nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“ศราวุฒิ มงคลสุข” Amwish ธุรกิจที่เป็นไปได้

ถูกเปิดอ่าน 262 ครั้ง

“ตั้งเป้าหมายให้ชัด แล้วมาใช้เครื่องมือที่ใช่ Amwish คือ ธุรกิจที่เป็นไปได้ Easy Business Make Your Dream”

ศราวุฒิ มงคลสุข อดีตเจ้าของบริษัทรับจัดงานออแกไนซ์ ที่ได้มาพบอาชีพใหม่ที่ให้เขาได้มากยิ่งกว่า ทั้งรายได้ สุขภาพ และเวลา กับธุรกิจเครือข่ายที่ชื่อว่า Amwish Unitech ในตำแหน่ง Diamond ที่มีรายได้มากกว่า 6 หลักต่อเดือน เขาทำได้อย่างไร ? และเหตุใดถึงมาเลือกทำกับที่นี่ ? มาร่วมปลุกพลังความฝันไปพร้อมกับเขา ร่วมไปกับเรา ในคอลัมน์ Hall of Fame

มาที่จุดเริ่มต้นก่อนที่เขาคนนี้จะมาร่วมทำธุรกิจกับ Amwish เคยเปิดบริษัทรับจัดงานออร์แกไนซ์อยู่ประมาณ 10 กว่าปี จนมีผู้มาเปิดโอกาสก็คือ เอกชัย สมกลิ่น นักธุรกิจระดับ Double Diamond ของที่นี่ ได้เข้ามาชักชวนตั้งแต่เขาเข้ามาทำกับที่นี่ใหม่ๆ และตัดสินใจเข้ามาทำเพราะเชื่อมั่นในตัวของคนที่มาเปิดโอกาสคนนี้ว่าสามารถสร้างความสำเร็จให้แก่เขาได้ และนอกจากนั้นเขายังชอบในแผนธุรกิจที่จ่ายค่าคอมมิสชั่นได้น่าสนใจ แถมลงทุนเพียงครั้งเดียว เขาจึงตัดสินใจลงทุนไว้ตั้งแต่วันนั้น ในลักษณะของผู้บริโภค โดยไม่ได้สร้างเครือข่ายหรือทำธุรกิจ แต่ก็เอาตัวเองเข้าระบบเพื่อไปเรียนรู้การทำธุรกิจบ้างในบางครั้ง

ซึ่งในระหว่างนั้นเขาก็ยังทำออร์แกไนซ์อยู่ แต่เริ่มเจอปัญหาจากปัจจัยภายนอก ทำให้งานอีเว้นท์ลดน้อยลง จึงมองหาช่องทางอื่นเพื่อเอาตัวรอดในช่วงเศรษฐกิจซบเซา นั่นจึงเป็นสาเหตุให้เขากลับมาคุยโปรเจ็กต์กับ เอกชัย และตัดสินใจหยุดทำบริษัท เพื่อมาลุยทำกับ Amwish อย่างเต็มตัว

“ด้วยความที่ไม่เคยทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อน ผมไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร คุณเอกก็พาเข้าระบบ สอนวิธีการทำงานให้ รวมถึงการศึกษาธุรกิจด้วยตนเองจากคลิปวิดีโอของผู้ประสบความสำเร็จ และโชคดีก่อนที่ผมจะลงมาทำเต็มตัวได้มีโอกาสเข้าร่วมคอร์ส ABC ของที่นี่ ซึ่งเป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับเป้าหมายชีวิต คือการพาตัวเองไปสู่การเข้าระบบที่ Amwish วางไว้ในแต่ละเรื่องได้อย่างสมบูรณ์”

ในการเริ่มต้นทำธุรกิจความยากนั้นย่อมมีอยู่แล้ว เพราะแรกๆ เราก็ไม่กล้าที่จะโทรไปหาใคร โดยทัศนคติเดิมๆ ที่คิดว่าเพื่อนและคนรอบตัวเราแอนตี้เครือข่าย แต่พอเราเข้าระบบบ่อยๆ ได้เห็นคนสำเร็จ คุยกับคนสำเร็จ ความคิดผมเปลี่ยนไป และมองว่าวันนี้เราเอาโอกาสไปให้เขา เขาจะเอาไม่เอาก็เรื่องของเขา แต่ถ้าเขาเอาหน้าที่ของผม คือ “การดูแลให้เขาสำเร็จ”

ทั้งนี้ในธุรกิจของ ศราวุฒิ ที่ทำอยู่เดิมนั้น เขาบอกว่า ไม่สามารถหาเงินเดือนละเป็นแสนได้ทุกเดือน แต่กับ Amwish แค่ทำตามระบบของคนสำเร็จ การมีรายได้เดือนละแสนนั้นเป็นไปได้ และก็เป็นเช่นนั้นจริง เพราะเขาทำธุรกิจเพียงเข้าเดือนที่สอง รายได้ก็แตะขึ้นหลักแสนบาทได้อย่างมั่นใจ จึงเป็นเหตุผลทำให้เข้ามาลุยเต็มที่กับที่นี่ร้อยเปอร์เซ็นต์

