nulled wordpress themes wordpress nulled themes

ฉลอง 15 ปี “คิงส์เฮิร์บ” บทพิสูจน์รากฐานแห่งความมั่นคง

ถูกเปิดอ่าน 256 ครั้ง

ดร.ปพน ลิ้มธำรงค์กุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คิงส์เฮิร์บ เวิลด์ 1999 จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2547 โดยที่ผ่านมาตลอดระยะเวลาดำเนินธุรกิจได้ใช้หลักคุณธรรม หลักธรรมาภิบาลและมีความโปร่งใสในการทำธุรกิจจนถึงทุกวันนี้เป็นเวลากว่า 15 ปี สำหรับในปีนี้การที่บริษัทเลือกสถานที่จัดงานครบรอบ 15 ปี และงานประดับเข็มเกียรติยศนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จที่ก้าวขึ้นสู่การเติบโตอย่างมั่นคงของบริษัทอีกขั้นหนึ่ง ซึ่งในการจัดงานครั้งนี้มีสมาชิกเข้าร่วมงานกว่า 6,500 คน และได้ทุ่มงบประมาณในการจัดงานและการจับแจกรางวัลกว่า 4 ล้านบาท

“นับเป็นก้าวที่แข็งแกร่งในการดำเนินธุรกิจขายตรงสีขาวสัญชาติไทย ภายใต้สโลแกนใหม่ “คิงส์เฮิร์บสุขภาพดี ชีวิตดี สังคมดี มีจริงที่คิงส์เฮิร์บ” และยังคงตอกย้ำแบรนด์เบอร์ 1 เจ้าของผลิตภัณฑ์สารสกัดสมุนไพรไทยพลูคาว โดยภายในงานครั้งนี้มีนักธุรกิจที่สามารถประสบความสำเร็จก้าวสู่ตำแหน่งในระดับที่สูงขึ้นมากมาย ได้แก่ 1.นักธุรกิจผู้นำที่ขึ้นตำแหน่ง King Top Star 3 คน 2.นักธุรกิจผู้นำเสื้อสามารถ 8 คน 3.นักธุรกิจผู้พิชิตบ้านป้ายแดง 3 คน 4.นักธุรกิจ ผู้พิชิตกุญแจรถป้ายแดง 26 คน 5.นักธุรกิจผู้พิชิตรายได้เกิน 300,000 บาท จำนวน 40 คน 6.นักธุรกิจผู้พิชิตรายได้เกิน 500,000 บาท จำนวน 16 คน 7.นักธุรกิจผู้พิชิตรายได้เกิน 1,000,000 บาท จำนวน 25 คน 8.นักธุรกิจบริหารทีมงานดีเด่น 3 คน 9.นักธุรกิจผู้นำดาวรุ่ง และ 10.นักธุรกิจผู้นำรายได้สูงสุด 3 คน”

สำหรับกลยุทธ์ในปีนี้บริษัทมีการวางแผนที่จะพัฒนาด้านสื่อโซเชียล มีเดีย เพิ่มมากขึ้น อาทิ ช่องทางเฟซบุ๊ก ช่องทางไลน์แอด และช่องทางยูทูป เพื่อค้นหาผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจกับบริษัท ตอนนี้บริษัทได้สร้างแฟนเพจ @kingherbworld ซึ่งจะมีการทำคอนเทนต์ต่างๆ เช่น ความสำเร็จของนักธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทเพื่อกระจายความรู้และสร้างการรับรู้ในตัวแบนด์ไปสู่ผู้บริโภคในวงกว้าง ส่วนช่องทางไลน์แอดจะเป็นช่องทางที่ไว้สำหรับสื่อสารกับผู้บริโภคโดยตรง เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับรู้ข่าวสารของบริษัทอย่างต่อเนื่อง การที่บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาสื่อโซเชียล มีเดีย เพราะในทุกวันนี้การเข้าถึงสื่อโซเชียล มีเดีย มีประชาชนเกินกว่าครึ่งประเทศสามารถเข้าถึงได้ ถ้าบริษัทมีการพัฒนาธุรกิจในด้านนี้ให้มีความแข็งแกร่ง จะส่งผลต่อการทำธุรกิจให้มีการเติบโตได้ในอนาคตอย่างแน่นอน ส่วนตลาดต่างประเทศ กำลังอยู่ระหว่างการศึกษาว่าในแต่ละประเทศมีสื่อโซเชียล มีเดีย อะไรบ้าง

“อย่างไรก็ตาม ยอดขายในไตรมาสแรกที่ผ่านมายังไม่ดีขึ้น หลังจากที่บริษัทเจอมรสุมครั้งใหญ่อยู่ช่วงเวลาหนึ่ง แต่หลังจากทุกอย่างได้ถูกพิสูจน์จากหน่วยงานภาครัฐว่าไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของบริษัทกลับคืนมาเหมือนเดิม แต่เนื่องจากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคต่อระบบเศรษฐกิจภายในประเทศและต่างประเทศยังลดลงต่อเนื่องจากสภาวะทางการเมืองภายในประเทศที่ยังไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ จากระบบเศรษฐกิจที่ยังไม่ดีขึ้น จึงทำให้ทุกวันนี้ประชาชนเริ่มมีการรัดเข็มขัดการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในตอนนี้บริษัทได้จัดโปรโมชั่นเพื่อให้นักธุรกิจทำงานง่ายขึ้น และได้กำไรเพิ่มมากขึ้นและเป็นการกระตุ้นกำลังซื้ออีกช่องทางหนึ่งด้วย”

tpw