nulled wordpress themes wordpress nulled themes

เจนเนอราลี่ เปิดตัว “เจน โพรเทคชั่น 5”

ถูกเปิดอ่าน 253 ครั้ง

เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต  “เจน โพรเทคชั่น 5” (GEN PROTECTION 5) ชูจุดเด่นจ่ายเบี้ยประกันสั้นเพียง 5 ปี คุ้มครองยาวจนถึงอายุ 90 ปี ให้ความมั่นใจ และความคุ้มครอง 100% ตลอดอายุสัญญา เจาะกลุ่มลูกค้าสำหรับคนที่ต้องการวางแผนทางด้านชีวิตและการเงิน ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าตั้งแต่อายุ 16 ปี ถึง 70 ปี ด้วยแบบประกันที่ตอบโจทย์  ความคุ้มครองชีวิต หลักประกันธุรกิจ เงินออม มรดกเงินก้อน ลดหย่อนภาษี

กรสยาม นนทรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทน (CAO)  บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในปี 2652 บรษัทวางเป้าหมายเบี้ยประกันรับรวมผ่านช่องทางตัวแทน คาดว่าจะขยายตัวอยู่ที่ 27% จากปีก่อนที่มีผลงานรวมอยู่ที่ 350 ล้านบาท โดยไตรมาสที่ 1 ปี 62 เติบโตกว่าเป้าหมาย 25% ดังนั้นคาดว่าทั้งปีน่าจะขยายตัวได้ตามเป้าหมาย เนื่องจากลูกค้ายังคงต้องการสื่อสารกับตัวแทน ทำให้ช่องทางตัวแทนยังคงเป็นช่องทางสำคัญ

หากดูตัวเลขภาพรวมไตรมาสที่ 1 จะเห็นเบี้ยออกมาติดลบนั้น เป็นผลมาจากบริษัทมีการปรับโครงสร้างสินค้า และชะลอขายสินค้าบ้างตัวในช่วงปลายปีก่อน โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กอายุ 0-5 ปี ที่มีอัตราความเสียหายและค่าสินไหมทดแทน (Loss Ratio) ค่อนข้างสูง รวมถึงมีการปรับเปลี่ยนเบี้ย ทำให้ยอดการเติบโตอาจจะชะลอตัวลง

ขณะที่เป้าหมายการสร้างตัวแทนตั้งเป้าภายในสิ้นปีจะอยู่ที่ 2,900-3,000 คน จากสิ้นปีก่อนอยู่ที่ 2,100 คน โดยปีนี้จะเน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลัก ซึ่งบริษัทใช้งบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ในการอบรมพัฒนาบุคลากรตัวแทน โดยเฉพาะตัวแทนเต็มเวลาจะเห็นว่าต้นปีเข้ามา 300 คน และสามารถก้าวขึ้นเป็นตัวแทนมืออาชีพถึง 206 คน คิดเป็นการเติบโต 100% รวมถึงมีตัวแทนที่แอคทีฟสูงกว่าเป้าที่ตั้งไว้ 67% แต่สามารถทำได้ถึง 70% สะท้อนถึงการเรียนรู้ของตัวแทนที่จะต้องเข้าออฟฟิศวันจันทร์ พุธ ศุกร์ เพื่อเรียนรู้สามารถดังนั้น จากศักยภาพดังกล่าว บริษัทคาดว่าจะสามารถทำได้ทะลุเป้าหมายทั้งปีที่ตั้งไว้ 300-400 คน

ส่วนแผนการขยายสำนักงานตัวแทนนั้น ปีนี้บริษัทตั้งเป้าขยายเพิ่มภายในสิ้นปีอยู่ที่ 63 แห่ง จากปัจจุบันมีอยู่ 42 แห่ง ขณะที่สาขาจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงและสื่อสารในแต่ละสำนักงานตัวแทน

กรสยาม กล่าวว่า ล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ  “เจน โพรเทคชั่น 5” (GEN PROTECTION 5) ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีจุดเด่นหลายด้าน อาทิ จ่ายเบี้ยประกันสั้นๆ เพียง 5 ปี คุ้มครองทั้งกรณีเสียชีวิต หรืออยู่ครบสัญญาถึงอายุ 90 ปี ด้วยผลตอบแทน 100% ของจำนวนเอาประกันภัยตลอดอายุสัญญา เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการวางแผนเพื่ออนาคต เน้นการคุ้มครองระยะยาว สร้างหลักประกันความมั่นคงของชีวิต และสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

โดย “เจน โพรเทคชั่น 5” อายุรับประกันตั้งแต่ 16-70 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 350,000 บาทขึ้นไป และยังรับอัตราส่วนลดเบี้ยประกันภัยต่อจำนวนเงินเอาประกันภัยเมื่อเข้าเงื่อนไขตามกฎเกณฑ์ การชำระเบี้ยประกันภัยมีให้เลือกทั้งแบบรายเดือน, ราย 3 เดือน, ราย 6 เดือน และรายปี อีกทั้งยังสามารถซื้อสัญญาเพิ่มเติมตามเงื่อนไขที่บริษัทฯพิจารณา

ผลิตภัณฑ์ “เจน โพรเทคชั่น 5” ยังช่วยเพิ่มศักยภาพการขายให้กับช่องทางตัวแทน เพื่อขยายฐานตลาดให้เติบโตอย่างมั่นคงตามแผนพัฒนาธุรกิจ The Lion’s ROAR ที่จะช่วยส่งเสริมให้ผลงานของช่องทางตัวแทนเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดและมีประสิทธิภาพ

“โดยตั้งเป้ายอดเบี้ยประกันไม่น้อยกว่า 10% ของพอร์ตเบี้ยรับต่อปี อย่างไรก็ดี โปรดักต์นี้จะอยู่ในแผน 3 ปี 300 ล้านบาท ตามแผนพัฒนาธุรกิจ The Lion’s ROAR ที่จะช่วยส่งเสริมให้ผลงานของช่องทางตัวแทนเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดและมีประสิทธิภาพ และหลังจากนี้เราจะมีโปรดักส์ทยอยออกมา จะอยู่ในกลุ่มสะสมทรัพย์” กรสยาม กล่าว

tpw