“เมื่อมาทำ Amwish ผลลัพธ์ที่ผมได้มากกว่าสิ่งที่เคยคาดหวังไว้ ซึ่งผมเคยคิดว่าหากมีรายได้จาก Amwish เดือนละแสน ครอบครัวของเราก็น่าจะมีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย แต่พอได้สัมผัสเรากลับได้อะไรหลายอย่างมากกว่านั้น ทั้งประสบการณ์การทำงานเครือข่าย ที่ต้องวางแผน ต้องบริหารคน บริหารทีมงาน ซึ่งมีรายละเอียดที่ทำให้เราต้องทำงานหนักขึ้น แต่การทำงานหนักกับ Amwish ทำให้ผมได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ากับความเหนื่อย ส่วนในแง่รายได้แน่นอนได้มากกว่าเดิม และตอนนี้ผมเองก็ไม่ได้มองแค่รายได้เดือนละแสนแล้ว แต่ผมตั้งเป้าว่าอีก 2 ปีข้างหน้า จะต้องมีรายได้เดือนละ 1 ล้านบาท ให้ได้”

1 ปี 9 เดือนที่ทำธุรกิจ Amwish ผลลัพธ์ที่เขาได้คือ สามารถช่วยพี่สาวปลูกบ้านให้คุณแม่ได้หนึ่งหลัง เคลียร์ปัญหาหนี้สินส่วนตัวได้จำนวนหนึ่ง ซื้อรถครอบครัวไว้ให้แฟนใช้ 1 คัน นอกจากนั้นยังมีเวลาได้อยู่และดูแลครอบครัวมากขึ้น รวมทั้งได้มีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจาก Amwish สำหรับดูแลสุขภาพคนในครอบครัว
“ธุรกิจอื่นผมต้องไปสร้างความต่างในธุรกิจ แต่ธุรกิจ Amwish ผมแค่โคลนนิ่งสิ่งที่คนสำเร็จทำให้เหมือนที่สุด ก็จะสามารถสำเร็จได้แล้ว ดังนั้นผมจึงเชื่อมั่นว่าหากคนสำเร็จสามารถทำได้เดือนละล้าน ผมก็สามารถทำเดือนละล้านได้เช่นเดียวกัน”

ส่วนเคล็ดลับการทำงานของเขา คือ โฟกัสคนที่เอาจริง เพราะคนประเภทนี้จะบอกเป้าหมายกับเขาได้ว่าต้องการรายได้เดือนละเท่าไร จะนำเงินตรงนี้ไปแก้ปัญหาในเรื่องอะไร สำหรับเขาแล้วคนเหล่านี้จะมีความชัดเจน ทำให้เชื่อมั่นได้ว่าหากทำตัวเป็นแบบอย่างในความสำเร็จ เขาก็จะเดินตามมาแบบไร้ข้อสงสัยซึ่งเครือข่ายจะแตกต่างจากอาชีพเดิมของเขาอย่างมาก เพราะคือสายสัมพันธ์ในแบบที่ไม่ต้องมีเจ้านาย ลูกน้อง ไม่ต้องมีใครมาคอยกำหนดเป้าหมายให้ มีแต่เราที่กำหนดเป้าหมายให้ตัวเอง บริหารเวลา บริหารทีมให้ได้ และสำหรับเป้าหมายของเขาเองนั้นจะพิชิตรายได้หลักล้านให้ได้ภายในสองปีข้างหน้า ด้วยการสร้างผู้นำระดับ Diamond อย่างน้อยข้างละ 4 คน โดยเคลื่อนคนเข้าสู่ระบบ The One Plus เพื่อเรียนรู้การทำธุรกิจ ส่งต่อความสำเร็จ และทำงานใกล้ชิดกับคนที่มีเป้าหมายชัดเจน

“สำหรับผม Amwish คือ ธุรกิจที่เป็นไปได้ เป็น Easy Business Make Your Dream เป็นโมเดลที่ไม่ซับซ้อน แผนการจ่ายชัดเจน และผมกล้าที่จะบอกกับทุกคนว่า ผมเจอเครื่องมือสร้างความสำเร็จแล้ว และผมจะรวยจากเครื่องมือนี้ Amwish ลงทุนครั้งเดียว ที่เหลือคือการลงทุนกับตัวเอง พัฒนาความรู้ บุคลิกภาพ ลงทุนเรื่องภาพลักษณ์เพื่อให้คนแปลกใจในความเปลี่ยนแปลงของเรา มาจับมือลุยกับผม ผมจะพาไปรับเงินแบบที่คุณต้องการ”

ณ วันนี้ Amwish คือ ธุรกิจที่ใช่ ซึ่งผมยังนึกไม่ออกจริงๆ ว่า จะมีธุรกิจอะไรที่สร้างรายได้มากมายให้ขนาดนี้ ถ้าคุณมีความฝัน Amwish คือ ธุรกิจที่จะทำความฝันของคุณให้เป็นจริง เพียงตั้งเป้าหมายให้ชัดแล้วมาใช้เครื่องมือที่ใช่ จากนั้นก็รับรายได้กลับไปสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวของคุณ

tpw