nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“สุดารัตน์ หรรษ์ทวิบุตร” มาสานฝันให้เป็นจริงที่ Amwish Unitech

ถูกเปิดอ่าน 519 ครั้ง

“Amwish เป็นธุรกิจที่ใหม่ ไม่เหมือนใคร ง่ายที่จะเริ่มต้น ง่ายที่จะทำ และง่ายที่จะสำเร็จ เพียงเราใช้ใจที่มุ่งมั่น ตั้งใจ และตัดสินใจสำเร็จ ไปกับระบบง่ายๆ ทำได้จริง อย่าง The One Plus ที่จะสามารถทำให้ทุกคนสำเร็จได้อย่างแน่นอน”

สุดารัตน์ หรรษ์ทวิบุตร กับการสร้างความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายที่ชื่อว่า Amwish Unitech ด้วยวิธีทำตามคนสำเร็จอย่างไม่มีเงื่อนไข และระบบที่ง่ายและทำได้จริง The One Plus รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ด้วยการใช้จริงของเธอ ทำให้วันนี้สามารถก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง Diamond ด้วยความมั่นใจ จนอยากจะมาบอกต่อว่า “Amwish คือ ธุรกิจที่จะสานฝันของทุกคนให้เป็นจริง”

เธอคนนี้เคยทำอาชีพตัวแทนประกันชีวิต และทำธุรกิจเครือข่ายมาบ้างแต่ไม่เคยประสบความสำเร็จ จนสูญเงินไปหลายแสนบาท จึงไม่คิดที่จะทำธุรกิจเครือข่ายอีกแล้ว แต่เมื่อมีรุ่นพี่ที่สนิทกันมาเปิดโอกาส ในการทำธุรกิจกับ Amwish ด้วยความเชื่อมั่นที่รุ่นพี่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เธอจึงตัดสินใจร่วมธุรกิจในทันที ทั้งที่ยังไม่รู้แม้กระทั่งชื่อของบริษัท หรือตัวผลิตภัณฑ์ มาก่อนเลย

“ดิฉันเริ่มทำธุรกิจ Amwish เมื่อ 13 ม.ค. 2561 เหตุผลที่เราเชื่ออัพไลน์ที่มาแนะนำเพราะว่าสนิทกันมาก และเขารู้เห็นปัญหาทุกเรื่องในชีวิตของ ว่าเราผ่าน และเจออะไรมาบ้าง วันที่เขาชวนเราเป็นวันที่เราประสบปัญหาทางด้านการเงินจริงๆ และมีปัญหาชีวิตหลายเรื่อง ซึ่งเขาบอกกับเราว่า ธุรกิจนี้แก้ปัญหาให้เราได้จริง”

เธอตัดสินใจทำธุรกิจ Amwish โดยไม่ได้ศึกษาเพิ่มเติม คิดเพียงว่า ทำมากับหลายที่ ศึกษามาอย่างละเอียด แต่กลับไม่ประสบความสำเร็จกับธุรกิจนี้เธอจึงคิดว่าขอทำตามคนสำเร็จโดยไม่มีเงื่อนไขไปเลยเสียดีกว่า ตั้งแต่นั้นก็ให้อัพไลน์ส่งวิธีการทั้งหมดมาให้ว่าเขาเริ่มต้นทำอย่างไร และทำต่อไปแบบไหน ทำให้เธอมีความรู้สึกรักในงานนี้ขึ้นมาอย่างหมดใจ เพราะเธอไม่ต้องโดดเดี่ยว มีพาร์ตเนอร์ที่คอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา ทำให้ได้รับความอุ่นใจ และเรียนรู้ได้จากประสบการณ์จริงที่มีอัพไลน์เป็นคนพาไป ซึ่งสิ่งนี้นั่นเองทำให้เธอประสบความสำเร็จได้ในเวลาไม่นาน

