nulled wordpress themes wordpress nulled themes

TOP 100 บริษัทขายตรงโลก ใครเจ๋ง!! โกยยอดสูงสุดปี 2018

ถูกเปิดอ่าน 3,068 ครั้ง

เปิดทำเนียบ 100 อันดับแรกบริษัทขายตรงทั่วโลก2019 (DSN Global 100)พร้อมแจงผลประกอบการสูงสุดปี 2018 สุดเจ๋ง!! ยากที่จะโค่นล้ม TOP5 ยักษ์ใหญ่ Amway ครองแชมป์อันดับที่ 1 ยอดขายพุ่ง 8.80 พันล้าน U$ ตามด้วยอันดับ 2 Avon Inc. 5.57 พันล้านU$อันดับ 3 Herbalife 4.90 พันล้าน U$ อันดับ 4Infinitus 4.50 พันล้าน U$ และอันดับ 5 Vorwerk 4.30 พันล้าน U$ ขณะที่หลายค่ายขายตรงที่ผงาดในไทยชื่อคุ้นหูมีติดโผเช่นกันทั้งแบรนด์อินเตอร์นูสกิน ติดอันดับ 7เจอเนสส์อันดับ 13 ซูเลียน อันดับที่ 84 และขอยินดีกับแบรนด์ขายตรงไทยแท้กิฟฟารีน ติดอันดับที่ 66 รวมถึงอีกหลายบริษัทที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม มาพร้อมยอดขายที่ไม่ธรรมดาสวนกระแสเศรษฐกิจโลกที่กำลังดิ่งลงโดยมี 10 ประเทศที่มียอดขายสูงสุด ได้แก่ ประเทศสหรัฐอเมริกา จีน เกาหลีใต้ เยอรมนี ญี่ปุ่น บราซิล เม็กซิโก มาเลเซีย ฝรั่งเศส และสหราชอาณาจักร

ถือเป็นธรรมเนียมทุกปีของการจัดอันดับความเป็นสุดยอด 100 บริษัทขายตรงทั่วโลก ที่ได้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2547 โดยนิตยสาร Direct Selling News (DSN) ประเทศสหรัฐอเมริกาได้นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจถึงความเคลื่อนไหวอุตสาหกรรมขายตรงทั่วโลกเพื่อให้ผู้ประกอบการและนักธุรกิจอิสระหลายล้านคนทั่วโลกได้รับทราบ พร้อมรวบรวมรายชื่อ Global 100 นำเสนอมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของอุตสาหกรรมที่มีต่อระบบเศรษฐกิจและสังคม และไม่เพียงแต่สำหรับสมาชิกอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ส่งผลต่อนักวิจัย นักลงทุน และที่สำคัญที่สุด คือ ผู้ที่แสวงหาโอกาสในอุตสาหกรรมสำหรับแนวทางการจัดอันดับโดย DSN จะใช้วิธีจัดอันดับโดยเปรียบเทียบจากยอดขายต่อปีการสร้างมาตรฐานสูงในอุตสาหกรรม และผลกระทบโดยรวมของบริษัทที่ส่งผลต่อตลาดโลก ซึ่งการจัดอันดับเพื่อรายงานผลของ Direct Selling News นั้นถือว่าเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย มีข้อมูลที่เชื่อถือได้ และสามารถใช้ในการเผยแพร่หรืออ้างอิงได้จริง เพื่อการนำข้อมูลไปวิเคราะห์ต่อยอดและใช้ในการศึกษาทิศทางตลาดของแวดวงขายตรงในปัจจุบัน

ขณะเดียวกัน จากข้อมูลสำคัญของสมาพันธ์การขายตรงโลก (WORLD FEDERATION OF DIRECT SELLING ASSOCIATIONS) หรือ WFDSA ได้ระบุว่าความสำเร็จของยอดขายที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น ถูกสร้างขึ้น โดยผู้แทนอิสระกว่า 107 ล้านคนทั่วโลก
ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถิติที่ทำให้คนทั่วโลกเห็นถึงความน่าสนใจของธุรกิจ และส่วนสำคัญ คือ ผู้ประกอบการมีความกระตือรือร้นในการทำธุรกิจอย่างตั้งใจจริงมีเป้าหมายการทำงาน มีความรู้และความเข้าใจการตลาดของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี และรวมถึงการให้บริการของบริษัทขายตรงที่ดี รวมทั้งการสร้างโอกาสธุรกิจให้เกิดขึ้นกับผู้ประกอบการขนาดเล็กที่ทำงานนอกเวลา และหันมาสร้างรายได้เสริมจากธุรกิจขายตรง จากจุดแข็งทางธุรกิจขายตรงผลักดันให้ยอดขายของตัวแทนอิสระเพิ่มขึ้น 3.1% เมื่อเทียบเป็นรายปีของตัวเลขการบัญชีอยู่ที่ 80% ของยอดขายทั่วโลก และมียอดขายสูงสุด 10 ประเทศ ได้แก่ประเทศ
สหรัฐอเมริกา จีน เกาหลีใต้ เยอรมนีญี่ปุ่น บราซิล เม็กซิโก มาเลเซียฝรั่งเศส และสหราชอาณาจักร เพื่อให้เห็นภาพการเติบโตของยอดขายและความสำเร็จของธุรกิจขายตรงทั่วโลก ต่อไปนี้เป็นการจัดอันดับบริษัทขายตรงทั่วโลกปี 2019 ที่สร้างรายได้สูงสุดติด TOP 100 (DSN Global
100) ซึ่งเป็นรายได้จาก ปี 2018 ค่ายไหนมาแรงหรือใครเป็นม้ามืดที่มียอดขายเติบโต สามารถดูจากตารางด้านล่างนี้นี้ !!

tpw