nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ณภลดา นาคเสวี” Amwish Unitech ธุรกิจทางรอดสำหรับทุกคน

ถูกเปิดอ่าน 322 ครั้ง

ณภลดา นาคเสวี นักธุรกิจตำแหน่ง Diamond ของบริษัทที่ไม่ใช่แค่ทางเลือก แต่เป็นทางรอด Amwish Unitech กับการทำงานที่เพียงเพิ่งเข้าสู่ปีที่ 4 รับรายได้รวมไปแล้วถึง 7 ล้านบาท และมีทีมงานอยู่ในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ที่เธอบอกว่า เพราะความง่ายของธุรกิจที่ทำให้สามารถก้าวกระโดดไปได้ในระดับนี้ คอลัมน์ Hall of Fame จึงอยากจะพาผู้อ่านทุกคนมาติดตามไปด้วยกัน

คุณเอ ณภลดา ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง Diamond ที่ทำธุรกิจกับ Amwish Unitech เข้าสู่ปีที่ 4 ทำให้เธอได้เห็นถึงพัฒนาการของบริษัทที่ไม่เคยหยุดนิ่งพัฒนาระบบสนับสนุนการทำธุรกิจอย่างต่อเนื่องมาทุกปี ล่าสุดในเรื่องของการทำธุรกรรมซื้อขายสินค้าสามารถตัดผ่านบัตรเครดิตธนาคารต่างๆ ได้ง่ายขึ้น รวมถึงในเรื่องของโปรแกรมที่ทำง่าย เข้าใจง่าย และเรียนรู้ได้ง่ายขึ้นสำหรับคนใหม่ที่เข้ามา จึงทำให้การทำงานสะดวกมากยิ่งขึ้น การต่อยอดให้ทันสมัยในทุกปีนี้ ทำให้ คุณเอ และทีมงาน ทำงานด้วยความสนุก สะดวก และรวดเร็ว จนในปัจจุบัน คุณเอ ก็ได้มีการขยายตลาดไปสู่ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว อีกด้วย

“การขยายตลาดไปที่ สปป.ลาว ของเอ รู้สึกตื่นเต้นมาก เป็นทีมงานใหญ่ที่เพิ่งเข้ามาเมื่อช่วงต้นปี ที่มีกระแสค่อนข้างแรง เพราะว่าเป็นเด็กมหาวิทยาลัยแห่งชาติ สปป.ลาว ปี 1 ที่เข้ามาทำแล้วสามารถมีรายได้เดือนละกว่า 5 หมื่นถึง 1 แสนบาท เป็นกลุ่มอายุตั้งแต่ 16 ปี (ผู้นำ สปป.ลาว) ถึง 30 ปีต้นๆ การทำงานก็จะมีความต่างกัน คือถ้ากลุ่มเด็กวัยรุ่นก็อาจจะมีในเรื่องของความน่าเชื่อถือที่ยังน้อยอยู่ ทำให้ส่วนใหญ่จะได้ฐานสมาชิกเป็นคนกลุ่มเดียวกัน เราจึงต้องช่วยเขาในการเจาะกลุ่มใหม่ๆ เช่นอาจเป็นกลุ่มคุณพ่อ คุณแม่ อย่างไรก็ตามกลุ่มเด็กลาวเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างจะเข้าถึงเทคโนโลยี โซเชียล มีเดีย และอ่านหนังสือเกี่ยวกับการลงทุน ทำให้ความคิดก้าวไปข้างหน้ามาก ที่สำคัญทุ่มเททำงานกันทุกวันอย่างเต็มที่ เอเองเคยไปอยู่ที่ลาวมาพักหนึ่ง เพื่อสอนงานเขา จนตอนนี้เขาสามารถบริหารงาน และองค์กรได้เอง ด้านงานพื้นฐานทุกอย่างก็ทำเป็นทั้งหมด เอจะเติมให้เขาแค่ในส่วนของคอร์สการเรียนรู้ และฟังก์ชันใหม่ๆ หรือหากได้กลุ่มเด็กหรือสมาชิกใหม่ๆ เข้ามาก็จะให้รวมกลุ่มกัน โดยเอจะใช้การประชุมทางวิดีโอ คอล สอนงานทุกวันพุธ และจากพลังที่เขาทุ่มเทกับเรา เชื่อในอัพไลน์อย่างเต็มที่ เชื่อในบริษัทแบบเต็มร้อย เอเชื่อว่าปีหน้าจะมีเด็กกลุ่ม สปป.ลาว ขึ้นเวทีประดับเข็มเกียรติยศไม่ต่ำกว่า 10 รหัสแน่นอน”

คุณเอ บอกกับเราว่า คนที่เข้ามาร่วมธุรกิจกับ Amwish Unitech จะเป็นนักธุรกิจเสียส่วนใหญ่ เพราะเป็น Model ใหม่ที่ทำทุกอย่างผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือเรียกได้ว่าเป็น E Commerce จึงทำให้เข้าถึงกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นคนที่มองหาการลงทุน สุขภาพ การส่งต่อธุรกิจก็จะง่าย เพราะพวกเขาอยู่กับนักธุรกิจที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายกัน

“สิ่งที่เอได้จาก Amwish Unitech ไม่ใช่แค่เรื่องของเงิน แต่ยังรวมไปถึงเรื่องของสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่จัดไม่เหมือนบริษัทไหน ล่าสุดเอกำลังจะไปทริปอังกฤษ จะได้เข้าไปชมแมตช์การแข่งขันฟุตบอล ระหว่างทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ เชลซี การไปทริปกับที่นี่ไม่มีธรรมดา ทุกอย่างจะพรีเมี่ยม และหรูหรา ซึ่งต่อไปเอมีเป้าหมายที่จะเที่ยวรอบโลกฟรีกับที่นี่ ซึ่งตอนนี้ก็ไปมาแล้วเกือบ 20 ประเทศ รับรายได้รวม 6-7 ล้านบาท กับรายได้เดือนละ 3 แสนบาท จึงทำให้เอกล้ายืนยันว่าธุรกิจ Amwish Unitech คือ ทางรอด ไม่ใช่ทางเลือก และในวิกฤติเศรษฐกิจแบบนี้เอเชื่อว่าทุกคนกำลังมองหาทางรอด หาโอกาส หาช่องทางทำชีวิตตัวเองให้ดีขึ้น ซึ่งถ้าจะออกไปทำกิจการจะต้องใช้เงินลงทุนเท่าไร จึงอยากให้ลองเปิดใจรับโอกาสดีๆ ที่กำลังมองหา อย่าบอกว่าเพราะมันเป็นธุรกิจเครือข่าย วันนี้มหาเศรษฐีของโลกได้พูดไว้อย่างชัดเจนแล้วว่าหากธุรกิจล้มละลาย ธุรกิจแรกที่เขาจะไปทำคือเครือข่าย ขอให้เปิดใจรับฟัง แล้วค่อยตัดสินใจ ว่าที่นี่ใช่เครือข่ายเดิมๆ ที่คุณเคยเจอหรือเปล่า ถ้าไม่ใช่ก็ลองให้โอกาสกับมัน เพราะ Amwish Unitech จะเป็นทางรอดที่ดีสำหรับทุกคน”

tpw