“ทำธุรกิจกับที่นี่ได้เพียง 3 วัน ดิฉันก็คืนทุน พอ 18 วันได้รับเงินแสนจากค่าบริหาร ทำให้เห็นว่าธุรกิจนี้ง่ายมาก เป็นรูปแบบธุรกิจของการขยาย ซึ่งเราเองก็มีทุนเดิมในเรื่องของการขายมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการขายและการบริการ เราจะแน่นพอสมควร พอมาในส่วนของตรงนี้ ที่เพิ่มเรื่องของการขยายเข้าไป ด้วยการชวนคนเข้ามาทำธุรกิจร่วมกัน มาเป็นพาร์ตเนอร์ มาเป็นหุ้นส่วน และขยายโปรเจ็กต์ไปด้วยกัน ซึ่งก็ไม่ได้ยากสำหรับเรามากนัก เพราะมีระบบในการส่งต่ออยู่แล้ว ทุกคนที่เราชวนเข้ามา จึงไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีความรู้เรื่องเครือข่ายมาก่อนก็สามารถทำได้จริง”

และนอกจากความง่ายของธุรกิจแล้ว เหตุผลสำคัญที่ทำให้เธอตัดสินใจลงมือทำกับที่นี่ก็เป็นเพราะตัวผลิตภัณฑ์ เพราะบิดาเป็นโรคหลอดเลือดสมอง ซึ่งเคยเป็นมาแล้วเมื่อ 6 ปีก่อน แต่ครั้งนี้สมองตายทั้งซีกซ้ายและซีกขวา จึงให้บิดาทานผลิตภัณฑ์ และเพียงเดือนเดียวเท่านั้นบิดาของเธอดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนกลับมาเดินได้ ทำให้เธอยิ่งมั่นใจในคุณภาพของตัวผลิตภัณฑ์ของที่นี่และอยากแบ่งปันให้ทุกคนได้ในสิ่งดีๆ แบบนี้เช่นเดียวกัน

“เพียง 1 ปี ดิฉันสามารถขึ้นตำแหน่ง Diamond รับรายได้เดือนละ 3 แสนบาท ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการประสบความสำเร็จจะช้าหรือเร็วนั้นขึ้นอยู่กับความตั้งใจ และความมุ่งมั่นของแต่ละคน ดิฉันเชื่อมาตลอดว่า เราต้องทำได้ และเราก็ทำได้จริงๆ อะไรที่เคยฝันไว้เราทยอยทำตามฝันได้แล้วหมดทุกอย่าง”

ส่วนเคล็ดลับความสำเร็จของเธอนั้น นอกจากตัดสินใจสำเร็จแล้วก็จะใช้ใจในการทำงาน โดยใช้ความจริงใจในการคุยกับคนที่นั่งอยู่ต่อหน้าทุกคนว่า ธุรกิจนี้เป็นอย่างไร และมีความจริงใจที่จะดูแลลูกทีมเพื่อให้ทุกคนประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน ซึ่งเป้าหมายในอนาคตของเธอ คือมีรายได้ 1 ล้านบาทต่อเดือน และขึ้นสู่ตำแหน่ง President Diamod ของบริษัทให้ได้

“หลายคนอยากมีธุรกิจส่วนตัว แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน เพราะไม่มีเงินทุน ซึ่งที่นี่ใช้เงินลงทุนน้อยมาก รวมถึงไม่มีความเสี่ยงอะไรเลย ธุรกิจนี้เป็นของแปลก ของใหม่ที่หลายคนไม่กล้าลิ้มลอง เพราะติดกับรสชาติเดิมๆ วันนี้จึงอยากให้ลองมาเปิดใจดูว่า รสชาตินี้ใหม่พอไหม อร่อยพอไหม ถ้าอร่อยมาลุยด้วยกัน แล้วรวยไปด้วยกัน Amwish เป็นธุรกิจที่ใหม่ ไม่เหมือนใคร ง่ายที่จะเริ่มต้น ง่ายที่จะทำ และง่ายที่จะสำเร็จ เพียงเราใช้ใจที่มุ่งมั่น ตั้งใจ และตัดสินใจสำเร็จ ไปกับระบบง่ายๆ ทำได้จริง อย่าง The One Plus ที่จะสามารถทำให้ทุกคนสำเร็จได้อย่างแน่นอน และรางวัลที่ตามมาก็คือ รอยยิ้มและความสุขในครอบครัว ที่เราสามารถแก้ปัญหาทุกอย่างในชีวิตได้ ดิฉันจึงอยากให้ลองเปิดใจเข้ามา เพราะ Amwish จะสานฝันทุกอย่างของคุณให้เป็นจริง”

tpw