nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ผู้หญิงยุคใหม่กับธุรกิจเครือข่าย THE PINK @ MASTERPIECE

ถูกเปิดอ่าน 304 ครั้ง

3 สาวเก่ง ผู้หญิงยุคใหม่ที่มาจากต่างที่ มีรากฐานชีวิตอันแตกต่าง แต่ทั้ง 3 มีหัวใจเดียวกันคือธุรกิจเครือข่ายในองค์กรแห่งความสุขสีชมพู THE PINK ของบริษัทที่มั่นคงและมาแรงอยู่ในขณะนี้ MASTERPIECE LIFE VISION ที่ในวันนี้ พวกเธอได้ให้เกียรติคอลัมน์ Hall of Fame เข้าไปร่วมพูดคุยถึงอาชีพที่เลือกแล้วว่าดี และเหมาะที่สุดกับยุคนี้อย่างธุรกิจเครือข่าย มาฟังเรื่องราวของพวกเธอ แล้วคุณจะหลงรักธุรกิจนี้เหมือนสาวๆ 3 คนนี้ ที่มีทั้งความมั่นใจ มั่นคง และกล้าแกร่ง อยู่ในตัวของเธอเอง

กนกกาญจน์ พันชาตรี – กอล์ฟ สาวสวยที่มีความมั่นใจ นักธุรกิจเครือข่ายเงินล้านที่พ่วงตำแหน่งประชาสัมพันธ์ และ เลขานุการขององค์กร THE PINK @ MASTERPIECEลูกสาวคนเดียวของครอบครัวที่มีธุรกิจส่วนตัว จับธุรกิจมามากมายทั้งงานขาย และงานด้านประกันมาเลือกทำเครือข่าย เพราะการเป็นลูกจ้างไม่เคยทำให้ใครรวย และที่เลือก MASTERPIECEเพราะมีระบบ 6 วงกลมแห่งความสำเร็จ ที่ส่งต่อให้คนที่ไม่มีประสบการณ์เข้ามาเรียนรู้และสำเร็จได้จริง

ภัทรวดี เจริญศรี –อิมมนุษย์เงินล้าน ของ THE PINK @MASTERPIECE สาวต่างจังหวัด ที่เข้ามาทำงานโรงงานในกรุงเทพฯ ไต่เต้าเก็บเงินไปเรียนด้านเสริมสวยจนสามารถเปิดร้านเป็นของตัวเอง แต่โชคกลับไม่เข้าข้างเมื่อร่างกายเกิดการต่อต้านสารเคมีเพราะสะสมในการทำร้านมาถึง 7 ปี เธอจึงมองหาอาชีพใหม่ที่ไม่ต้องเป็นลูกจ้างใคร ไม่ต้องมีเงินลงทุน ไร้ความเสี่ยง THE PINK @MASTERPIECE จึงสามารถตอบโจทย์ให้กับผู้หญิงที่มีพลัง ความฝัน และแรงบันดาลใจเต็มเปี่ยมแบบเธอได้เกินกว่าที่ใจต้องการ ทั้งของตัวเธอเอง และเป็นความภาคภูมิใจของพ่อแม่ได้อย่างน่าชื่นชม

สาวแกร่งคนสุดท้าย พินธิชา หอมอินทร์ –พิน กับงานประจำ 14 ปีที่ไม่ได้ทำให้ครอบครัวของเธอสุขสบายได้อย่างใจหวัง จึงตัดสินใจมองหาธุรกิจที่มาย่นระยะเวลาให้ไปสู่ความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว จึงมาพบกับที่นี่ ซึ่งเป็นธุรกิจเครือข่ายที่แรก โดยไม่เคยเข้าไปศึกษาจากที่ไหนมาก่อนเลย แต่เพราะระบบ6 วงกลมแห่งความสำเร็จของ THE PINK ที่มี ระพีร์พัชญ์อินทมาตย์ เป็นผู้ก่อตั้ง ถึงกับทำให้เธอขึ้นตำแหน่ง Senior Director ได้ในเวลาไม่นาน และเพียง 3 เดือนก็สามารถทำรายได้แซงงานประจำ ทำให้เธอหันมาจับธุรกิจนี้อย่างเต็มตัว และทุกอย่างก็กำลังดำเนินไปเป็นอย่างดี

เรามาถามถึงอาชีพธุรกิจเครือข่ายที่คนรุ่นใหม่อย่างพวกเธอเลือกทำกันดูดีกว่า ว่ามีความคิดอย่างไร ? และทั้งที่หลายคนมองธุรกิจนี้ในด้านลบ แต่ทำไมพวกเธอถึงเลือกที่จะเปลี่ยน และประสบความสำเร็จกันขึ้นมาได้ในระดับนี้

