nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“สุกัญญา พรหมสุวรรณ” Amwish คือ ทางเลือกที่ดีที่สุด

ถูกเปิดอ่าน 353 ครั้ง

สุกัญญา พรหมสุวรรณ กับการรับราชการมาถึง 32 ปี แต่ด้วยสาเหตุใดทำให้เธอลาออกจากงานที่ใครๆ มองว่ามั่นคงมาทำธุรกิจที่หลายคนยังมองด้วยความไม่มั่นใจอย่างเครือข่าย และกลับทำให้มีชีวิตที่ดีขึ้น เพราะเวลาเพียงแค่ 2 ปีรับรายได้รวมมาแล้วถึง 4 ล้านบาท วันนี้เราจึงพาทุกคนมาหาคำตอบจากเธอกันในคอลัมน์ Hall of Fame

แรกเริ่มเดิมทีก่อนที่จะมาร่วมธุรกิจกับ บริษัท แอมวิช ยูนิเทค จำกัด เธอคนนี้รับราชการมา 32 ปี แต่ด้วยความที่รายได้ไม่พอกับรายจ่าย จึงอยากเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น ซึ่งก็เข้าไปร่วมธุรกิจกับเครือข่ายหลายที่ แต่ไม่เคยมีที่ไหนโดนใจ จนได้มาพบกับที่นี่ที่สามารถสร้างรายได้เกินเงินเดือนประจำได้ถึง 3 เท่า ทำให้ตัดสินใจลาออกจากการรับราชการมาทุ่มเททำกับที่นี่อย่างเต็มตัว จนปัจจุบันรับรายได้เดือนละ 3 แสนบาท และรับรายได้รวมมาแล้วเกือบ 4 ล้านบาท

“2 ปีมาแล้วที่ดิฉันลาออกจากงานประจำ ตอนนั้นสิ่งที่ทำให้มั่นใจว่า Amwish คือ ทางเลือกที่ดีที่สุด และใช่ที่สุด เพราะเป็นอาชีพอิสระ มีรายได้เข้ามามากกว่าเงินเดือนที่ได้รับอยู่เกือบสามเท่า หรือเกือบ 1 แสนบาท ตั้งแต่วันนั้นที่ตัดสินใจลาออกมา จนถึงทุกวันนี้ภายใต้สายงานปัจจุบันมีทีมงานสมาชิกราว 3,000 คน”

ด้วยความที่เธอรับราชการมาตลอดกว่า 30 ปี และไม่เคยทำเครือข่ายแบบจริงจัง ทำให้เราเกิดความสนใจว่า ช่วงแรกที่มาทำกับ Amwish เต็มตัว มีความยากง่ายอย่างไร ซึ่งเธอก็ได้ให้คำตอบไว้ว่า การทำงานในระยะแรกจะทำงานตามคำแนะนำของอัพไลน์ พอขึ้นปีที่ 2 ก็เริ่มมีระบบที่คนสำเร็จปูทางไว้ให้ เธอเชื่อและทำตามทุกอย่างอย่างต่อเนื่อง และพาคนที่ชวนเข้ามาให้ได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน โดยช่วยคนที่ตามมาให้เก่ง และทำงานเป็น ซึ่งนี่ก็คือเสน่ห์ของธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ว่าใครเดินเข้ามาก็ต่างหลงรัก เพราะเป็นอาชีพที่ยิ่งให้ยิ่งได้รับ ยิ่งช่วยคนภายใต้สายงานมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้ประสบความสำเร็จได้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น

“นอกจากจะช่วยเหลือคนที่เดินตามมาในแบบตัวต่อตัวแล้ว ดิฉันก็จะดูแลในภาพรวม โดยลงไปจัดงานประชุม เฮ้าส์ มีตติ้ง ติดตามดูแลเขาตลอด เพราะการทำธุรกิจเครือข่ายให้จำไว้เสมอว่าการดูแลรักษาคนเอาไว้ให้ได้เป็นสิ่งสำคัญ”

การทำงานทุกสิ่งในระยะแรกจะต้องมีความยากเสมอ เช่นกันสำหรับเธอ ไม่ว่าจะเป็นการทำได้ไม่ตรงตามเป้าหมาย หรือถูกคนปฏิเสธ ซึ่งสำหรับเธอถึงจะเคยมีท้อบ้าง แต่เมื่อคิดว่าได้ไปช่วยทำให้คนอื่นมีชีวิตความเป็นอยู่ และสุขภาพที่ดีขึ้นก็ทำให้ภาคภูมิใจ อีกทั้งธุรกิจนี้เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่สามารถสร้างรายได้ให้เธอแบบอิสระ จึงไม่เคยคิดยอมแพ้ต่อทุกอย่างที่ผ่านเข้ามา

“ในที่นี้แนวคิดสำคัญมาก ถ้ามองไม่ออก และไม่เข้าใจ เราจะคิดว่าธุรกิจนี้ทำยาก จริงๆ แล้วไม่ยากเลยเพราะมันคือการขยายไม่ใช่การขาย โดยถ้าคนที่เราไปหาเขาเข้าใจ เขาจะคิดได้เองโดยมองไปถึงอนาคต ส่วนด้านการทำงาน ดิฉันจะเน้นไปทางด้านออฟไลน์ คือ นัดเจอ นัดคุย เอาความจริงใจไปให้ พูดคุยเคลียร์แนวคิด ซึ่งถ้าใครสนใจทำธุรกิจก็พร้อมเข้าไปช่วยเหลือในทันที มีอะไรติดขัดก็จะคอยประคอง และลงมือทำไปด้วยกัน”

สำหรับเคล็ดลับความสำเร็จของเธอ คือ ยิ่งให้ ยิ่งได้ ให้ด้วยใจที่อยากให้เขาได้รับ ให้ความรัก ให้ความจริงใจ และพูดคุยกับตัวเองให้จบก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อกำหนดเป้าหมายที่ต้องการ จากนั้นรีบเรียนรู้ และลงมือทำ ขณะเดียวกันก็หมั่นพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ส่วนเป้าหมายในอนาคต เธออยากมีรายได้เสถียรเดือนละ 3 แสนบาท พร้อมช่วยคนที่เดินตามมา หรือสมาชิกภายใต้สายงานให้มีรายได้หลักแสนบาทขึ้นไป เพื่อให้เขาอยู่ได้ และประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน

“ธุรกิจ Amwish คือ ธุรกิจสมัยใหม่ ที่เหมาะกับคนอยากเปลี่ยนแปลงชีวิต อยากมีอะไรใหม่ๆ อยากจะเพิ่มเงินอีกหนึ่งกระเป๋า และต้องการดูแลสุขภาพ ขอให้หลายท่านที่กำลังมองหาโอกาส เปิดใจ ยอมรับโอกาสดีๆ จาก Amwish ด้วยการเข้ามาศึกษารายละเอียดก่อน ไม่อยากให้ปิดโอกาสตัวเอง เข้ามารับรู้ข้อมูลด้วยตัวเอง อย่าไปฟังคนอื่น ลองทำ และตั้งใจทำ สร้างรายได้ได้แน่นอน”

tpw