nulled wordpress themes wordpress nulled themes

“เกตุวดี กาญจนีย์” Amwish Unitech คือ การส่งต่อความรักผ่านงานที่เราทำ

ถูกเปิดอ่าน 286 ครั้ง

เกตุวดี กาญจนีย์ จบปริญญาตรี เอกบริหารการตลาด ธุรกิจการตลาด และโฆษณา เคยทำงานด้าน AE  มาประมาณ 8 ปี จากนั้นออกมาทำธุรกิจส่วนตัว เป็นเจ้าของร้าน Internet Online แต่เมื่อได้มาพบกับธุรกิจ Amwish Unitech ได้เพียง 2 เดือน เธอก็ได้ปิดกิจการทั้งหมด และร่วมธุรกิจกับที่นี่อย่างเต็มตัว ปัจจุบันผ่านมาเพียง 4 ปี เธอก้าวขึ้นมาในตำแหน่ง Diamond ที่มีรายได้ถึง 3 แสนบาทต่อเดือน

“ธุรกิจที่เกตุตามหามาตลอด คือ “ธุรกิจเครือข่าย” แต่ก่อนหน้านี้ยังไม่เจอธุรกิจที่ใช่ พอมาเจอ Amwish Unitech ผลลัพธ์ของเกตุก็มาในส่วนของเรื่องสุขภาพ เพราะทำธุรกิจหลายตัวด้วยความขยัน แต่ร่างกายแย่ เกตุเป็นภูมิแพ้ มาดีขึ้นเพราะสินค้าของที่นี่ เลยลองศึกษาในเรื่องของแผนการตลาดแล้วก็ชอบเพราะลงทุนครั้งเดียวทำได้ตลอดชีวิต และสามารถสร้างเครือข่ายได้ทั่วโลก”

ด้วยความที่เธอเป็นคนเชื่อมั่นในตัวเอง และเชื่อมั่นในท่านประธาน ว่าตั้งบริษัทมาเพราะต้องการรวย และคนข้างใต้ต้องรวยด้วย เธอบอกกับเราว่า ระยะเวลา 4 ปี ที่ร่วมธุรกิจกับที่นี่ แผนการตลาดยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ซึ่งสิ่งสำคัญที่เธอเลือกที่นี่ก็เป็นเพราะมีทุกอย่างครบ ทั้งท่านประธานที่มีวิสัยทัศน์ ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์มีการซื้อซ้ำสม่ำเสมอ แผนการตลาดที่ดี สำหรับเธอแล้วที่นี่เป็นมากกว่าธุรกิจแต่เป็นครอบครัว

ส่วนแผนการทำงานของเธอนั้นจะมีการวางเป้าหมายเอาไว้ตั้งแต่ต้นเดือนให้ภายใต้องค์กร ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของทางภาคใต้ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กรุงเทพมหานคร หรือที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ด้วยการส่งต่อแผนตรงนี้ให้แก่ทีมงานแต่ละจุด ในการทำอย่างไรก็ได้ที่จะทำให้พวกเขาคืนทุนเร็วที่สุดนั่นเอง

“Amwish Unitech เป็นธุรกิจหลักธุรกิจเดียวที่เกตุอยากอยู่ด้วยในปัจจุบัน เราอยากสำเร็จในธุรกิจนี้ ที่ไม่ใช่แค่เราแต่ครอบครัวของเราจะต้องสำเร็จด้วย เป็นการส่งต่อความรักผ่านงานที่เราทำ ซึ่งการทำงานของเกตุคือต้องสร้างรายได้ให้ทีมงาน ให้เขาคืนทุนเร็วที่สุด และตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะขึ้นตำแหน่ง Double Diamond ให้ได้ จะทำให้มีผู้นำตำแหน่ง Ruby เดือนละ 2 คน Platinum เดือนละ 4 คน  และในปีหน้าจะต้องมีทีมงานขึ้นรับรางวัลอย่างน้อย 20 คน ซึ่งวิธีขยายเครือข่ายของเกตุคือการดึงคนจาก Online ซึ่งเป็นทรัพยากรบุคคลไม่มีวันหมด มาเข้าระบบ Offline ที่มีระบบ 454  ภายใต้ The One Plus คอยซัพพอร์ตอยู่”

การทำงานต้องมีความอดทน สิ่งแรกที่เราต้องเคลียร์จะเป็นในเรื่องของทัศนคติ วันนี้เกตุไม่ได้ต้องการทีมงานที่เก่ง ขอให้กล้า เพราะถ้ามีความกล้าเราจะเก่งเอง ความกล้าจะทำให้เราก้าวข้ามความกลัว และยิ่งถ้ามีความเชื่อมั่น เราก็จะสามารถก้าวข้ามทุกปัญหา เวลามีปัญหาขอให้เราโฟกัสไปที่เป้าหมาย เพราะปัญหาอะไรก็แล้วแต่จะไม่มีทางใหญ่ไปกว่าเป้าหมายของเรา

“การจะก้าวไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย หรือการทำงานอะไรก็ตาม คุณต้องหาแรงบันดาลใจให้เจอว่าเราทำสิ่งนี้ไปเพื่ออะไร ถ้าเราทำเพื่อตัวเอง เราจะทำแค่พออยู่ได้ แต่ถ้าเราทำเพื่อครอบครัว หรือ พ่อ แม่ ลูก เราจะสามารถก้าวขึ้นไปถึงจุดที่ยิ่งใหญ่ โดยมีพวกเขาที่อยู่ข้างหลังคอยเป็นกำลังใจ วันนี้งานเครือข่ายไม่ได้เป็นงานที่น่ากลัว แต่เราต้องเข้าใจในพื้นฐานของการทำงานนี้ ต้องรู้จริงว่า ธุรกิจนี้เป็นแบบไหน แล้วสามารถสร้างรายได้ให้เราได้อย่างไร ที่สำคัญต้องเลือกบริษัทที่ทำงานอย่างซื่อสัตย์ และขาวสะอาด”

ส่วนในเรื่องที่ยังมีคนมองธุรกิจเครือข่ายในด้านไม่ดีนั้น เกตุคิดว่า วิธีแก้ คือ พูดความจริง เพราะหลักๆ ในการทำธุรกิจนั้น ซื่อกินไม่หมด คดกินไม่นาน ถ้าเราพูดความจริงทั้งหมด เราจะไปต่อได้แบบยั่งยืน เพราะคนที่ตามมาเขาจะเชื่อใจ และกล้าเดินต่อไปกับเรา อีกอย่างต้องสร้างเขาให้ทำงานได้ได้รายได้จริงๆ เหมือนที่เราได้ เกตุจะไม่ตกปลาให้ใครกิน แต่เราจะสอนวิธีตกปลาให้เขา เพราะไม่ว่าต่อไปเขาจะทำกับที่นี่หรือที่อื่น เขาต้องทำเป็น และสำเร็จได้จริง

tpw