“กอล์ฟ มองว่า ธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่ทำให้เรารวยได้แบบไม่ต้องมานั่งลงทุนซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เราก็ต้องมองอีกว่า แล้วเครือข่ายที่ไหนล่ะที่จะทำให้เรารวยได้จริง และเมื่อได้มาสัมผัสกับที่นี่ ที่ THE PINK @MASTERPIECE ทำให้เรามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีรายได้เยอะขึ้น ได้มาพบกับสถาบันที่สอนได้ทุกเพศทุกวัย มีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ได้ตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ได้เร็วยิ่งขึ้น ในขณะที่ตัวเองก็สามารถท่องเที่ยวได้รอบโลกโดยไม่มีเพดานจำกัด”

ส่วนอิมก่อนจะเข้ามาทำเครือข่าย เธอบอกว่า ได้ยินแต่เรื่องลบๆ กับสมัยก่อนที่เขาทำกันมา แต่เมื่อเธอได้มาพบที่นี่ กลับกลายเป็นว่า เรื่องลบที่ได้เธอได้ยินมา ไม่มีให้เห็นจาก MASTERPIECE เธอมาร่วมธุรกิจกับที่นี่เริ่มต้นจากศูนย์ แต่องค์กร THE PINK ได้ซัพพอร์ต และสอนเธอ สร้างให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นมนุษย์เงินล้านซึ่งเรียกว่าเป็นความสมบูรณ์แบบที่เหลือเชื่อจริงๆ

“พินมองธุรกิจเครือข่าย ก่อนมากับหลังมาคนละเรื่อง เหมือนหน้ามือกับหลังมือ ตอนแรกมองว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับเราแต่เมื่อเข้ามาเราก็ทำจนเป็นไปได้ กลายเป็นว่าสิ่งที่หลายคนมองเป็นภาพลบนั้น อาจเป็นเพราะ ไม่ถูกที่ถูกเวลา และพินก็เป็นคนโชคดีมาก ที่มาได้พบกับที่นี่เป็นที่แรก แล้วสำเร็จเลย เพราะที่นี่เป็นที่ที่มีเครื่องมือพร้อม ที่เราสามารถหยิบขึ้นมาใช้ได้ในทุกสถานการณ์ในการเลือกให้ได้ประโยชน์สูงสุด เครือข่ายเป็นธุรกิจที่ให้โอกาสกับทุกคน แต่ว่าคุณจะกล้าก้าวออกมาจากกรอบที่อยู่หรือเปล่าเท่านั้นเอง อยากให้ลองเข้ามาสัมผัส ที่นี่ที่ THE PINK @ MASTERPIECE แล้วคุณจะรู้ว่าเครือข่ายเป็นสิ่งที่สวยงาม”

ได้รับนานาทัศนะของสาวรุ่นใหม่จากพวกเธอกันไปแล้ว แต่เราก็ยังอยากถามแทนผู้คนอีกมากมายในการกล้าที่จะก้าวออกมาจาก Comfort Zone นั้น ต้องใช้การตัดสินใจยาก หรือง่าย เพียงใด

ซึ่งทั้ง 3 สาว ก็ได้ตอบออกมาจากมุมมองของแต่ละคนในการกล้าก้าวออกมาในแบบที่มั่นใจ อย่าง กอล์ฟ กับองค์กร THE PINK @ MASTERPIECE นั้น เธอไม่เคยมีเลยกับคำว่า “ไม่กล้า” เพราะมีสิ่งที่เรียกว่า 6 วงกลมแห่งความสำเร็จของที่นี่เป็นเครื่องมือในการชักชวนคน ซึ่งคนคนนั้นอาจได้รับจุดเปลี่ยนทั้งที่พบแต่ความล้มเหลวมาตลอดชีวิต และถ้าเขาอยากสำเร็จ ก็เหมือนเราได้ช่วยทำตามฝันให้เขาสักครั้ง จึงเป็นอะไรที่ไม่มีความน่ากลัวเลย

ส่วน อิม เธอเต็มไปด้วยความฝัน และแรงบันดาลใจ ซึ่งคือ พ่อ กับ แม่ ที่อาชีพเดิมไม่สามารถพลิกชีวิตเพื่อท่านทั้ง 2 คนได้ ดังนั้นเธอจึงกล้าตัดสินใจ และกล้าที่จะก้าวออกมาทำความฝันของเธอให้เป็นความจริง

สำหรับ พิน เธอเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ที่บอกว่า ถ้าไม่กล้าก้าวคุณก็จะยังอยู่ที่เดิม แต่ถ้าก้าวออกไปคุณอาจจะไม่ได้ดีกว่าเดิม แต่คุณก็สามารถกลับมาอยู่จุดเดิมได้เสมอ และที่ THE PINK @ MASTERPIECE ขอบอกว่าคุณไม่ต้องกลัวอะไรเลย เพราะที่นี่ไม่มีคำว่าเสี่ยง มีแต่คำว่าสำเร็จเท่านั้น ถ้าคุณใจกล้ามากพอ

tpw