีระบบการเรียนรู้และการทำธุรกิจแบบมืออาชีพที่สามารถสร้างความสำเร็จให้กับนักธุรกิจซินเนอร์จี้มาแล้วทั่วโลกโดยเฉพาะระบบ Eagles System เป็นระบบที่มีการรวบรวมข้อมูลจากประสบการณ์ของผู้ที่ทำธุรกิจเครือข่ายมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ทั้งที่ประสบความสำเร็จและไม่ประสบความสำเร็จ ซึ่งในตอนนี้มีการนำระบบ Eagles System ไปใช้กว่า 10
ประเทศ และมีกว่า 5-6 ประเทศ สามารถประสบความสำเร็จในการนำระบบ Eagles System ไปใช้ โดยสามารถวัดได้จากยอดขายที่เพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปี และการมีจำนวนสมาชิกที่เข้ามาใหม่เพิ่มขึ้น และผู้นำที่มีอยู่เดิมยังสามารถขึ้นตำแหน่งที่สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับซินเนอร์จี้ประเทศไทยได้นำระบบนี้เข้ามาใช้ในการขยายธุรกิจให้มีการเติบโตแบบ
100% ส่งผลให้เกิดการเติบโตและขยายธุรกิจออกไปได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์สกินแคร์นวัตกรรมใหม่ “ทรูลั่ม” ซึ่งประกอบไปด้วย ทรูลั่ม คลีนซิ่งเจล, ทรูลั่มไฮเดรติ้ง โทนเนอร์
และเซรั่มประสิทธิภาพสูงเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการบุกตลาดในหลายประเทศทั่วโลก โดยทรูลั่มเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ตอบโจทย์ในทุกปัญหาผิวและเหมาะสมกับทุกสภาพผิวในทุกเพศทุกวัย ด้วยการคิดค้น และพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ภายใต้นวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ Intrinsic Youth Tecnology ซึ่งใช้หลักการทำงานของสารอาหารจากพืชธรรมชาติร่วมกับการทำงานของ Microbiome หรือที่เรียกว่า Probiotic Tecnology บนพื้นฐานการทำงานแบบครบขั้นตอน Purify, Fortify และ Protect เพื่อที่สุดแห่งผิวพรรณที่สมบูรณ์แบบ

tpw